Gia sư tiếng Anh tại nhà cho người lớn tuổi

Gia sư tiếng anh tại nhà cho người lớn tuổi đã và đang là xu  thế mới giúp người lớn tuổi có thể theo đuổi ước mơ học tiếng Anh, nói tiếng Anh, sử dụng tiếng Anh như người nước ngoài. Và chương trình dạy tiếng Anh này được thiết kế dành riêng cho người trên 40 tuổi để giúp học viên nâng cao kỹ năng giao tiếp, đọc và viết cũng như giúp bạn tự tin khi nói tiếng Anh.

Vì mong muốn đem lại những phương pháp học hiệu quả tốt nhất thì công ty cổ phần hợp tác quốc tế Minh Quang mang  tới cho bạn khóa học tiếng Anh cho người lớn tuổi. Vì đối với họ thì rào cản lớn nhất khi học tiếng Anh đó là khả năng ghi nhớ, cách phát âm…

Bỏ ngay suy nghĩ tôi đã quá già để học một ngôn ngữ mới

Nhiều người lớn tuổi tự nhận rằng mình đã quá già để học tiếng Anh rồi hay là già rồi thì học tiếp thu chậm và lại hay quên nữa… đó là những lý do khiến người già không muốn học thêm ngôn ngữ mới. Đó là quan niệm hoàn toàn sai rồi nhá. Theo khoa học đã chứng minh thì việc người lớn tuổi học thêm một ngôn ngữ mới sẽ giúp ngăn ngừa chứng suy giảm trí nhớ ở người lớn tuổi. Và khi học tiếng anh thì mình hãy giữ tinh thần lạc quan như học tiếng Anh để làm gương cho con cho cháu. Vì thế các bạn cũng không nên nghĩ chỉ có trẻ mới học được tiếng Anh mà người lớn tuổi có khi học tiếng Anh còn giỏi  hơn người trẻ thì sao.

Thói quen phát âm sai khiến người nghe không hiểu

Trong thực tế, một trong những nguyên nhân chính đến tình trạng phát âm sai và khả năng giao tiếp tiếng Anh kém của nhiều người đó là phương pháp học tiếng Anh quá chú trọng đến từ vựng, ngữ pháp mà chưa chú tâm đến kỹ năng như nghe, nói, giao tiếp thường ngày. Người lớn cũng cần có gia su tieng anh để thiết kế những chương trình học tiếng Anh dành riêng cho mình vì khi đó họ cũng không chú trọng nhiều đến bằng cấp mà cái họ cần đó là phát triển kỹ năng giao tiếp tiếng Anh để áp dụng thực tế trong công việc và cuộc sống.

Có nên học tiếng Anh với gia sư đối với người lớn tuổi không ?

Điều này cũng là rất cần thiết đối với người lớn tuổi bởi vì khi học ở lớp quá đông mà lại học chung với nhiều lớp trẻ tuổi tiếp thu nhanh hơn thì sẽ khiến người lớn tuổi cảm thấy tự ti. Và thay vì mặc cảm thì người lớn tuổi cũng cần tìm cho mình một môi trường học tiếng Anh với những học viên có cùng trình độ để học viên có thể thoải mái học tập, giao tiếp hơn

Chương trình gia sư tiếng Anh giao tiếp cho người lớn tuổi

Khi đến đăng ký học chương trình học tiếng Anh giao tiếp cho người lớn tuổi tại Công ty Minh Quang thì các học viên sẽ được :

 • Tư vấn trình độ tiếng Anh cho người cao tuổi để tìm được gia sư phù hợp với từng học viên
 • Kiểm tra trình độ của học viên để đưa ra những chương trình, giáo trình học phù hợp
 • Đưa ra những đánh giá về kết quả học tập khoa học, chính xác và khách quan các học viên sẽ được trải nghiệm 2 bài kiểm tra giữa khóa và cuối khóa trong mỗi chương trình học.
 • Đưa ra những chương trình đào tạo tiếng Anh phong phú, chất lượng cao, nội dung phù hợp với người lớn tuổi tại Việt Nam.
 • Giáo trình cũng được số hóa và trang bị hệ thống tài nguyên đa phương tiện bao gồm câu hỏi, bài tập, trò chơi, hình ảnh minh họa 2D, 3D, -phim minh họa, phòng thí nghiệm ảo…
 • Áp dụng công nghệ hiện đại, giáo cụ trực quan, hình ảnh sinh động đối với người lớn tuổi

Tiêu chuẩn chất lượng gia sư tại Minh Quang

 • Gia sư tại Minh Quang là những giáo viên nước ngoài đến từ các nước nói tiếng Anh chuẩn như Anh, Mỹ, NewZealand, Úc, Canada, Singapore….
 • Là những giáo viên có chứng chỉ sư phạm được hội đồng các trường quốc tế công nhận như TESOL, CELTA, IELTS, TOEIC….
 • Khóa học dành riêng cho người lớn tuổi  nên có nội dung được xây dựng dựa trên các tình huống giao tiếp thực tế trong cuộc sống, gia đình.. cùng hoạt động ngoại khóa hấp dẫn, năng động. Học viên sẽ được áp dụng và thực hành ngay tại lớp, tạo cảm hứng, đam mê học tiếng Anh dễ dàng.
 • Đối với người lớn tuổi thì học tiếng Anh chủ yếu tập trung vào những kỹ năng giao tiếp, nghe và đọc nên sẽ có những phương pháp dạy riêng để học viên phát huy hết khả năng của bản thân
 • Điều đặc biệt ở công ty Minh Quang là khi bạn được học với giáo viên nước ngoài thì bạn cũng chỉ phải chi 18$/1h nên chí phí khóa học này là rất phù hợp với nhiều lứa tuổi

Bài Viết Liên Quan