• Cung cấp giáo viên bản ngữ

Ưu thế học tiếng Anh với người nước ngoài

Trẻ em khi vừa được sinh ra có khả năng phân biệt, tiếp nhận âm thanh rất tốt. Theo nghiên cứu của các chuyên gia tâm lý, khi trẻ được 18 tháng tuổi có thể nói trung bình 50 từ, việc tiếp nhận ngôn ngữ thứ 2 làm tăng cường tư duy não bộ cho trẻ. Đây được coi là giai đoạn quan trọng nhất để trẻ học ngôn ngữ thứ 2, chứng minh ưu điểm học tiếng anh với người nước ngoài là đúng đắn.

Bài viết liên quan:

giáo viên bản ngữ 79

Học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ

Ưu thế học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ

Do vậy đây cũng là lý do các cha mẹ thường cho con đi lớp mẫu giáo ở những trường mầm non có giáo viên bản ngữ giảng dạy tiếng Anh, giúp các bé khám phá và học hỏi nhiều ngôn ngữ trong cùng một lúc. Chúng ta nên hiểu rằng các bé khi sinh ra tại chính quốc thì sẽ am hiểu và rành rọt về ngôn ngữ tiếng mẹ đẻ, không nên lo ngại trẻ còn quá nhỏ để có thể học ngôn ngữ thứ 2. Điều này vô tình làm mất đi cơ hội thành thạo ngoại ngữ khi các em chưa đến tuổi đi học.

Đối tượng tham gia:

☛Đối tượng bị mất gốc tiếng Anh, trẻ em từ mẫu giáo tới sinh viên đại học, người đi làm

☛Học viên mắc bệnh “Lười” học, không có động lực học tiếng Anh hay chưa lựa chọn được phương pháp hiệu quả.

☛Học viên có kiến thức về ngữ pháp cơ bản song phát âm sai, giao tiếp chậm và phản xạ kém.

☛Học viên chưa có môi trường để rèn luyện tiếng Anh, chưa tự tin giao tiếp với người nước ngoài

☛Các bạn có nhu cầu học tiếng anh 1 thầy 1 trò để ôn thi du học, lấy chứng chỉ quốc tế.

giáo viên bản ngữ 911

Ưu điểm nổi trội khóa học tiếng Anh với người nước ngoài giảng dạy:

– Khóa học mang tính ứng dụng cao thông qua các chủ đề liên tục cập nhật và lựa chọn từ các giáo trình quốc tế mới nhất.

– 100% là giáo viên bản ngữ có chuyên môn cao, dày dặn kinh nghiệm với phương pháp giảng dạy tốt nhất

Đội ngũ giáo viên bản ngữ: Tất cả giáo viên nước ngoài tại Minh Quang đều được tuyển chọn kỹ lưỡng, bằng cấp chưa đủ, điều quang trọng là phương pháp truyền đạt kiến thức tới học viên. Các chứng chỉ bắt buộc phải có: Teaching English to Speakers of Other Languages. Không những vậy, quy trình tuyển chọn và đào tạo giáo viên nước ngoài khắt khe, chương trình giảng dạy được xây dựng chuẩn hóa luôn mang đến cho học viên kiến thức chuẩn trên lớp, cải thiện vấn đề điểm số, thi chứng chỉ

– Học viên sử dụng giáo trình tiếng Anh được soạn thảo bài bản, phù hợp với từng đối tượng.

– Giáo viên nước ngoài liên tục luyện tập giúp học viên tiêu hóa các bài học ngay tại lớp, thay vì mất thời gian về nhà học.

– Mô hình học tiếng Anh 1 thầy 1 trò, thân thiện giúp học viên thực hành liên tục.

giáo viên bản ngữ 811

Học tiếng Anh với người nước ngoài tại Minh Quang, bạn sẽ được:

  • Được tư vấn lộ trình học tiếng Anh từ căn bản đến nâng cao phù hợp. Học viên sẽ được thực hành 4 kỹ năng thông qua nội dung từ các giáo án mà trực tiếp giáo viên bản ngữ Minh Quang biên soạn.
  • Học viên được củng cố và nâng cao ngữ pháp tiếng Anh, trau dồi vốn từ vựng, phát triển kỹ năng nghe và phát âm chuẩn giống người bản ngữ
  • Mở rộng kiến thức, kết nối các mối quan hệ xã hội khi tham gia vào các hoạt động ngoại khóa do giáo viên tiếng Anh Minh Quang tổ chức, giúp các em giao lưu với môi trường bạn bè quốc tế.

Hiện nay việc đầu tư cho học tiếng Anh là khoản đầu tư có lợi nhất. Nếu bạn còn thắc mắc về vấn đề gì có thể trực tiếp truy cập vào website: Cung cấp giáo viên nước ngoài để được tư vấn.

Bài Viết Liên Quan