Cung cấp giáo viên bản ngữ

Cung cấp giáo viên bản ngữ chất lượng, uy tín trên toàn quốc

Hiện nay, Cung cấp giáo viên bản ngữ, giáo viên nước ngoài  giảng dạy tại trường mầm non, tiểu học, trung học, đại học và trung tâm Anh ngữ đang là nhu cầu cấp thiết của nền giáo dục Việt Nam hiện nay. Khi đất nước trong giai đoạn hội nhập quốc tế thì việc học tiếng Anh trở thành một trong những mục tiêu mà nhà trường và các bậc phụ huynh đặc biệt quan tâm. Do vậy, học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các em có thói quen học tập và giao tiếp tốt với người nước ngoài.

Đọc thêm các bài viết liên quan:

cung-cap-giao-vien-ban-ngu

I. Dịch vụ cung cấp giáo viên bản ngữ với Công ty Minh Quang (MIC)

1. Bản ngữ là gì?

Theo Wikipedia, tiếng bản xứ, còn gọi bản ngữ, là ngôn ngữ hoặc phương ngữ bản địa của một nhóm dân cư nhất định, đặc biệt là khi phân biệt với một ngôn ngữ văn chương, quốc gia hoặc tiêu chuẩn, hay một linguaga franca (ngôn ngữ cầu nối) được sử dụng tại khu vực hay quốc gia mà nhóm dân cư đó sinh sống. Một số nhà ngôn ngữ học coi “bản ngữ” đồng nghĩa với “phương ngữ phi tiêu chuẩn”.

Hoặc cũng có thể hiểu, bản ngữ là ngôn ngữ mẹ đẻ của một người hay nhiều người (native languge) hoặc cũng có thể là họ được sinh ra và lớn lên ở đất nước nói ngôn ngữ đó hay đã sinh sống nhiều năm và nắm bắt, hiểu được ngôn ngữ ấy một cách hoàn chỉnh.

Vậy chúng ta có thể hiểu được, giáo viên bản ngữ là người bản xứ hiểu rõ bản chất, các phát âm chuẩn ngôn ngữ đó nên sẽ cung cấp những kiến thức bài bản và theo hệ thống giúp chúng ta có thể nhanh chóng thành thạo các kỹ năng.

Tìm hiểu thêm: Cung cấp giáo viên nước ngoài tại Hà Nội

2. Quy trình dạy học và tuyển chọn giáo viên bản ngữ.

A, Quy trình học tập.

Các giáo viên bản ngữ ở Minh Quang sẽ được cung cấp tài liệu giảng dạy theo chuẩn do Công ty hoặc do các Trung tâm, trường học đề ra. Vì vậy giáo trình tiếng anh sẽ được tối ưu chương trình cũng như kiến thức và khả năng tiếp thu của người học theo từng nhóm đối tượng.

Giáo viên được định hướng theo văn hóa và thói quen của người Việt để việc học trở nên dễ dàng và thân thiện hơn cho học sinh.

Công ty Minh Quang đã thay dần những phương pháp học tiếng Anh với giáo viên người Việt bằng việc sử dụng 100% giáo viên bản ngữ. Ngoài những giờ học trên lớp, Minh Quang còn tổ chức những hoạt động ngoại khóa cho các em học sinh để giao lưu với giáo viên bản ngữ, giúp các em tự tin và nâng cao khả năng tiếng Anh của bản thân.

Người đi làm học với giáo viên bản ngữ

Không chỉ áp dụng phương pháp học mới, MIC còn cung cấp các giáo viên bản ngữ cho hệ thống trường học và trung tâm anh ngữ trên toàn quốc, bởi chúng tôi biết rằng, Tiếng Anh trên lớp cần được đầu tư giáo viên chất lượng để các em có được nền tảng học ngoại ngữ tốt nhất.

Dịch vụ cung cấp giáo viên bản ngữ tại Công ty Minh Quang được các trường học và trung tâm anh ngữ quan tâm bởi đội ngũ giáo viên nước ngoài đạt tiêu chuẩn, có kỹ năng giảng dạy sáng tạo giúp các em đạt chuẩn bốn kỹ năng ( nghe, nói đọc, viết ). Ngoài ra, với khả năng của giáo viên bản ngữ thì để người học có thể đạt được các chứng chỉ như TOEFL, TOEIC, IELTS…cũng không quá khó khăn.

B, Quy trình tuyển chọn giáo viên bản ngữ cho trường học và trung tâm anh ngữ tại Minh Quang:

Bước 1: Xác định nhu cầu giáo viên bản ngữ của từng trường, trung tâm.

+ Đối tượng học: là ai, bao nhiêu tuổi? (mầm non, đại học, người đi làm … ).

+ Thời gian học: học vào ngày nào? Bao nhiêu ngày/tuần, bao nhiều tiếng/buổi.

+ Tài liệu giảng dạy: Giáo trình, sách…

+ Đầu vào, đầu ra của học sinh.

+ Yêu cầu về giáo viên bản ngữ: Quê quán, bằng cấp, kinh nghiệm…

+ Mức giá chi trả.

Bước 2: Căn cứ vào nhu cầu, Minh Quang sẽ cung cấp giáo viên bản ngữ chất lượng và phù hợp.

+ Sau khi nắm rõ được các yêu cầu của đơn sửa dụng, Minh Quang sẽ phân tích, tổng hợp và đưa ra phương án tốt nhất.

Bước 3: Gửi hồ sơ giáo viên và đưa ra lịch phỏng vấn.

+ Minh quang sẽ cung cấp các hồ sơ liên quan đến giáo viên bản ngữ cho đơn vị sử dụng. Gồm hộ chiếu, bằng cấp, các kinh nghiệm liên quan để các đơn vị có thể xác nhận những thông tin của giáo viên.

Bước 4: Khi phỏng vấn thành công, họ sẽ được dạy thử với sự có mặt đại diện của MIC và đại diện phía nhà trường và trung tâm.

+ Nếu đơn vị sử dụng yêu cầu, Minh Quang sẽ cùng với đơn vị để tổ chức ra các buổi dạy thử nhằm đánh giá chính xác năng lực của giáo viên.

Bước 5: Sau thời gian thử việc, giáo viên bản ngữ  sẽ chính thức nhận việc tại trường đó.

+ Khi giáo viên đã chính thức nhận việc, đơn vị sử dụng sẽ cung cấp và hỗ trợ cho họ theo những yêu cầu đã thỏa thuận.

Giáo viên bản ngữ dạy trong trường học

II. Lợi ích gì từ việc sử dụng dịch vụ cung cấp giáo viên bản ngữ của Minh Quang?

1.  Kiến thức và sự chuyên nghiệp.

Với ưu thế vượt trội về kinh nghiệm và hiểu biết tiếng Anh của mình giáo viên bản ngữ chắc chắn sẽ là nền tảng rất tốt cho người mới học. Và một điều chắc chắn người học sẽ lĩnh hội được tiếng Anh chuẩn và nguồn kiến thức vô tận. Hơn nữa, họ đều đã học tập và đào tạo ở các trường đại học lớn trên thế giới, được tiếp cận các phương pháp đào tạo hiện đại và tiên tiến nhất.

Ngoài ra, với cách dạy theo phương pháp học đi đôi với hành, lấy học sinh là trung tâm của các giáo viên bản ngữ chắc chắn sẽ rất cuốn hút.

2. Thủ tục đơn giản.

Sử dụng dịch vụ cung cấp giáo viên bản ngữ của MIC, các trường học, trung tâm Anh ngữ không phải lo lắng trong việc quản lý nhân sự, giấy phép, chứng chỉ giảng dạy,… các chế độ  theo quy định của người Việt Nam. Minh Quang sẽ giúp các đối tác của công ty hoàn thành nghĩa vụ liên quan.

Minh Quang tạo điều kiện gửi các em học sinh ở nhà trường, các trung tâm Anh ngữ đến cùng tham gia buổi sinh hoạt ngoại khóa, giúp các em có cơ hội được gặp gỡ bạn bè quốc tế, người nước ngoài sinh sống và làm việc tại Việt Nam.

3. Cam kết của Minh Quang.

+ 100% cung cấp giáo viên bản ngữ đến từ các quốc gia nói tiếng Anh chuẩn: Anh, Mỹ, Úc, Canada,.. ngoài việc có đầy đủ bằng cấp giảng dạy được quốc tế công nhận thì những giáo viên đó phải phát âm chuẩn, có kỹ năng truyền đạt và phương pháp giảng dạy tốt nhất.

+ Các giáo viên bản ngữ là người tận tâm, có tinh thần trách nhiệm với học viên, có thời gian công tác tại Việt Nam dài hạn để hoàn thành khóa học được thiết kế ngay từ ban đầu.

+ Giáo trình, tài liệu giảng dạy đều được nghiên cứu kỹ lưỡng dựa theo các tiêu chí đáp ứng nhu cầu cũng như khả năng tiếp thu của người học.

+ Giáo viên luôn học hỏi, trao dồi kiến thức, đa dạng hóa phương pháp giảng dạy áp dụng vào môi trường giáo dục Việt Nam cho phù hợp với văn hóa và thói quen của người Việt.

 http://giaovientienganh.edu.vn/5-tieu-chi-lua-chon-trung-tam-tieng-anh-chat-luong/

III. Lời kết.

Thời đại hiện nay thì ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh đã và đang là ngôn ngữ phổ biến và không thể thiếu trong học tập và làm việc với bất kì lĩnh vực nào.

Học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài là một trong những xu thế và phương pháp học chất lượng, hiệu quả nhất. Giáo viên sẽ giúp cho người học những kiến thức chuẩn với cả bốn kỹ năng (nghe, nói, đọc, viết). Hữu hiệu cho cả các bé mầm non, học sinh cũng như người đã đi làm.

Với kinh nghiệm trong ngành cung cấp giáo viên bản ngữ của mình MIC hy vọng đem đến cho thế hệ học sinh Việt Nam nền tảng kiến thức Anh ngữ tốt nhất, giúp các em hội nhập với quốc tế, có một tương lai rộng mở phía trước.

Hiện nay Công ty Minh Quang đang cung cấp giáo viên bản ngữ cho các cấp học.

Nếu các bạn quan tâm, có thể liên hệ thông tin sau:

CÔNG TY CP HỢP TÁC QUỐC TẾ MINH QUANG

HÀ NỘI : 229 Trần Quốc Hoàn, Dịch Vọng Hậu,Cầu Giấy, Hà Nội.

TP HỒ CHÍ MINH : Lầu 5, Parkson Hùng Vương, P.12, Q.5

Hotline : 024.6685.3355 – 0974. 622. 815 – 0966 188 169

Email : giaovientienganh.edu@gmail.com

 • Bí quyết chinh phục tiếng Anh với cô gái qua khóa học 1 thầy 1 trò

  Bí quyết chinh phục tiếng Anh với cô gái qua khóa học 1 thầy 1 trò

  Hôm nay, em muốn chia sẻ câu chuyện chinh phục tiếng Anh giao tiếp với 1 thầy 1 trò của mình.Từ nhỏ, bố mẹ đã cho em nghe rất nhiều nhạc tiếng Anh. Dần dần trong em xuất hiện một niềm yêu thích đặc biệt với tiếng Anh. Chưa kể đây lại còn là ngôn ngữ quốc tế. Chính vì vậy mà em đã đặt mục tiêu; … Đọc thêm

 • Tìm kiếm nơi cung cấp và quản lý giáo viên nước ngoài tại Việt Nam

  Tìm kiếm nơi cung cấp và quản lý giáo viên nước ngoài tại Việt Nam

  Bạn đang tìm kiếm nơi cung cấp và quản lý giáo viên nước ngoài tại Việt Nam. Cung cấp giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh cho trung tâm Anh Ngữ; là một dịch vụ của MIC. Đội ngũ MIC ra đời với mục đích hợp tác và cung cấp giáo viên đạt chất lượng chuẩn quốc tế. Với nguồn giáo viên ổn định và liên tục … Đọc thêm

 • Lợi ích của việc học tiếng Anh tại nhà mà bạn chưa biết

  Lợi ích của việc học tiếng Anh tại nhà mà bạn chưa biết

  Việt học tiếng Anh tại nhà mang lại nhiều lợi ích hơn mà các bạn chưa biết đến. Ngày nay phương pháp học này mang lại rất nhiều lợi ích; đặc biệt là cho những người bận rộn và không có nhiều thời gian cho việc học ngoại ngữ...Xem thêm: Viết tiếng Anh chuẩn hơn với lời khuyên của … … Đọc thêm

 • Món quà đầy ý nghĩa ngày 20/11 bằng lời chúc Thầy Cô bằng tiếng Anh

  Món quà đầy ý nghĩa ngày 20/11 bằng lời chúc Thầy Cô bằng tiếng Anh

  MIC - Ngày nhà giáo Việt Nam là một ngày kỷ niệm công ơn thầy cô giáo vào ngày 20 tháng 11 tại Việt Nam. Đây là ngày lễ hội của ngành giáo dục và là ngày "tôn sư trọng đạo". Nhằm mục đích tôn vinh những người hoạt động trong ngành này. Ngày này là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn với … Đọc thêm

 • Phương thức học tiếng Anh qua video tại lớp

  Phương thức học tiếng Anh qua video tại lớp

  Các hoạt động diễn ra trong lớp học tiếng Anh qua sử dụng video; là một phương pháp học tập mới. Cách thức video được sử dụng, hay các tài liệu được chuẩn bị kèm theo; khi sử dụng sẽ phụ thuộc phần lớn vào vai trò của video trong buổi học.   Tin: Đưa công nghệ vào việc hỗ trợ học tiếng Anh có … Đọc thêm

 • Cách học video tiếng Anh của những người trẻ tuổi

  Cách học video tiếng Anh của những người trẻ tuổi

  Cách học tiếng Anh qua video cho những người trẻ tuổi. Bao gồm lợi ích và hạn chế tiềm ẩn khi sử dụng video. Vai trò cũng như các tiêu chí chọn lựa video. Ngoài ra, đội ngũ giáo viên nước ngoài cũng đề xuất một số ý tưởng; về các loại video học Anh văn thiếu nhi và tiếng Anh văn cho người trẻ tuổi … Đọc thêm

?>