Học tiếng Anh để theo đuổi ước mơ du lịch vòng quanh thế giới

MIC – Sự nỗ lực học tiếng Anh để theo đuổi ước mơ to lớn. Ngọc Yến 1 cô bé học sinh có ước mơ đi du lịch vòng quanh thế giới.

Từ nhỏ, em đã đam mê “du lịch” và em cũng định hướng tương lai sẽ đi theo ngành này.

Tuy nhiên điều làm em băn khoăn chính là khả năng giao tiếp tiếng Anh của bản thân.

Để có thể trở thành một hướng dẫn viên du lịch giỏi hoặc quản lý cấp cao ngành du lịch. Thì không thể kỹ năng giao tiếp và tất nhiên Tiếng Anh là điều thiết yếu.

Trong khi đó, tiếng Anh của em lại rất tệ. Một khi quyết định chọn học ngành này; em sẽ phải gặp gỡ, trò chuyện với những du khách từ khắp năm Châu rộng lớn. Và sẽ rất “khó khăn” nếu không trau dồi cho mình tiếng Anh giao tiếp từ sớm.

Học tiếng Anh để theo đuổi ước mơ du lịch vòng quanh thế giới của cô bé Ngọc Yến

Sự tình cờ đưa em đến cánh cửa ước mơ

Bản thân em khi học từ vựng thì không biết áp dụng vào câu. Học ngữ pháp thì không có cơ hội thực hành thường xuyên. Nên cuối cùng trả biết biết sử dụng ngoại ngữ như nào cho phù hợp. Cho đến một ngày khi tình cờ lướt website giáo viên tiếng Anh; em tình cờ biết đến khóa học 1 thầy 1 trò .

Em thấy họ giới thiệu rất nhiều nào là đập tan nỗi sợ khi nói chuyện tiếng Anh. Nào là nói chuyện với người nước ngoài và được sửa lỗi sai phát âm, ngữ pháp. Rồi có mấy nhiều bài viết của mấy chị học với người nước ngoài thú vị.

Ban đầu em cũng “bán tín bán nghi” không biết liệu có hiệu quả không. Nhưng sau một thời gian ngẫm nghĩ lại về ước mơ du lịch. Nhìn thấy điểm yếu tiếng Anh của bản thân thì em thấy mình phải thử thôi. Không thể bỏ cuộc được, phải cố gắng tiến thẳng đến mục tiêu.

Và rồi, em quyết định chọn học tiếng Anh 1 thầy 1 trò để theo đuổi đam mê của mình.

Học tiếng Anh 1 thầy 1 trò thật sự đem lại sự yêu thích chưa từng có

Học tiếng Anh 1 thầy 1 trò thật sự đem lại cho em cảm giác đặc biệt yêu thích. Một cảm giác mà trước đây chưa bao giờ có khi em học tiếng Anh. Giáo viên nước ngoài thật sự rất tốt và vui tính. Họ luôn động viên và nhiệt tình chỉ bảo; giúp em sửa lỗi sai về cách phát âm và ngữ pháp. Chứ không giống như một số thầy cô ở trường hay trách móc học sinh.

Tin rằng không chỉ riêng em, mà mọi người đều sẽ yêu thích cách học của 1 thầy 1 trò. Bởi quá trình dạy và học là sự tác động qua lại của thầy – trò. Dĩ nhiên không ai muốn bản thân mình phải chịu lời chê; phải nghe những lời trách móc, phê bình cả. Một người dù cho có cố gắng thế nào; nhưng nếu suốt ngày chỉ nhận được sự trách móc của người khác thì cũng dễ bị “stress”. Khó có thể tiếp thu kiến thức tốt được.

Trải nghiệm tuyệt vời cho ước mơ lớn vòng quanh thế giới

Dù chỉ mới học khóa 1 thầy 1 trò được 2 buổi nhưng em cảm thấy thật sự ấn tượng, đặc biệt. Mỗi lần em nói sai thì cô đều tận tình sửa lỗi và giải thích khá nhiều từ mới thú vị. Chia sẻ cho em rất nhiều lời khuyên hữu ích để học tiếng Anh dễ dàng hơn. Cũng nhờ vậy mà tiếng Anh của em tiến bộ hơn rất nhiều.Thật sự cảm ơn đội ngũ giáo viên MIC đã đem đến cho em những trải nghiệm tuyệt vời. Em sẽ tiếp tục cố gắng hơn nữa để nhanh chóng đạt được mục tiêu của mình.

Thông tin liên hệ đăng ký thuê giáo viên và nhận sự hỗ trợ:
Cộng đồng Giáo Viên Ngoại Ngữ
Địa chỉ: Tầng 2, số 229, Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

CÔNG TY CP HỢP TÁC QUỐC TẾ MINH QUANG
 HÀ NỘI : 229 Trần Quốc Hoàn – Dịch Vọng- Cầu Giấy – Hà Nội.

Hotline : 024.6685.3355 – 0974. 622. 815 – 0966 188 169
Email : giaovientienganh.edu@gmail.com
Skype : giaovientienganh.edu

Xem thêm blog – giáo viên tiếng Anh

Bài Viết Liên Quan