• Cung cấp giáo viên bản ngữ

Bí quyết chinh phục tiếng Anh với cô gái qua khóa học 1 thầy 1 trò

Hôm nay, em muốn chia sẻ câu chuyện chinh phục tiếng Anh giao tiếp với 1 thầy 1 trò của mình.

Từ nhỏ, bố mẹ đã cho em nghe rất nhiều nhạc tiếng Anh. Dần dần trong em xuất hiện một niềm yêu thích đặc biệt với tiếng Anh. Chưa kể đây lại còn là ngôn ngữ quốc tế. Chính vì vậy mà em đã đặt mục tiêu; tự nhủ với bản thân rằng phải chinh phục được ngôn ngữ này.

Em đã theo học ngoại ngữ được một thời gian; và quả thực tiếng Anh đã đem lại cho em những trải nghiệm thú vị. Với 3 kỹ thuật trụ cột (nghe ngấm, nói đuổi, phản xạ nhanh). Tiếng Anh của em giờ đây ngày càng tiến bộ, sau mỗi bài học em có thể thực hành hành luôn.

Tuy nhiên, điều kiện môi trường sống là rào cản. Khiến em không thể thực hành tiếng Anh với người nước ngoài. Nhà em không ở thành phố nên không có người bản ngữ để bắt chuyện thực hành. Đương nhiên bố mẹ em cũng không có thời gian đưa em đi lên thành phố. Điều này khiến em cảm thấy rất tủi thân.

Em nhận ra học tiếng Anh 1 thầy 1 trò là cơ hội dành cho mình

Vào 1 ngày – khi đang lướt website; em thấy 1 khóa học giao tiếp với người nước ngoài tại nhà 1 thầy 1 trò. Lúc ấy, em đã nghĩ bụng là “sao trùng hợp vậy chứ. Đúng cái mình đang cần. Có lẽ nào đây là cơ hội tốt nhất”. Thế rồi sau một hồi đắn đo suy nghĩ, em quyết định xin bố mẹ mua 12 buổi học.

Học tiếng Anh 1 thầy 1 trò đã giải quyết hoàn hảo vấn đề của em. Không có người nước ngoài để nói chuyện cùng. Với sự thiết kế khoa học của trung tâm quản lý giáo viên; em có thể book lịch vào mỗi lúc rảnh rỗi và chọn bất cứ chủ đề nào mà em muốn học. Đã thế các thầy cô còn rất thân thiện và vui tính; sẵn sàng hướng dẫn những chỗ em không hiểu. Đặc biệt là giáo viên tận tình chỉnh sửa lỗi phát âm cho em. Sau mỗi buổi học, các thầy cô đều nhận xét hết sức cụ thể. Phần nào còn chưa ổn, chưa được em đều cố gắng sửa để rút kinh nghiệm. Nhờ vậy mà bây giờ, kỹ năng nghe – nói của em đã được cải thiện rất nhiều.

Chỉ cần cố gắng thì mọi nỗ lực đều sẽ được đền đáp

Sau khi học xong 12 buổi học 1 thầy 1 trò, bố mẹ em cho lên hà Nội chơi. Em đã đi bộ quanh hồ Hoàn Kiếm và bắt chuyện được với rất nhiều người nước ngoài. Họ có vẻ khá bất ngờ vì không ngờ khả năng nói tiếng Anh của em lại tốt đến thế. Em cũng thật sự rất tự hào về bản thân mình. Vì bản thân giờ đây đã có thể nói lưu loát tiếng anh. Trong lời nói của họ hiểu được 70 – 80% nội dung câu nước ngoài.

Quả thật đúng là: “Không có gì là không thể. Chỉ cần bạn cố gắng thì mọi nỗ lực của bạn sẽ được đền đáp.”

Kỷ niệm đáng nhớ khi học tiếng Anh 1 thầy 1 trò với cô Jabez. Ban đầu em khá nhát, rất sợ bị mắng vì nói sai. Thế nhưng cô luôn động viên, cố gắng và hãy cởi mở hơn, không được sợ nói sai. Từ đó, em thấy tự tin lên hẳn. Em hiểu rằng dù sai hay thế nào thì phải nói ra để thầy cô chỉ và chữa lỗi cho. Có vậy bản thân mới tiến bộ được.

Học tiếng Anh 1 thầy 1 trò quả thực rất tuyệt vời. Em hiểu để tạo ra 1 khóa học như này; đội ngũ giáo viên tiếng Anh đã phải nỗ lực rất nhiều. Giúp cho học viên chúng em có những điều kiện học tiếng Anh tốt nhất. Để chinh phục tiếng Anh giao tiếp.

Thông tin liên hệ đăng ký thuê giáo viên và nhận sự hỗ trợ:
Cộng đồng Giáo Viên Ngoại Ngữ
Địa chỉ: Tầng 2, số 229, Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

CÔNG TY CP HỢP TÁC QUỐC TẾ MINH QUANG
 HÀ NỘI : 229 Trần Quốc Hoàn – Dịch Vọng- Cầu Giấy – Hà Nội.

Hotline : 024.6685.3355 – 0974. 622. 815 – 0966 188 169
Email : giaovientienganh.edu@gmail.com
Skype : giaovientienganh.edu

Xem thêm blog – giáo viên tiếng Anh

Bài Viết Liên Quan