Nhượng quyền trung tâm tiếng anh

Nhượng quyền trung tâm tiếng Anh uy tín trên toàn quốc

• Bạn đang muốn thành lập 1 trung tâm tiếng Anh nhưng chưa có thương hiệu đào tạo?
  • Bạn muốn tham gia vào hệ thống đào tạo Anh ngữ nổi tiếng không chỉ Việt Nam mà còn trên thế giới?

Hãy tham gia để trở thành đối tác nhượng quyền trung tâm tiếng anh của MIC/Công ty cổ phần hợp tác quốc tế Minh Quang.

nhuong-quyen-trung-tam-tieng-anh

Những dịch vụ hàng đầu của MIC:

-Cung cấp giáo viên giảng dạy tiếng Anh cho doanh nghiệp

-Cung cấp giáo viên dạy  tiếng Anh tại trường trung học, tiểu học và mầm non, đại học, cao đẳng

-Cung cấp giáo viên giảng dạy cho các trung tâm ngoại ngữ.

-Cung cấp giáo viên dạy cho cá nhân và gia đình có nhu cầu.

-Đào tạo tiếng Anh cho mọi đối tượng từ trẻ em đến người đi làm

Ưu điểm khi nhượng quyền trung tâm tiếng Anh MIC

–           Nhượng quyền cho người có khả năng ngoại ngữ tốt và thích làm việc trong môi trường năng động, muốn được thử sức trong lĩnh vực giáo dục, một nghề “bỏ 1 lãi 10”

–           MIC có hệ thống trung tâm Anh ngữ Isay trên toàn quốc, thu hút được một lượng lớn học viên đầu tư chi phí học tiếng Anh để có được chứng chỉ, mong muốn có một công việc mơ ước trong bối cảnh việc làm đầy rối ren như hiện nay.

–           Vấn đề nhượng quyền luôn được cởi mở và thực hiện một cách nhanh chóng, hỗ trợ trong quá trình duy trì và phát triển

–           Lợi nhuận thu được từ hình thức nhượng quyền trung tâm này rất lớn, gấp nhiều lần so với tình trạng hiện tại.

–           Mic có đội ngũ giáo viên bản ngữ lớn có trình độ chuyên môn giỏi, có khả năng đáp ứng nguồn giáo viên giảng dạy trên toàn quốc.

Lợi ích nhượng quyền trung tâm tại MIC

1. Sở hữu hệ thống kinh doanh trong lĩnh vực giáo dục tuyệt vời
  2. Rút ngắn thời gian để khởi động doanh nghiệp
  3. Lĩnh vực đầu tư ổn định, lợi nhuận cao
  4. Mô hình kinh doanh và quy trình được hỗ trợ hoàn chỉnh, chuyên
  5. Chi phí đầu tư thấp và tỷ lệ thành công cao.

ĐỂ SỞ HỮU MÔ HÌNH KINH DOANH CẦN YẾU TỐ SAU ĐÂY:

1. Đam mê lĩnh vực giáo dục tiếng Anh
  2. Có tinh thần khởi nghiệp, muốn làm chủ sở hữu doanh nghiệp
  3. Kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh lâu năm là một lợi thế
  4. Tài chính không còn là vấn đề lớn
  5. Có kỹ năng quản lí, lãnh đạo

Nhượng quyền trung tâm tiếng Anh, khách hàng được hỗ trợ:

1. Hỗ trợ xây dựng, lập phương án đầu tư
  2. Hỗ trợ đào tạo để tiếp cận với khách hàng và thị trường nhanh nhất
  3. Hỗ trợ đào tạo về nhân sự
  4. Đào tạo lý thuyết và thực hành cho các phòng ban
  5. Chuyển giao tài liệu, quy trình,chương trình
  6. Quản lý chất lượng và dịch vụ
  7. Marketing và Pr về trung tâm

Tiếng Anh là ngôn ngữ quốc tế được sử dụng tại hầu hết các quốc gia trên thế giới, Việt Nam từ khi gia nhập tổ chức quốc tế đã thu hút giáo viên bản ngữ đến với các trung tâm Anh ngữ ngày càng nhiều. Điều này đã mở ra một phương hướng mới cho giới trẻ muốn trau dồi tiếng Anh, mong muốn có thu nhập cao. Để nhận được tư vấn thành lập trung tâm tiếng Anh uy tín, các bạn vui lòng click tại đây: Tư vấn thành lập trung tâm tiếng anh.

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

Hệ thống trung tâm Anh ngữ quốc tế Isay – Công ty cổ phần hợp tác quốc tế Minh Quang

Địa chỉ: Tòa nhà Win – Số 12, Phố Đồng Me – Phường Mễ Trì – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội.

Điện thoại: 04.66.85.33.55 * Mr. Ta 0974. 622. 815 * Ms. Huong  0966 188 169

Website: http://giaovientienganh.edu.vn/