• Cung cấp giáo viên bản ngữ

Cô giáo người nước ngoài xinh đẹp như người mẫu nổi tiếng

MIC – Vẻ ngoài xinh xắn của cô giáo người nước ngoài “Otilia Dogaru” vẫn dư sức khiến trái tim biết bao nam sinh loạn nhịp. Động lực đi học nhất định là đây rồi!

Những bức hình của cô giáo tiếng anh khiến biết bao học sinh thi nhau loạn nhịp. (Ảnh: Hân).

Việc chính của học sinh là đi học nhưng không phải lúc nào việc học cũng “dễ nuốt”. Nhiều khi học trò cũng cần tìm động lực để lỡ không may một ngày trời nắng gắt hay mưa rét còn có tinh thần đến trường. Động lực đó có thể là cô giáo nước ngoài cùng lớp với nụ cười tỏa nắng, đứa bàn bên dễ thương hay thậm chí một thầy cô nào đó đã giảng hay lại còn trai xinh, gái đẹp.

Không biết vì một nguyên nhân gì mà dân tình dạo đây truy lùng được rất nhiều info thầy cô giáo Tây không chỉ dạy tiếng Anh hay mà còn sở hữu ngoại hình hút mắt. Điển hình như giáo viên bản ngữ “Otilia Dogaru” hiện đang dạy ở trung tâm tiếng Anh  ở huyện Long Thành (Đồng Nai). Tuy chỉ chụp lén mấy bức hình thoáng qua những gương mặt xinh xắn kèm theo thân hình cực chuẩn, dáng siêu mẫu khiến cô giáo vẫn cực nổi bật trong từng khung hình.

Gương mặt xinh xuất thần cùng chiều cao lý tưởng khiến nhiều người còn nhầm tưởng cô giáo dạy tiếng anh này là người mẫu.

Theo chia sẻ, cô giáo xinh đẹp đang giảng dạy ở một trung tâm tiếng Anh ở tỉnh Đồng Nai. Cô là người gốc Romania và từng tốt nghiệp Học viện Studii Economice and Relatii Economice Internationale. Tuy còn trẻ nhưng cô đã đặt chân lên nhiều quốc gia khi vừa du lịch và cả làm tình nguyện viên.

Tuy mới chỉ ở hơn một năm nhưng cô giáo đã dành rất nhiều tình cảm cho mảnh đất hình chữ S. (Ảnh: FBNV)

Tuy mới đến Việt Nam hơn một năm nhưng cô giáo người nước ngoài này dành rất nhiều tình cảm cho mảnh đất nhỏ này. Cô đặc biệt thích mặc áo dài khi thường mặc đi dạy và trên trang cá nhân cũng chia sẻ rất nhiều khoảnh khắc mặc tà áo truyền thống. Cô giáo dễ thương chia sẻ: “Việt Nam là một đất nước xinh đẹp luôn mang đến cho tôi những niềm vui mỗi ngày“.

Trên trang cá nhân, cô giáo chia sẻ khá nhiều hình ảnh mặc áo dài.

 

Cô hiện là giáo viên chuyên dạy mảng giao tiếp tiếng Anh. Cô bạn đăng tải bức ảnh, người cũng đang theo học lớp cô giáo chia sẻ: “Tuy mới là buổi đầu nhưng mình thấy cô rất dễ thương, dạy dễ hiểu lại còn nhiệt tình, không ngại bày trò với học sinh. Nhiều bạn cũng hết sức bất ngờ khi có một cô giáo nước ngoài xinh xắn đến như vậy đứng lớp. Rất nhiều bạn sau buổi học liền xin chụp hình cùng cô. Vì mỗi ngày một giáo viên tiếng anh khác nhau nên mình mong buổi học sau sẽ có cơ hội được học tiếp với cô Otilia”.

Theo: K14

Bài Viết Liên Quan