• Cung cấp giáo viên bản ngữ

Trợ giáng môn tiếng Anh là gì và đảm nhận làm việc như thế nào

Trong xu thế toàn cầu hóa ngày nay, tầm quan trọng của tiếng Anh không thể phủ nhận. Tiếng Anh được dùng phổ biến ở mọi nơi trên thế giới. Cùng với sự phát triển của các ngành; công nghệ, kinh tế, giáo dục, y học, kĩ thuật…. Đó là những nơi mà tiếng Anh đóng vai trò quan trọng nhất.

 

Đặc biệt đối với một nước đang phát triển như Việt Nam. Tiếng Anh đã được giảng dạy từ rất sớm; cũng như nhiều người trẻ đã nhận thức được tầm quan trọng của nó. Vì những lý do như tìm được một công việc chất lượng cao, giao tiếp với thế giới bên ngoài. Hầu hết người dân Việt Nam đều sẵn sàng đi học tiếng Anh khi có cơ hội. Tuy nhiên, đối với một số người có độ tuổi quá lớn hoặc quá bé. Để học tiếng anh trở nên rất khó khăn và mất rất nhiều thời gian học. Vì vậy, để giúp mọi người cùng có thể tiếp xúc và học nhanh tiếng Anh với người nước ngoài. Thế nên cần có một chợ giảng thạo tiếng Anh.

 

Trợ giảng để giúp mọi người cùng có thể tiếp xúc và học nhanh tiếng Anh với người nước ngoài.

Vậy trợ giảng đứng lớp môn tiếng Anh là gì?

Trợ giảng là tên tiếng việt của teaching assistant. Có nghĩa là người hỗ trợ cho giáo viên chính trong lớp. Trong một lớp học ngoại ngữ. Thông thường các học viên sẽ có học lực không đều nhau; hoặc có những thắc mắc, câu hỏi thì trợ giảng sẽ là người hỗ trợ và giải đáp cho học viên. Để đảm bảo học viên hiểu và có thể theo kịp lớp. Dựa vào điều này, Trợ Giảng cũng được chia thành 3 nhóm khác nhau.

Trợ giảng nhóm trẻ em học ngoại ngữ

Đối với việc dạy trẻ em, nội dung kiến thức khá nhẹ nhàng. Chủ yếu là các hoạt động nhóm, ngoài trời. Vì vậy, trợ giảng ngoài việc nắm vững kiến thức chuyên môn; còn phải là người nhanh nhẹn, hoạt bát và yêu quý trẻ em.

Trợ giảng tiếng anh trường học – trung tâm

Hiện nay có rất nhiều trung tâm – trường học có nhu cầu tuyển dụng trợ giảng ngoại ngữ.  Vì vậy các chỉ tiêu tuyển chọn rất khắt khe, đòi hỏi yêu cầu hơn. Việc làm trợ giảng cho các trung tâm sẽ mang tới cho chúng ta nhiều kỹ năng làm việc chuyên nghiệp; học hỏi được nhiều kinh nghiệm hơn

Trợ giảng môn ngoại ngữ part time

Những công việc chủ yếu dành cho trợ giảng part time. Thường chỉ giúp giảng viên theo dõi giáo án, lên đầy đủ kế hoạch và lịch giảng dạy. Làm việc với thời gian ngắn không ảnh hưởng đến cuộc sống thường nhật.

Thông tin liên hệ đăng ký thuê giáo viên và nhận sự hỗ trợ:
Cộng đồng Giáo Viên Ngoại Ngữ
Địa chỉ: Tầng 2, số 229, Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

CÔNG TY CP HỢP TÁC QUỐC TẾ MINH QUANG
 HÀ NỘI : 229 Trần Quốc Hoàn – Dịch Vọng- Cầu Giấy – Hà Nội.

Hotline : 024.6685.3355 – 0974. 622. 815 – 0966 188 169
Email : giaovientienganh.edu@gmail.com
Skype : giaovientienganh.edu

Xem thêm blog – giáo viên tiếng Anh

Bài Viết Liên Quan