• Cung cấp giáo viên bản ngữ

Lợi ích của việc học tiếng Anh tại nhà mà bạn chưa biết

Việt học tiếng Anh tại nhà mang lại nhiều lợi ích hơn mà các bạn chưa biết đến. Ngày nay phương pháp học này mang lại rất nhiều lợi ích; đặc biệt là cho những người bận rộn và không có nhiều thời gian cho việc học ngoại ngữ…

Những lợi ích của việc học tiếng Anh tại nhà bạn nên biết

Lợi ích thứ nhất: Tiết kiệm được chi phí

Việc học tại nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí cho việc học tập của mình đấy.

Chỉ với chi phí ít mua tài liệu học là bạn có thể dễ dàng tiếp cận với tiếng Anh.

Ngoài ra việc phát triển của internet đã mở ra nhiều cơ hội cho bạn. Bạn có thể tiếp cận với các khóa học, phương pháp và tài liệu một cách dễ dàng; ngoài ra còn có chi phí bỏ ra lại vô cùng ít.

Lợi ích thứ hai: Chọn lựa được cách học phù hợp với bản thân

Khi học tại nhà, bạn có thể dễ dàng chọn cho mình cách học phù hợp với bản thân; ngoài ra còn kích thích được động lực học tập của bản thân. Không bị gò bó vào cách phương pháp học nào cả. Do đó bạn có thể tiếp cận tiếng Anh một cách một cách thú vị và vui tươi hơn.

Chọn ngay cách học, giờ học cho phù hợp nhất với bản thân của bạn.

Lợi ích thứ ba: Không còn bị gò bó về thời gian học

Trong những lợi ích của việc học tiếng Anh tại nhà thì không còn lo lắng về mặt thời gian, là điểm mạnh nhất mà cách học này mang lại. Bạn có thể thoải mái học lúc nào bạn thích, khi nào bạn có thời gian; bạn bất cứ ở đâu hoặc giờ nào bạn muốn. Nhờ đó tâm lý của bạn sẽ được thoải mái và vững vàng hơn; giúp bạn tiếp thu tốt nhất trong quá trình học tập.

Việc học tiếng Anh tại nhà của bạn chưa bao giờ là khó

Để có thể giúp bạn tối ưu nhất khi học tiếng Anh tại nhà. Đội ngũ giáo viên MIC đã phát triển dịch vụ tiếng Anh 1 thầy kèm 1 trò tại nhà. Bạn nhận được những lợi ích của việc học tiếng Anh tại nhà bạn nên biết phía trên; mà còn được tận hưởng thêm những lợi ích thú vị nữa bên dưới đây.

Rút ngắn thời gian học: Bạn sẽ có thời gian tương tác với giáo viên nhiều hơn; so với cách học truyền thống ở trung tâm. Vì là lớp học 1 thầy 1 trò nên bạn sẽ nhận được mọi sự hỗ trợ và chỉnh sửa liên tục trong lúc học.

  • Học với giáo viên nước ngoài: 100% giáo viên bản ngữ giọng chuẩn đến từ các quốc gia sử dụng tiếng anh là ngôn ngữ chính như: Anh, Mỹ, Úc, Canada, Singapore,…
  • Giáo trình chuyên biệt, phù hợp: MIC sẽ giúp bạn chọn lựa một giáo trình đặc biệt phù hợp với trình độ cũng như mục tiêu học tiếng Anh của bạn.
  • Hỗ trợ định hướng phát triển cho bản thân sau khi hoàn thành khóa học.
  • Nhận được các công cụ học online hiệu quả tại nhà như: OXFORD LEARN, QUIZLET,
Thông tin liên hệ đăng ký làm giáo viên và nhận sự hỗ trợ:
Cộng đồng Giáo Viên Ngoại Ngữ
Địa chỉ: Tầng 2, số 229, Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

CÔNG TY CP HỢP TÁC QUỐC TẾ MINH QUANG
 HÀ NỘI : 229 Trần Quốc Hoàn – Dịch Vọng- Cầu Giấy – Hà Nội.

Hotline : 024.6685.3355 – 0974. 622. 815 – 0966 188 169
Email : giaovientienganh.edu@gmail.com
Skype : giaovientienganh.edu

Xem thêm blog – giáo viên tiếng Anh

Bài Viết Liên Quan