Khối tiểu học

Cung cấp giáo viên nước ngoài tiểu học

Giáo viên nước ngoài cho khối tiểu học đang nhận được khá nhiều sự quan tâm của không chỉ nhà trường mà còn cả các bậc cha mẹ phụ huynh hiện nay. Tiếng Anh Tiểu học đang ngày được đầu tư và nghiên cứu để giúp các bé có thể phát triển khả năng ngoại ngữ tốt nhất. Do vậy, Minh Quang tự hào là đơn vị tuyển dụng, cung cấp giáo viên nước ngoài chất lượng cao cho các trường tiểu học trên khắp cả nước.

giáo viên tiếng anh tiểu học

1. Những cam kết Minh Quang:

– Giáo viên nước ngoài chất lượng, kinh nghiệm phong phú, đã qua những vòng tuyển chọn khắt khe.

– Giáo viên nước ngoài là những người bản ngữ đến từ Anh, Mỹ, Canada…

– Giáo viên với bằng cấp dạy tiếng Anh từ mầm non trở lên được công nhận trên toàn thế giới.

– Tác phong giảng dạy chuyên nghiệp và kỹ năng sư phạm xuất sắc.

– Giáo viên cũng sở hữu các bằng cấp chuyên môn khác, phù hợp với chuyên ngành đào tạo của khối Tiểu học.

2. Chương trình học

– Chương trình tuân thủ theo đúng quy định của Bộ giáo dục và đào tạo, nắm chắc các kiến thức cơ bản và nâng cao cho học sinh.

– Chương trình học tiếng Anh Tiểu học với người nước ngoài thiết kế linh hoạt, mang lại hiệu quả tốt nhất cho người học, phù hợp với mục tiêu và yêu cầu của nhà trường và học viên.

Giáo trình tiếng Anh Family And Friends dạy phát âm độc đáo giúp bé tiếp thu bài tập nhanh hơn. Các bài học mang tính đạo đức cao, giúp bé phát triển toàn diện về kỹ năng và có thể áp dụng ngay Tiếng Anh vào cuộc sống.

– Giúp nâng cao kỹ năng giao tiếp thực tế.

– Ngữ pháp cơ bản và nâng cao, hỗ trợ cho quá trình học và thi, nhận học bổng.

– Học sinh còn được tiếp cận và rèn luyện trong quá trình học tập và làm việc: Kỹ năng thuyết trình, định hướng thi cử, kỹ năng giao tiếp.

3. Phương pháp giảng dạy

– Ứng dụng phương pháp học chuẩn quốc tế giúp học viên thuộc bài và thực hành ngay tại lớp mà không mất nhiều thời gian luyện ở nhà.

– Giúp tăng khả năng tự tin khi giao tiếp tiếng Anh với người nước ngoài, nâng cao hiệu quả làm việc.

– Phương pháp dạy vui nhộn, hóm hỉnh, không tạo áp lực lớn cho các bạn học sinh.

Tiểu học là giai đoạn phát triển về thể chất và tư duy toàn diện của học sinh. Nhà trường cần lựa chọn những giáo viên nước ngoài có chuyên môn, nghiệp vụ, phương pháp chất lượng và phù hợp nhất.

4. Quản lý giáo viên

– Hầu hết các thủ tục pháp lý cho giáo viên nước ngoài cần tuân thủ đúng pháp luật. MIC sẽ phụ trách toàn bộ về mặt thủ tục giúp nhà trường không mất thời gian, tiền bạc khi xử lý.

– MIC luôn thực hiện chính sách chất lượng đồng bộ từ giáo viên tiếng Anh đến chương trình học.

– Lịch giảng dạy cho học sinh tiểu học được sắp xếp phù hợp với nhu cầu của từng trường, từng khối.

Giáo viên nước ngoài dạy tiếng anh, các bé tiểu học có lợi gì:

1. Các em được học các từ vựng Tiếng Anh cơ bản

 Giáo viên nước ngoài giúp bé học các từ vựng một cách thú vị và chuẩn xác nhất.

2.Học các câu Tiếng Anh giao tiếp đơn giản hàng ngày

Học sinh tiểu học được học các câu Tiếng Anh thông qua các các tình huống giao tiếp thực tế và thú vị mà các em thường gặp hằng ngày.

3.Học sinh tiếp cận Tiếng Anh qua các trò chơi và bài hát

Các bài học tiếng Anh được thiết kế xen kẽ giữa học và chơi giúp các em có được sự yêu thích và đam mê học tiếng Anh, đập tan ác mộng học tiếng Anh của bé.

MIC luôn đề ra các tiêu chuẩn để sàng lọc giáo viên nước ngoài nhằm nâng cao chất lượng dạy và học tốt ở bậc tiểu học. Các chứng chỉ, bằng cấp với giáo viên là điều kiện cần nhưng chưa đủ, nó phải được áp dụng thực tế vào giảng dạy.

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh tiểu học theo yêu cầu, Minh Quang còn chủ động cung cấp giáo viên nước ngoài cho các khối mầm non, khối THCS THPT, đại học, tiếng anh 1 thầy 1 trò, luyện Visa Mỹ…

Các trường học, trung tâm Anh ngữ, cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu tìm giáo viên nước ngoài  giảng dạy, vui lòng liên hệ:

Điện thoại:     04. 66 85 33 55        Mr Hậu: 0977 211 224     Mrs Hương  0966 188 16

  • Có nên để trẻ học tiếng Anh online?

    Có nên để trẻ học tiếng Anh online?

    Chuẩn bị bước vào năm học mới, phụ huynh cũng bắt đầu bị cuốn vào thời gian biểu học tập bận rộn của con em mình. Tiếng Anh tuy không phải là môn học chính ở phần lớn trường học tại Việt Nam nhưng việc bỏ qua môn ngoại ngữ này khi trẻ đang ở giai đoạn vàng để học ngoại ngữ thì quả là một sự lãng … Đọc thêm

  • Làm gì khi con bạn không thích học tiếng Anh?

    Làm gì khi con bạn không thích học tiếng Anh?

    Rất nhiều phụ huynh háo hức cho con học tiếng Anh từ khi rất nhỏ, với mong muốn con sẽ nhanh chóng thân thuộc với ngôn ngữ này. Nhiều phụ huynh còn chuẩn bị sẵn một lộ trình học tiếng Anh để lớn lên con đi du học, hoặc ra trường có công việc tốt tại các tập đoàn lớn. Tuy nhiên, không phải lúc nào sự … Đọc thêm

?>