Dạy kèm tiếng Anh tại nhà với 1 thầy 1 trò

Giải pháp dạy kèm tiếng anh tại nhà với một thầy một trò hiện đang rất phổ biến vì không cần tốn quá nhiều thời gian mà học được tiếng Anh như người bản xứ. Nhưng nhiều người lại lo ngại rằng đắt đỏ thì bạn đã lầm. Dạy tiếng Anh với một thầy một trò sẽ mang lại những hiệu quả mà khi trải qua bạn sẽ không tiếc khi bỏ ra số tiền như thế để được học đâu.

Tại sao bạn nên chọn học tiếng Anh với một trò một thầy

Nói thật với bạn thì việc học tiếng Anh chiếm rất nhiều thời gian của người học và sau một thời gian dài dù có học tiếng Anh rồi nhưng vẫn không thể dùng tiếng Anh để làm việc hay giao tiếp được. Vậy lý do gì khiến bạn học tiếng Anh mãi không giỏi hay giao tiếp được ?

  • Lớp trung tâm quá đông học viên: Trung bình trong một lớp học ở trung tâm sẽ có từ 15 – 20 học viên. Nên khi số lượng đông như thế thì mỗi học viên sẽ có ít cơ hội để giao tiếp với giáo viên bản ngữ hơn. Mặt khác, lớp học gồm nhiều độ tuổi khác nhau thì trung tâm nhà trường sẽ có giáo trình học chung nên khi thực hành giao tiếp thì khả năng phản xạ cũng kém đi
  • Học chỉ để đối phó, chạy chứng chỉ: Một nguyên nhân chính  của nhiều học viên khi muốn học tiếng Anh tại trung tâm là chỉ để thi tuyển, xin việc, bổ nhiệm…Và khi học với tâm lý đó thì người học thường dành phần lớn thời gian tập trung vào giải những đề thi, những bài test liên quan đến thi cử hơn là việc học giao tiếp, những kỹ nằng khác
  • Không tự tin trong giao tiếp tiếng Anh: Hiện tượng này xảy ra với rất nhiều bạn khi không dám phát biểu trước đám đông và cảm thấy lạc lõng, không tự tin khi nói tiếng Anh với người nước ngoài, không đủ tuổi cùng trình độ ? Lý do là bạn sợ nói sai, sợ phát âm sai và sợ bị bạn bè cười nhạo khi bạn phát âm
  • Hạn chế sử dụng tiếng Anh trong giao tiếp: Môi trường làm việc và sinh hoạt ít vận dụng ngôn ngữ Tiếng Anh khiến bạn giao tiếp tiếng Anh kém. Chính vì vậy muốn học giỏi ngoại ngữ bắt buộc học viên cũng phải chủ động và thường xuyên được tiếp cận những môi trường có giao tiếp để nâng cao vốn từ và tạo cho mình phản xạ tốt.

Chương trình học tiếng Anh với 1 thầy 1 trò tại Minh Quang

Những nguyên nhân trên cũng đủ khiến bạn tốn rất nhiều thời gian và tiền bạc vào học tập nhưng vẫn không cải thiện được trình độ ngoại ngữ của mình. Thấu hiểu được những trở ngại đó của học viên thì Minh Quang đã tìm tòi và nghiên cứu chương trình dạy kèm tiếng Anh với một thầy một trò học trực tiếp với 100% giáo viên nước ngoài ở các nước như Anh, Canada, Mỹ, NewZealand….

Khi đăng ký học theo chương trình dạy kèm tiếng Anh với 1 thầy 1 trò thì học viên có thể tự sắp  xếp thời gian cũng như địa điểm học một cách linh động để đảm bảo không ảnh hưởng đến công việc riêng của mình. Tùy theo trình độ và nhu cầu sử dụng Tiếng Anh, giáo viên sẽ có chương trình, phương pháp cũng như những bài giảng phù hợp với chính công việc hằng ngày của bạn.

 Với phương pháp học giáo viên nước ngoài dạy kèm tiếng anh tại nhà như vậy thì bạn có thể thoải mái giao tiếp bằng tiếng Anh và được giáo viên luyện phát âm theo đúng giọng bản xứ. Bạn sẽ cảm nhận được sự tiến bộ tăng lên từng ngày, và sau 3 tháng học học viên hoàn toàn có thể tự tin giao tiếp với người bản xứ một cách lưu loát.

Bài Viết Liên Quan