Hệ thống Trung tâm Isay

Giới Thiệu Hệ thống trung tâm Anh ngữ Isay

Isay là một trong những trung tâm ngoại ngữ có nhiều chi nhánh tại các tỉnh thành của cả nước. Trung tâm cung cấp các dịch vụ đào tạo tiếng Anh và là lựa chọn hàng đầu của hầu hết các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam.

Tại đây, Isay có một lộ trình học tiếng Anh toàn diện theo chuẩn quốc tế:

– Chương trình tiếng Anh cho trẻ em từ mầm non tới đại học

– Tiếng Anh giao tiếp chuyên nghiệp cho người đi làm

– Gia sư tiếng Anh tại nhà

– Ôn thi các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế

Từ khi thành lập tới nay, Trung tâm Anh ngữ Isay đã trở thành đối tác của rất nhiều khách hàng muốn khởi nghiệp bằng việc kinh doanh lĩnh vực giáo dục thông qua: tư vấn thành lập trung tâm tiếng Anh, nhượng quyền trung tâm tiếng anh Isay.

Cơ Sở Vật Chất Của Hệ Thống Trung Tâm Isay

Hệ thống trung tâm Anh ngữ Isay có cơ sở vật chất hiện đại với phòng học khang trang, sạch sẽ và thoáng mát, được trang bị máy tính, máy chiếu, điều hòa, cung cấp sách và thiết bị giáo dục,  tạo điều kiện tốt nhất cho các học viên có môi trường học tập tốt nhất.

Đồng thời Trung tâm có gần 100 giáo viên nước ngoài với trình độ chuyên môn cao, phương pháp giảng dạy sáng tạo.

100% giáo viên bản ngữ của Isay đều có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh được các nước công nhận tạo niềm tin tuyệt đối cho nhà trường và các bậc cha mẹ phụ huynh.

HỆ THỐNG TRUNG TÂM ANH NGỮ QUỐC TẾ ISAY

– TP. Hà Nội: Tòa nhà Win – Số 12, Phố Đồng Me – Phường Mễ Trì – Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội.

– TP. Hồ Chí Minh: Lầu 5, Parson Hùng Vương, P.12, Q.5

– Hải Dương: TT Thanh Miện, Hải Dương