Bộ giáo trình dạy tiếng Anh cho trẻ em phụ huynh nên tham khảo

 

Nhu cầu học tiếng Anh hiện nay đã và đang được triển khai không chỉ tại các bậc tiểu học, trung học mà ở tất cả các lứa tuổi. Học tiếng Anh được bậc phụ huynh quan tâm ngay từ khi các bé chỉ mới 3 đến 5 tuổi. Bên cạnh những giờ học tại trường, các phụ huynh nên dành thời gian riêng cho con em mình. Những buổi học vui nhộn, đầy ắp tình thương của gia đình chắc chắn sẽ giúp các bé thích thú. Sau đây là bộ giáo trình dạy tiếng Anh cho trẻ em để giúp phụ huynh dạy con.

Bộ giáo trình dạy tiếng Anh cho trẻ em FIRST FRIENDS

First Friends là một trong những bộ giáo trình tiếng Anh tuyệt vời dành riêng cho trẻ mới tiếp xúc với tiếng Anh. Giáo trình phù hợp với các bé từ 3 đến 5 tuổi.

giao-trinh-day-tieng-anh-cho-tre

Giáo trình dạy tiếng Anh cho trẻ phụ huynh nên biết

Nhằm giúp các bé mới bắt đầu làm quen với tiếng Anh vì vậy mà First Friends được thiết kế dành riêng cho các bé chuẩn bị vào tiểu học. Cũng giống như trẻ em khi học tiếng Việt, học tiếng Anh thời kỳ này giúp các bé làm quen với khả năng phát âm, nghe và nói tiếng Anh.

Giáo trình tiếng Anh dành cho trẻ em First Friends không đơn giản chỉ là học tiếng Anh mà bên cạnh đó là học toán, âm nhạc, giúp kích thích sự tư duy của trẻ em.

Giáo trình dạy tiếng Anh cho trẻ em Incredible

Incredible là bộ giáo trình của NXB Oxford được thiết kế dành riêng cho các  bé học tiểu học. Với những hình ảnh sống động, đặc sắc sẽ kích thích sự tìm tòi học hỏi và tăng khả năng ghi nhớ của các bé. Với các trò chơi mới lạ, với mỗi bài học sẽ cung cấp một lượng từ vựng vừa đủ để các bé dễ dàng tiếp thu và tò mò.

giao-trinh-day-tieng-anh-cho-tre-1

Với các level khác nhau từ các chủ đề đơn giản trong cuộc sống giúp kích thích khả năng ngôn ngữ của các em.Với 60 chủ đề khác nhau từ các level giúp các bé nắm được các kỹ năng cũng như những kiến thức cuộc sống.

Bộ giáo trình dạy tiếng Anh cho trẻ em Let’s Go

Là bộ giáo trình được thiết kế bởi đại học Oxford, Let’s Go  đã và đang là bộ sách tiếng Anh được nhiều thầy giáo và phụ huynh lựa chọn. Bên cạnh những hình ảnh sinh động, bắt mắt, giáo trình Let’s Go còn giúp cải thiện được những kỹ năng nghe, nói và phản xạ tiếng Anh một cách tự nhiên.

giao-trinh-day-tieng-anh-cho-tre-2

Let’s Go được thiết kế từ những chủ đề và tình huống thực tế trong cuộc sống. ĐIều này rất quan trọng, giúp các bé tiếp thu nhanh hơn.

Các phụ huynh đang tìm hiểu những bộ giáo trình tiếng Anh cho trẻ em đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Đặc biệt tại Minh Quang chúng tôi đang cung cấp giáo trình tiếng Anh có giá ưu đãi và rẻ hơn 50 % so với thị trường hiện nay.

Đồng thời phụ huynh nên đăng ký học tiếng Anh cho trẻ em với hình thức một thầy một trò giúp cải thiện nhanh chóng khả năng tiếng Anh của các bé.

Minh Quang sở hữu đội ngũ giáo viên nước ngoài uy tín, chất lượng, đã có nhiều kinh nghiệm giảng dạy tại nhiều quốc gia trên thế giới.

Những lĩnh vực hoạt động chính tại Minh Quang mà chúng tôi luôn tự hào:

  • Cung cấp giáo viên bản ngữ, giáo viên nước ngoài chất lượng
  • Tư vấn thành lập trung tâm tiếng Anh
  • Cung cấp sách, thiết bị học tập
  • Nhượng quyền trung tâm tiếng Anh
  • Liên kết đào tạo tiếng Anh

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CP HỢP TÁC QUỐC TẾ MINH QUANG

HÀ NỘI : Tòa nhà Win, Số 12, Phố Đồng Me, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.

TP HỒ CHÍ MINH : Lầu 5, Parkson Hùng Vương, P.12, Q.5

024.6685.3355 – 0974. 622. 815 – 0966 188 169

Email : giaovientienganh.edu@gmail.com

Website:https://giaovientienganh.edu.vn

 

Bài Viết Liên Quan