5 tiêu chí quan trọng giúp lựa chọn trung tâm tiếng Anh chất lượng

Bạn đã lựa chọn đúng trung tâm tiếng Anh?

Ngày nay có rất nhiều trung tâm tiếng Anh được mở ra. Vậy làm thế nào để lựa chọn trung tâm tiếng Anh giao tiếp hiệu quả, chất lượng? Vấn đề này chắc chắn trong thời gian tới vẫn được quan tâm nhiều nhất. Tiêu chí nào giúp các bạn lựa chọn được một trung tâm tiếng Anh phù hợp với bản thân.

Trên kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh, chúng tôi xin đưa ra các tiêu chí để bạn lựa chọn trung tâm ngoại ngữ phù hợp nhất với nhu cầu bản thân. Tránh hiện trạng tiền mất tật mang, mất tiền mà học lại không hiệu quả.

Tìm hiểu thêm:

1. Đội ngũ giáo viên giảng dạy

Tại sao giáo viên giảng dạy lại là yếu tố hàng đầu khi lựa chọn một trung tâm tiếng Anh? Bởi vì giáo viên sẽ là người trực tiếp giảng dạy và truyền cảm hứng cho học viên. Ngoài ra, họ còn tác động một phần nào đó đến tính cách, lối sống cũng như cách giao tiếp của học viên.

Ngày này có rất nhiều trung tâm tiếp thị quảng cáo, đội ngũ giáo viên đều có chứng chỉ quốc tế, có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm. Thực tế thì không phải như vậy. Vì vậy khi lựa chọn cho mình một trung tâm anh ngữ chất lượng bạn phải tìm hiểu thật kỹ trước khi đi ra lựa chọn.

Có nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp giáo viên bản ngữ, đào tạo tiếng Anh, chúng tôi hiểu rằng lựa chọn giáo viên bản ngữ có những ưu thế vượt trội hơn rất nhiều.

Ngoài kiến thức về tiếng Anh, họ có những kỹ năng, kinh nghiệm giảng dạy mà không phải một giáo viên nào có được đó là: phát âm, giao tiếp, phản xạ phát âm…

 Chúng tôi đã sàng lọc hồ sơ  đội ngũ giáo viên cẩn thận, kỹ lưỡng. Tất cả giáo viên đều có chứng chỉ ngoại ngữ và chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế.

2. Chương trình đào tạo

Chương trình đào tạo là điều quan trọng khi lựa chọn một trung tâm tiếng Anh. Đôi khi bạn cần một trung tâm tiếng anh chuyên về giao tiếp, có khi bạn lựa chọn trung tâm học phát âm. Chính vì vậy, tùy theo mục đích bạn cần chọn cho mình một chương trình đào tạo phù hợp với bản thân để đạt được hiệu quả cao nhất.

Một trung tâm tiếng Anh tốt phải đưa được ra lộ trình học cụ thể, học bao lâu sẽ đạt được mục đích của bạn. Một trung tâm uy tín, chất lượng phải đưa ra được cam kết đầu ra. Điều này  thực sự rất quan trong đó. Giúp bạn yên tâm trong toàn bộ khóa học tại trung tâm mà không phải suy nghĩ nhiều về chất lượng đầu ra.

tieu-chi-danh-gia-trung-tam-tieng-anh-chat-luong

Căn cứ vào kinh nghiệm giảng dạy mà trung tâm nên tự soạn cho mình các tài liệu rõ ràng, súc tích giúp học viên dễ tiếp thu, hiệu quả cao hơn.

3. Uy tín cũng đánh giá trung tâm đó có chất lượng hay không

Vậy làm sao đánh giá được sự uy tín của một trung tâm ngoại ngữ?  Một trung tâm tiếng Anh có mối quan hệ rộng rãi với nhiều đối tác uy tín sẽ rất quan trọng trong việc thu hút học viên. Nếu trung tâm đã từng giảng dạy cho nhiều người thành đạt, chắc chắn bạn nên lựa chọn trung tâm này để theo học.

Một trung tâm có hệ thống giáo viên nhiều năm kinh nghiệm sẽ chất lượng hơn những trung tâm mà thường xuyên thay đổi đội ngũ giáo viên.

4. Học phí thì sao?

tieu-chi-danh-gia-trung-tam-tieng-anh-chat-luong-2

Học phí vẫn luôn được đặt ra khi chọn một trung tâm ngoại ngữ. Thông thường thì mức học phí giữa các trung tâm tiếng Anh không có sự chênh lệch nhiều. Tuy nhiên bạn cần chú ý những điểm sau:

  • Nếu mức phí quá thấp, tất nhiên sẽ thu hút được bạn từ đầu. Nhưng bạn có tự hỏi xem nếu mức phí thấp như vậy thì chi phí chi trả giáo viên, giáo trình, cơ sở thì sao? Chắc chắn mang đến cho bạn sự nghi ngờ về chất lượng đào tạo đó.
  • Nếu mức phí quá cao thì cao thì sao? Có khi bạn nghĩ ngay đến trung tâm đó chắc tốt đây vì mức phí cao như vậy cơ mà. Tuy nhiên không hẳn vậy, có đôi khi trung tâm đó chỉ là định giá chương trình học quá cao so với giá trên thị trường.

Một lời khuyên chúng tôi muốn đưa ra  là nên tìm hiểu kỹ mọi khía cạnh, so sánh mức giá cũng như chương trình đào tạo để chọn được trung tâm tiếng anh phù hợp và chất lượng nhất.

5. Cơ sở vật chất

Chắc chắn rồi, cơ sở vật chất cũng là một trong 5 tiêu chí quan trọng để lựa chọn một trung tâm tiếng Anh chất lượng. Ngoài các điều kiện của một phòng học bình thường như bàn, ghế, phấn, bảng thì một cơ sở tiếng Anh chất lượng cũng phải được trang bị những thiết bị công nghệ hiện đại như máy tính, máy chiếu, màn hình phục vụ học viên trong quá trình giảng dạy.

Trên đây là tất cả 5 yếu tố quan trọng giúp lựa chọn được một trung tâm tiếng anh chất lượng. Minh Quang xin chia sẻ rằng một trung tâm tốt còn phụ thuộc vào sự đam mê cũng như nhiệt huyết, sứ mệnh của trung tâm đó. Hãy thông minh để chinh phục tiếng Anh, đột phá thành công.

Nếu bạn thấy bài này có ích hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất, rẻ nhất và tư vấn miễn phí:
Gọi ngay:  04.66.85.33.55 *   0974. 622. 815  *  0966 188 169

MIC – Minh Quang International Cooperation., JSC

Website:http://giaovientienganh.edu.vn

Bài Viết Liên Quan