Gia sư tiếng anh tại nhà

Giáo viên nước ngoài dạy kèm tại nhà chất lượng

Trong xu thế hội nhập quốc tế, việc học tiếng Anh đã ngày càng chiếm một vị trí quan trọng được các bậc cha mẹ phụ huynh, học sinh, sinh viên quan tâm. Do vậy, giáo viên nước ngoài gia sư tiếng anh tại nhà đang là xu thế mang lại những hiệu quả tích cực.

1. Đối tượng nên học gia sư tiếng Anh tại nhà.

+ Các bé mầm non,các em học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 muốn cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh để học tập, thi cử.

+ Các bạn có ý định du học ở nước ngoài.

+ Người đi làm muốn nâng cao trình độ giao tiếp tiếng Anh trong môi trường làm việc.

+ Học tiếng anh cấp tốc.

+ Muốn học tiếng anh 1 thầy 1 trò.

gia sư tiếng anh tại nhà uy tín

Gia sư tiếng anh tại nhà uy tín

2. Lợi ích khi học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài tại nhà:

♦  Học cách phát âm chuẩn: hầu hết giáo viên nước ngoài gia sư tiếng Anh tại nhà đều là những người đến từ các quốc gia nói tiếng Anh, do vậy mà phát âm của họ chuẩn hơn rất nhiều.

♦ Cải thiện kỹ năng nghe:  không thể phủ định hiệu quả của học trực tiếp với giáo viên nước ngoài tốt hơn học qua băng, đĩa, trong mỗi buổi học, giáo viên bản địa sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng nghe tốt hơn.

♦ Mức độ nhiệt tình, tâm huyết: giáo viên nước ngoài có đặc điểm mức độ nhiệt tình cao, luôn hài hước, thoải mái về phương pháp giảng dạy. Đây là yếu tố để truyền cảm hứng cho học viên tiếp thu tiếng Anh nhanh nhất có thể

♦ Học ngữ điệu khi giao tiếp với người nước ngoài: ngữ điệu khi nói tiếng Anh là yếu tố rất cần thiết, khi học với giáo viên bản ngữ bạn sẽ được dạy về điều này.

♦ Tiếp xúc một nền văn hóa mới: Giáo viên bản ngữ là nguồn cung cấp tài liệu vô giá về đất nước họ. Đây được coi là cầu nối giúp bạn hiểu về con người, văn hóa mới.

dạy kèm tiếng anh tại nhà uy tín 1

3. Chương trình dạy kèm tiếng anh tại nhà công ty Minh Quang (Mic)

1. Chương trình

– Chương trình tiếng Anh bám sát chương trình học tại trường, nhu cầu học tiếng Anh của học viên

– Giáo trình tiếng Anh theo chuẩn Quốc Tế

– Gia sư tiếng Anh tại nhà, học viên được sắp xếp thời gian một cách linh hoạt.

– Học phí hợp lý, cạnh tranh

2. Đôi nét về đội ngũ giáo viên nước ngoài dạy kèm tại nhà của Mic:

+ 100% giáo viên là người nước ngoài tốt nghiệp chuyên ngành loại ưu và có chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm quốc tế.

+ kinh nghiệm giảng dạy lâu năm tại các trường đại học và các trung tâm tiếng Anh lớn trên cả nước, có phương pháp giảng dạy tối phù hợp với phương pháp tiếp thu của người Việt.

+ Có giọng phát âm chuẩn và hay nhất.

+ Hầu hết giáo viên nước ngoài dạy kèm tại nhà của trung tâm đều vui tính,hài hước, nhiệt tình, yêu nghề.

3. Minh Quang cam kết sau khi học gia sư tiếng Anh tại nhà, học viên sẽ:

1. Đạt kết quả tốt nhất trong các kì thi ở trường, lấy tín chỉ quốc tế du học, phục vụ cho công việc
  2. Phản xạ tiếng Anh tự nhiên, nói chuyện thành thạo với người nước ngoài.
  3. Ngữ pháp tốt, tăng vốn từ vựng
  4. Hiểu về phong tục tập quán của các nước trên thế giới

MIC là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong đào tạo ngoại ngữ. Với đội ngũ giáo viên nước ngoài dày dặn kinh nghiệm, kho tài liệu phong phú và chất lượng. Đa số các học viên sau khi được giáo viên nước ngoài dạy kèm gia sư tiếng anh tại nhà đều tự tin giao tiếp bằng ngoại ngữ. Với mục tiêu “Khách hàng phát triển, chúng tôi thành công”, MIC luôn mong muốn mang lại những điều tốt nhất cho học viên của mình, góp phần tạo nền tảng thành công cho các bạn trong tương lai.

Để nhận tư vấn về giáo viên nước ngoài dạy kèm tại nhà vui lòng liên hệ:

Hot line:       Mr Ta    0977 211 224        Mrs Huong     0966 188 169

?>