Giáo trình Super Tots

[:vi]

TÊN SÁCHHÌNH ẢNHĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG
Super Tots 1(Student Book)

Super Tots là giáo trình dành cho em trong độ tuổi mầm non từ 3 đến 5 tuổi. Đây là giai đoạn bắt đầu cho việc học tiếng Anh ở trẻ. Bộ này  được thiết kế gồm 8 bài học với các hình vẽ và hình ảnh sinh động, nhiều màu sắc phù hợp cuốn hút các em trong bài học, cung cấp cho các em số lượng từ vựng cùng mẫu câu cơ bản nhất và mẫu câu thông dụng trong giao tiếp hàng ngày. Phương pháp dạy và học chủ yếu là nghe và nói thông qua hoạt động ca hát, vận động và trò chơi giúp các bé tiếp xúc với giáo viên nước ngoài.

4  kĩ năng nghe, nói, đọc viết, luyện âm được phát triển đồng đều thông qua các hoạt động tập thể, những đoạn hội thoại dài ngắn, bài hát phù hợp với lứa  tuổi. Thời kì đầu các em  nhận dạng và luyện đọc âm đơn sau đó phát triển dần lên cấp độ cao hơn.

Giáo trình bao gồm những chủ đề quen thuộc, gần gũi như: gia đình, lớp học, đồ chơi, quần áo, vật nuôi. Đặc biệt là trong mỗi bài đều có phần luyện âm. Đây là phần quan trọng nhất đối với trẻ khi học Tiếng Anh. Kĩ năng nghe được tập trung phát triển, đây là kỹ năng quyết định đến khả năng nghe, nắm bắt thông tin và phản xạ thông tin giao tiếp. Đối với mỗi phần học, các bé sẽ được thực hành nghe theo đĩa CD và sau đó giáo viên bản ngữ sẽ đọc lại để giúp các bé dễ hiểu hơn.

 

 

Super Tots 1(Activity Book)
Super Tots 2(Student Book)
Super Tots 2(Activity Book)

[:en]

TÊN SÁCHGIÁ SÁCHHÌNH ẢNH
Super Tots 1(Student Book)130,000 ₫
Super Tots 1(Activity Book)35,000 ₫
Super Tots 2(Student Book)130,000 ₫
Super Tots 2(Activity Book)35,000 ₫

[:]

Bài Viết Liên Quan