Lợi ích không ngờ khi dạy tiếng Anh tại nhà

Cung cấp giáo viên nước ngoài dạy kèm tại nhà là dịch vụ đang nhận được sự hưởng ứng của đông đảo các bậc cha mẹ học sinh muốn đầu tư cho con em học tiếng Anh tại nhà. Với chương trình dạy này, học sinh sẽ nhanh chóng đạt được kết quả cao không chỉ trong thi cử và mục tiêu hướng tới là có 1 công việc tốt với mức lương cao trong tương lai. Chương trình học tiếng anh với giáo viên nước ngoài được thiết kế phù hợp với khả năng và nhu cầu của từng học viên.

dạy-tiếng-anh-tại-nhà-2

Hình thức và phương pháp học tiếng Anh:

– Giáo viên nước ngoài dạy kèm tiếng Anh tại nhà.

– Dạy tiếng Anh tại trung tâm.

Giáo viên nước ngoài sẽ làm việc trực tiếp với bạn, chỉ ra những điểm mạnh và điểm yếu của bạn và đưa ra phương pháp học tiếng Anh tốt nhất để bạn cải thiện 4 kĩ năng của mình.

Quy trình cung cấp giáo viên nước ngoài dạy tiếng anh tại nhà cho gia đình:

  1. Tìm hiểu nhu cầu học viên
  2. Lựa chọn giáo viên bản ngữ phù hợp.
  3. Kiểm tra trình độ học viên đang ở mức nào.
  4. Thống nhất phương pháp và chương trình học, có phương án dự trù
  5. Nhận xét, đánh giá, có phản hồi và điều chỉnh kịp thời.

Lợi ích giáo viên nước ngoài dạy kèm tiếng Anh tại nhà:

  • Khi con bạn học ở trường thì phần lớn là giáo viên người Việt giảng dạy, họ chỉ có thể tập trung sự chú ý vào một vài cá nhân học sinh, thời gian quan sát cho con bạn rất hạn chế. Nhưng khi bạn có một giáo viên nước ngoài dạy kèm tại nhà, thì  chắc chắn giáo viên bản ngữ ấy sẽ  tập trung vào con bạn, nắm bắt và tự điều chỉnh để các bé có thể tiếp thu tiếng Anh nhanh nhất.
  • Môi trường ở nhà có ít tiếng ồn, thoải mái và thân quen giúp các bé học tiếng anh được tập trung hơn. Đối với một giáo viên nước ngoài dạy kèm cho học sinh, họ sẽ đánh giá được năng lực, tiềm năng, phong cách học tập của con bạn như thế nào.
  • Giáo viên nước ngoài có thể đưa ra những bài tập hay mà tại trường các giáo viên không thể có, hạn chế sự phát triển nhận thức của trẻ. Điều này có thể kích thích khả năng khám phá những điều mới mẻ của bé. Và khi các bé có thể giải quyết được mọi vấn đề thì chúng cảm thấy phấn khích trong việc tiếp thu ngôn ngữ mới.
  • Gia sư tiếng Anh tại nhà giúp con bạn tự tin trong giao tiếp, phát triển kỹ thuật kiểm tra chính xác. Thường thì các bé có rất nhiều bài kiểm tra, bài tập về nhà, do vậy mà chúng cần một quân sư tiếng anh để giải quyết các bài tập về nhà đó thật tốt. Các bài tập thường xuyên của giáo viên nước ngoài sẽ giúp trẻ tập trung vào việc học của mình, không thấy lo lắng mỗi khi có tiết học tiếng Anh.
  • Một điều thú vị là cha mẹ được khuyến khích ngồi học tiếng Anh cùng con, và như vậy  bạn mới có thể hiểu được giáo viên nước ngoài đang dạy gì cho con mình đồng thời  trang bị thêm cho mình những kỹ năng để cùng con học tốt tiếng anh trong thời gian không có gia sư giảng dạy.

Bài viết liên quan: Lợi ích khi chọn giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh tại nhà

dạy-tiếng-anh-tại-nhà-5

Dựa vào những lợi ích trên, giáo viên nước ngoài dạy kèm tiếng Anh tại nhà là thực sự cần thiết. Đầu tư học tiếng Anh cho con là khoản đầu tư có lãi nhất. Do vậy thuê giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh cho con sẽ mang lại những hiệu quả không ngờ đến. Mic là đơn vị có đội ngũ giáo viên nước ngoài đến từ các quốc gia nói tiếng Anh chuẩn trên thế giới. Để tìm giáo viên nước ngoài chất lượng, các bạn vui lòng click vào đây: cung cấp giáo viên bản ngữ.

Bài Viết Liên Quan