Khối THCS, THPT

Cung cấp giáo viên nước ngoài khối trung học cơ sở, phổ thông.

Cấp Trung học là cấp nền tảng cho Cao đẳng và Đại học vì vậy Tiếng Anh Trung học là một trong những vấn đề mà phụ huynh rất quan tâm và đầu tư. Minh Quang tự hào là đơn vị tuyển dụng, cung cấp giáo viên bản ngữ chất lượng cao cho các trường học, đặc biệt  đối với khối trung học khắp các tỉnh thành của cả nước.

Với mục đích tạo điều kiện cho học sinh tiếp cận với ngôn ngữ quốc tế, tạo nền tảng trong việc học tập tiếp thu ngôn ngữ thứ hai và phục vụ đắc lực cho kì thi tốt nghiệp và đại học sắp tới. Vì vậy, việc cho học sinh tiếp xúc, giao tiếp với giáo viên nước ngoài sẽ giúp học sinh tiếp thu ngôn ngữ tiếng Anh một cách tự nhiên, thoải mái, nắm vững về mặt ngữ pháp, đảm bảo phát triển 4 kỹ năng trong quá trình học.

Giáo viên nước ngoài khối trung học cơ sở

 

Minh Quang cam kết về chương trình học:

1.Giáo viên chất lượng

– 100% giáo viên bản ngữ đến từ các quốc gia nói tiếng Anh

– Giáo viên với bằng cấp dạy tiếng Anh được công nhận trên toàn thế giới.

– Tác phong giảng dạy chuyên nghiệp và kỹ năng sư phạm xuất sắc.

– Giáo viên còn sở hữu các bằng cấp chuyên môn khác, phù hợp với chuyên ngành đào tạo của khối Phổ thông – Cơ sở

– Tối thiểu giáo viên phải có chứng chỉ TESOL, có kinh nghiệm giảng dạy tại Việt Nam, có tính kiên nhẫn, sáng tạo, năng động và thân thiện.

Giáo viên quốc tế chất lượng cao.

 

2.Chương trình đào tạo

– Chương trình học tiếng Anh Trung học với người nước ngoài thiết kế linh hoạt, mang lại hiệu quả tốt nhất cho người học, phù hợp với mục tiêu và yêu cầu của nhà trường và học viên.

– Giúp nâng cao kỹ năng giao tiếp thực tế.

– Ngữ pháp cơ bản và nâng cao, hỗ trợ cho quá trình học và thi.

– Học sinh còn được tiếp cận và rèn luyện trong quá trình học tập và làm việc: Kỹ năng thuyết trình,  định hướng thi cử.

Các hoạt động đào tạo tại Minh Quang nhằm phát triển 4 kỹ năng chính NGHE – NÓI – ĐỌC -VIẾT. Rèn luyện để các em có thể tham gia các kỳ thi lấy chứng chỉ tiếng Anh quốc tế.

3.Phương pháp giảng dạy

– Ứng dụng phương pháp học chuẩn quốc tế giúp học viên thuộc bài và thực hành mà không mất quá nhiều thời gian luyện tập tại nhà.

– Giúp tăng khả năng tự tin khi giao tiếp hàng ngày, nâng cao hiệu quả làm việc.

4.Quản lý chuyên nghiệp

– Các thủ tục pháp lý của giáo viên được thực hiện và đảm bảo bởi MIC.

– Chúng tôi thực hiện chính sách chất lượng đồng bộ từ giáo viên đến chương trình học.

– Lịch giảng dạy được sắp xếp phù hợp với nhu cầu của từng trường.

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp giáo viên bản ngữ theo yêu cầu, Minh Quang còn chủ động cung cấp các chương trình hỗ trợ cho các trường học như tổ chức các Câu lạc bộ tiếng Anh, sinh hoạt ngoại khóa giao lưu cùng giáo viên bản ngữ tăng phản xạ ngôn ngữ.

Chương trình học tiếng Anh trung học với giáo viên nước ngoài là sự lựa chọn đúng đắn nhất nếu muốn nâng cao khả năng tiếng Anh.. Điều này cũng là mong muốn nguyện vọng của đa số phụ huynh. Tuy nhiên, đây là một thách thức nhất đối với các trường trung học vì không tìm ra nguồn giáo viên bản ngữ đạt chuẩn.

Các khối trường học, trung tâm, cá nhân, doanh nghiệp có nhu cầu tìm giáo viên nước khối mầm non, trung học, giáo viên nước ngoài dạy cao đẳng, đại học  xin vui lòng liên hệ Công ty cổ phần hợp tác quốc tế Minh Quang để được tư vấn và lựa chọn các giáo viên phù hợp với chương trình học.

Điện thoại:     04. 66 85 33 55        Mr Hau: 0977 211 224     Mrs Huong  0966 188 16

Email : giaovientienganh.edu@gmail.com

Skype : giaovientienganh.edu

  • Có nên để trẻ học tiếng Anh online?

    Có nên để trẻ học tiếng Anh online?

    Chuẩn bị bước vào năm học mới, phụ huynh cũng bắt đầu bị cuốn vào thời gian biểu học tập bận rộn của con em mình. Tiếng Anh tuy không phải là môn học chính ở phần lớn trường học tại Việt Nam nhưng việc bỏ qua môn ngoại ngữ này khi trẻ đang ở giai đoạn vàng để học ngoại ngữ thì quả là một sự lãng … Đọc thêm

  • Làm gì khi con bạn không thích học tiếng Anh?

    Làm gì khi con bạn không thích học tiếng Anh?

    Rất nhiều phụ huynh háo hức cho con học tiếng Anh từ khi rất nhỏ, với mong muốn con sẽ nhanh chóng thân thuộc với ngôn ngữ này. Nhiều phụ huynh còn chuẩn bị sẵn một lộ trình học tiếng Anh để lớn lên con đi du học, hoặc ra trường có công việc tốt tại các tập đoàn lớn. Tuy nhiên, không phải lúc nào sự … Đọc thêm

?>