Bộ giáo trình First Friends

 

TÊN SÁCHLỨA TUỔI SỬ DỤNGHÌNH ẢNH
First Friends 1 (Class Book)First Friends 1,2 là một trong những giáo trình tiếng Anh dành cho trẻ mới bắt đầu học tiếng Anh phù hợp ở độ tuổi từ 3- 5 tuổi.

First Friends là giáo trình tiếng Anh được thiết kế cho các em sắp vào tiểu học. Giáo trình giúp trẻ phát triển 2 kĩ năng nghe, nói, nhận biết tiếng Anh cơ bản.

Giáo trình  giúp trẻ không chỉ học tiếng Anh mà còn dạy toán, khoa học, âm nhạc, mỹ thuật với mục đích nâng cao khả năng tư duy, phát triển của trẻ. Phát âm của các em sẽ giống với bản ngữ.

 

First-Friends
First Friends 1 (Work Book)
First Friends 2 (Class Book)First Friends 2 là bộ sách thứ 2 nằm trong bộ sách First Friends. Giáo trình được thiết kế dành riêng cho các bé từ 3 đến 5 tuổi. Đặc biệt giúp các bé chuẩn bị những kiến thức cơ bản về tiếng Anh vững chắc.First-Friends-2
First Friends 2 (Work Book)Giáo trình First Friends 2 không chỉ dạy cách phát âm cho các bé mà còn đưa ra những kiến thức về toán học, nghệ thuật giúp các bé hứng thú các bài học trong giáo trình.

Bên cạnh bộ giáo trình tiếng Anh First Friends , Minh Quang chúng tôi còn cung cấp những giáo trình tiếng Anh cho trẻ em đang được sử dụng nhiều nhất để giảng dạy như: BỘ GIÁO TRÌNH TIẾNG ANH SOLUTIONSBỘ SÁCH TIẾNG ANH MY LITTLE ISLAND. Nếu bạn đọc muốn tham khảo những giáo trình có thể tham khảo tại đường link dưới đây:

http://giaovientienganh.edu.vn/giao-trinh-solutions/

Bộ sách tiếng Anh My little Island

Bài Viết Liên Quan