Hợp tác đào tạo tiếng Anh

Hợp tác đào tạo tiếng Anh với trường học

Minh Quang là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực hợp tác đào tạo tiếng anh. Với mục tiêu toàn cầu hóa, giúp người Việt Nam giao tiếp tiếng Anh một cách toàn diện, tiếp cận với môi trường làm việc quốc tế hướng đến những hình thức hợp tác như sau:

hợp tác đào tạo tiếng Anh

1. Hợp tác đào tạo tiếng Anh cho các trường học
Minh Quang hợp tác với các trường: mẫu giáo, tiểu học, trường THCS –THPT, đại học, cao đẳng trong việc giảng dạy tiếng Anh cho học sinh, sinh viên. MIC sẽ cung cấp và quản lí giáo viên nước ngoài theo yêu cầu đào tạo và thời gian dạy của trường, trường xây dựng chương trình đào tạo tiếng Anh chuẩn quốc tế.
Đây là chương trình nhằm bổ trợ phát triển kỹ năng nghe nói và hoàn thiện ngôn ngữ Tiếng Anh cho học sinh theo khung năng lực tham chiếu Châu Âu.
Với đội ngũ giáo viên bản ngữ 100%, có kinh nghiệm, bằng cấp quốc tế CELTA, DELTA hoặc tương đương, phương pháp giảng dạy sáng tạo kết hợp cách luyện ngữ âm, khuyến khích học viên phát biểu, phản xạ nhanh và tự tin hơn.

Đội ngũ giáo viên bản ngữ 100%

2. Tư vấn du học.
MIC hợp tác phát triển với các trường đại học, cao đẳng trên thế giới nhằm đưa học sinh, sinh viên đi du học theo nhu cầu, MIC sẽ hỗ trợ tư vấn và cung cấp đầy đủ thông tin những học viên tại MIC đang có nhu cầu du học cho công ty du học, trung tâm du học và ngược lại.
Tại Minh Quang, học viên có thể lựa chọn các chương trình đào tạo rất đa dạng phù hợp với trình độ đầu vào của mình như: Chương trình Tiếng Anh tổng quát , Tiếng Anh học thuật (luyện thi TOIEC, TOFEL, IELTS, TESOL …), tiếng Anh giao tiếp cho người đi làm, gia sư tiếng anh tại nhà với thời gian học phù hợp.

MIC hợp tác phát triển với các trường đại học, cao đẳng trên thế giới nhằm đưa học sinh, sinh viên đi du học.

Minh Quang đã xây dựng thành công chương trình hợp tác đào tạo tiếng Anh với các trường nhằm đóng góp vào sự phát triển giáo dục tại Việt Nam. Với tư duy hợp tác để phát triển, MIC luôn tìm kiếm cơ hội để hợp tác với các đơn vị khác trong ngành đào tạo, các đơn vị để có thể tiếp xúc, trao đổi cùng nhau đưa ra một phương án hợp tác nhằm phát huy các thế mạnh của mỗi bên.
Thực tế cho thấy đây là một hướng đi đúng đắn, giúp các bên không phải đầu tư thêm mà ngay lập tức tăng được doanh thu và uy tín của mình. Hiện nay MIC đang xúc tiến công việc hợp tác với một số trường đào tạo, và kết quả đạt được rất khả quan.
THÔNG TIN LIÊN HỆ
Công ty hợp tác quốc tế Minh Quang (MIC)
Địa chỉ: Tòa nhà Win, Số 12, Phố Đồng Me, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Hotline : 04.66.85.33.55 – 0974. 622. 815 – 0966 188 169
Email : giaovientienganh.edu@gmail.com
Skype : giaovientienganh.edu

    ?>