Chọn giáo viên Tiếng Anh tại các trung tâm anh ngữ cần có điều kiện gì

Với việc ngày càng có nhiều trung tâm Anh ngữ. Những quảng cáo thu hút về đội ngũ giáo viên Anh ngữ như hiện nay. Việc lựa chọn cơ hội việc làm trở thành nhu cầu thiết yếu của nhiều người giỏi Tiếng Anh. Tuy nhiên để làm giáo viên dạy Tiếng Anh, bạn cần được những điểm gì? Và yêu cầu là gì? Cùng trang Vietnam Teaching Job tìm hiểu nhé!

 

Chứng chỉ về ngôn ngữ sư phạm là điều cần thiết

Để đảm bảo chất lượng cũng như tạo uy tín. Các giáo viên khi muốn giảng dạy tại các trung tâm tiếng anh. Nhất định phải có các chứng chỉ về giảng dạy Anh ngữ như TESOL, TEFL or CELTA; hoặc ít nhất là tốt nghiệp các trường Đại học tại nước ngoài về ngành ngôn ngữ học. Các bằng cấp này sẽ đảm bảo cho trình độ sư phạm của giáo viên. Chứng minh họ có khả năng truyền thụ kiến thức tốt và được đào tạo giảng dạy chuyên nghiệp.

Các giáo viên giảng dạy cần có khả năng truyền thụ kiến thức tốt và được đào tạo giảng dạy chuyên nghiệp.

Kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh tại Trung tâm anh ngữ

Khi muốn tìm cho con mình một giáo viên tốt. Bên cạnh những kỹ thuật về chuyên môn nghiệp vụ; kinh nghiệm cũng là một tiêu chí đánh giá khả năng của các giáo viên. Rõ ràng rằng dù có trình độ nghiệp vụ giỏi; nhưng một giáo viên chưa hề có kinh nghiệm giảng dạy thực tế. Khó có thể truyền đạt kiến thức như một giáo viên lâu năm.

Dẫn dắt lớp học một cách sáng tạo 

Luôn phải là những người có khả năng tổ chức lớp học tốt. Có định hướng chính xác cũng là một tiêu chí để làm giáo viên dạy Tiếng Anh. Các giáo viên ở đây đều là những người có sự am hiểu. Biết cách đưa ra những đề nghị bằng tiếng Anh tại trung tâm anh ngữ một cách dễ hiểu nhất. Giúp học viên dễ tiếp cận được với ngôn ngữ mới, vừa bắt kịp tiến độ của lớp học.

Ngoài ra, giáo viên dạy Tiếng Anh tại trung tâm anh ngữ bắt buộc còn là những người có trách nhiệm; dễ gần và thân thiện với các học viên. Không chỉ còn là thầy giáo, cô giáo mà như những người bạn; luôn thân thiện, cởi mở, vui vẻ giúp học tập tiếng Anh một cách vui tươi mà hiệu quả.

Giáo viên là những người năng động đa tài

Không chỉ có trình độ giảng dạy sư phạm chuyên nghiệp. Họ còn là những ca sĩ, những vũ công rất nhiệt huyết và chuyên nghiệp. Ngay cả trong các tiết học, bạn cũng phải nhiệt huyết và năng động. Làm cho các tiết học trở nên sôi nổi hơn bằng cách hát cùng các học viên. Với những bài hát bằng tiếng Anh hoặc những bài học bổ ích.

Thông tin liên hệ đăng ký thuê giáo viên và nhận sự hỗ trợ:
Cộng đồng Giáo Viên Ngoại Ngữ
Địa chỉ: Tầng 2, số 229, Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

CÔNG TY CP HỢP TÁC QUỐC TẾ MINH QUANG
 HÀ NỘI : 229 Trần Quốc Hoàn – Dịch Vọng- Cầu Giấy – Hà Nội.

Hotline : 024.6685.3355 – 0974. 622. 815 – 0966 188 169
Email : giaovientienganh.edu@gmail.com
Skype : giaovientienganh.edu

Xem thêm blog – giáo viên tiếng Anh

Bài Viết Liên Quan