• Cung cấp giáo viên bản ngữ

Bộ giáo trình Super Kids

TÊN SÁCHHÌNH ẢNHĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG
Super Kids 1(Student Book)Tên sách: Super Kids 1+2+3+4+5+6

Tác giả: Aleda Krause, M H.Newton và Greg Cossu

Nhà xuất bản: Longman, Anh

Giáo trình Super Kids dành cho lứa tuổi các em từ 6 tuổi đến 15 tuổi

Giáo trình Super Kids gồm các chủ đề quen thuộc, gần gũi với trẻ như: gia đình, lớp học, quần áo, vật nuôi trong nhà và hoang dã và ngày sinh nhật… Các kĩ năng nghe, nói được phát triển thông qua thực hành hội thoại ngắn, bài hát vui nhộn. Đặc biệt mỗi bài học trong giáo trình đều có phần luyện âm giúp các em có nền tảng tiếng Anh tốt nhất.

Các bậc phụ huynh có thể điều chỉnh bài học theo độ tuổi của các con, từ 2-3 tuổi chỉ cần cho bé nghe và nhìn tranh. Các bé lớn hơn tô màu, chơi trò chơi trong sách.

 Các kĩ năng nghe, nói, luyện phát âm của các em được phát triển thông qua các hoạt động thực hành qua những đoạn hội thoại ngắn, những bài hát tiếng Anh vui nhộn. Đây được xem là phần quan trọng cho các em trong độ tuổi này. Trong mỗi bài học gồm: listen to the song, listen and point, listen and repeat, dialogue, sing.

Bên cạnh đó, sách Student Book vô cùng sinh động, nhiều mầu sắc mà các em sẽ được học ở trên lớp, còn có sách Activity Book và đĩa CD giúp các em củng cố kiến thức ở nhà. Do đó, kĩ năng nghe nói và đọc viết của các em cũng được chú trọng phát triển. Sau khóa học, các em sẽ được tự tin học tiếng Anh với người nước ngoài tốt nhất.

Các tính năng chính giáo trình:

– Chương trình 4 kỹ năng kết hợp để học ngôn ngữ  toàn diện;

– Các hộp thoại ngữ pháp, chương trình âm thanh, bài hát dễ nhớ

– Sách Activity Book với CD giúp các em tìm hiểu sâu những kiến thức đã học

Super Kids ra đời sẽ mang các em thiếu nhi đến với thế giới ngoại ngữ thú vị hơn. Sách được xây dựng dựa trên  nội dung phong phú cùng những hình ảnh minh họa sinh động, hấp dẫn.  Đây được coi là bộ giáo trình tốt nhất để các bạn học sinh lựa chọn.

Super Kids 1(Activity Book)Super-Kids-1Activity-Book-1 (1)
Super Kids 2(Student Book)
Super Kids 2(Activity Book)
Super Kids 3(Student Book)
Super Kids 3(Activity Book)Super-Kids-3Activity-BookBện cạnh đó bạn cũng nên tham khảo một số giáo trình tiếng Anh dành cho trẻ em như:

Super Kids 4(Student Book)
Super Kids 4(Activity Book)
 

Super Kids 5(Student Book)

Super-Kids-5Activity-Book
Super Kids 5(Activity Book)Super-Kids-5Activity-Book
Super Kids 6(Student Book)Super-Kids-6Student-Book
Super Kids 6(Activity Book)Super-Kids-6Activity-Book

 

Bài Viết Liên Quan