• Cung cấp giáo viên bản ngữ

James Joseph Kendall – Chàng thanh niên Tây lội mương vớt rác ở Hà Nội

MIC – Trong suốt một năm qua, chàng thanh niên giáo viên tiếng anh quốc tịch Mỹ James Joseph Kendall cùng nhóm bạn đã nhiều lần tổ chức dọn dẹp ở các khu vực như Nguyễn Khang, Yên Hòa, Hồ Tây…

Cách đây 1 năm, anh bạn James Josept Kendall được người Hà Nội đặc biệt chú ý và gọi anh với cái tên “ông Tây lội mương vớt rác”. Nói vậy không quá chút nào, bởi chính anh đã trực tiếp đeo ủng, lội xuống mương bẩn – nơi mà nhiều người dân đi qua phải bịt mũi vì mùi khó chịu – để dọn rác thải.

James cũng chính là người sáng lập ra nhóm “Keep Hanoi Clean – Giữ Hà Nội sạch”. Tham gia cùng James là đông đảo bạn bè của anh trong nhóm “Keep Hanoi Clean” cùng nhiều phụ huynh tại trường học nơi anh đang là giáo viên ngoại ngữ. Hành động đẹp của “ông Tây nhặt rác” lập tức truyền cảm hứng cho cả những người đi ngang qua những con ngõ nhỏ.

Giáo viên bản ngữ James cùng các bạn trong nhóm.

Niềm vui đã đến với không chỉ riêng James mà còn với những người dân khi bãi rác đã được lấp, đồng thời sẽ được quy hoạch để làm vườn hoa. Những hình ảnh ấy được rất nhiều người chia sẻ và cũng bày tỏ tinh thần sẵn sàng chung tay với James.

Theo:VTV

Bài Viết Liên Quan