• Cung cấp giáo viên bản ngữ

Tìm giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh chất lượng ở đâu?

 

 • Tôi đang muốn tìm giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh, phải đúng là giáo viên người bản ngữ để dạy kèm tiếng anh cho bé 5 tuổi nhà tôi. Vậy tôi nên tìm giáo viên nước ngoài tại đâu và làm sao để biết được chất lượng giáo viên đó tốt hay không?
 • Tôi vừa mới thành lập một trung tâm tiếng Anh và đang muốn tìm nguồn giáo viên tiếng Anh cho trung tâm. Tôi nên tìm ở đâu? Có đúng giáo viên mà các bạn cung cấp là giáo viên bản ngữ hay không?

Tìm hiểu thêm: Thủ tục mở trung tâm tiếng Anh

Và rất nhiều câu hỏi khác được gửi về cho công ty Minh Quang. Trong nội dung bài viết này chúng tôi sẽ giải đáp tất cả những thắc trên của bạn đọc.

giao-vien-nuoc-ngoai-day-tieng-anh

Tìm giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh chất lượng ở đâu?

Ngày nay việc áp dụng những phương pháp dạy và học tiếng Anh truyền thống có còn hiệu quả hay không khi mà nhu cầu sử dụng tiếng Anh ngày một cao. Có thể trả lời rằng việc sử dụng những phương pháp truyền thống vẫn còn những ưu điểm riêng. Tuy nhiên, theo thời gian nó đang rất hạn chế khả năng sử dụng cũng như nâng cao tiếng Anh của các học viên.

Với việc đưa giáo viên nước ngoài vào giảng dạy tiếng Anh tại các hệ thống trường học, trung tâm tiếng Anh được nhìn nhận tích cực và đạt được những hiệu quả không ngờ.  Giáo viên bản ngữ đã và đang mang lại những giá trị to lớn trong việc nâng cao và cải thiện khả năng sử dụng tiếng Anh cho học viên, đặc biệt là trình độ nghe, nói, và khả năng phát âm chuẩn theo kiểu bản ngữ.

Nếu bạn có nhu cầu tìm giáo viên nước ngoài chất lượng, ưu tín hãy liên hệ ngay đến với MIC.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho nhà trường, trung tâm tiếng Anh trong việc tuyển dụng, lựa chọn và quản lý giáo viên nước ngoài làm việc, Minh Quang chúng tôi hiện đang cung cấp các gói dịch vụ sau:

 • Cung cấp giáo viên nước ngoài làm việc toàn thời gian cho các hệ thống trường học từ mầm non, tiểu học đến các trường phổ thông trung học tới các trường cao đẳng, đại học.
 • Cung cấp giáo viên nước ngoài làm việc bán thời gian theo giờ phù hợp với lịch do phía học viên đưa ra.

Làm thế nào để biết được đó là một giáo viên nước ngoài chất lượng

 • Là giáo viên đến từ các quốc gia sử dụng tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ như: Anh, Mỹ, Canada, Úc…
 • Có đầy đủ bằng cấp, chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế, được đào tạo có hệ thống tại các trường danh tiếng.
 • Có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam.
 • Có nhiều thời gian làm việc lâu dài tại Việt Nam.
 • Đặc biệt có tinh thần trách nhiệm, có tư duy sáng tạo trong quá trình dạy học.
 • Giáo viên nước ngoài được đội ngũ chuyên môn lựa chọn và tuyển dụng chặt chẽ từ hồ sơ cho đến trình độ chuyên môn.

Bài viết liên quan: Ưu điểm nổi trội của giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh tại Việt Nam

Một điều quan trọng nữa là MIC đang quản lý một đội ngũ giáo viên nước ngoài đông đảo vì thế bạn có thể lựa chọn giáo viên phù hợp nhất với bản thân.

Với giáo viên nước ngoài tại Minh Quang bạn có lợi ích gì?

 • Với giáo viên nước ngoài tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ vì vậy bạn sẽ học được cách phát âm chuẩn nhất.
 • Cải thiện được khả năng nghe: Kỹ năng nghe được nhiều chuyên gia cũng như đội ngũ giáo viên đánh giá là kỹ năng quan trọng nhất trong tiếng Anh. Vì thế nếu học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài bạn có điều kiện được nghe tiếng Anh nhiều hơn. Hiện nay có nhiều cách để cải thiện khả năng nghe tiếng Anh như nghe nhạc, xem phim, xem các video dạy trên mạng. Tuy nhiên hiệu quả không thể nào bằng được nghe tiếng Anh trực tiếp từ giáo viên người nước ngoài được.
 • Nhiệt tình trong giảng dạy: Với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực tiếng Anh chúng tôi đánh giá những giáo viên chất lượng đều có một điểm chung đó là nhiệt tình trong giảng dạy và có tư duy sáng tạo, luôn tạo ra một bầu không khí học tươi mới.
 • Học được cách sử dụng ngữ điệu trong tiếng Anh: Bên cạnh cải thiện được trình độ nghe nói tiếng Anh thì bạn sẽ được học được ngữ điệu trong tiếng Anh một cách tự nhiên như người bản xứ.
 • Hiểu biết thêm về nền văn hóa mới: Bên cạnh những giờ học, giáo viên nước ngoài luôn tạo ra các buổi giao lưu, tổ chức các trò chơi để thầy và trò hiểu nhau hơn. Thật tuyệt vời khi được biết và hiểu thêm về một nền văn hóa mới, một con người mới.

Thuê giáo viên nước ngoài để dạy tiếng Anh tại các trung tâm, tại nhà không còn quá xa lạ gì. Nhưng để tìm được một nơi cung cấp giáo viên nước ngoài, tìm được giáo viên bản ngữ chất lượng lại không hề đơn giản. Nếu bạn gặp khó khăn hãy liên hệ tới Minh Quang để được tư vấn và hỗ trợ.

Chúng tôi luôn cam kết đem lại giá trị lớn nhất cho đôi tác

Mọi thông tin bạn muốn biết về giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh, hãy gọi ngay tới SĐT dưới:

024.6685.3355 – 0974. 622. 815 – 0966 188 169

Bài Viết Liên Quan