Vì sao nên lựa chọn dạy kèm tiếng Anh tại nhà?

Dạy kèm tiếng Anh tại nhà là gì? Không giống như các hình thức học tập trung tại trường học, trung tâm tiếng Anh, học viên sẽ được trao đổi trực tiếp với giáo viên nước ngoài theo hình thức one to one.

Một số bài viết liên quan:

 

day-kem-tieng-anh-tai-nha-2

Giới thiệu chung về phương pháp dạy kèm tiếng Anh tại nhà

Chúng tôi ngoài cung cấp đội ngũ giáo viên nước ngoài cho các trung tâm, trường học tiếng Anh còn cung cấp giáo viên dạy kèm tiếng Anh tại nhà cho những bạn có nhu cầu.

Minh Quang luôn hướng tới chất lượng học và mục tiêu cá nhân của từng học viên. Tất cả giáo trình mà chúng tôi xây dựng đều dựa trên nhu cầu thực tế từ phía người học.

Bạn được gì khi lựa chọn phương thức dạy kèm tiếng Anh?

Tùy theo vào từng nhu cầu riêng biệt như đã nói ở trên, sẽ rất khó khăn bạn sẽ đạt kết quả cao trong các lớp học tại trung tâm, hay trường học tập trung. Dạy kèm tiếng Anh tại nhà có những ưu điểm nổi trội mà chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn:

 • Học viên được tương tác với giáo viên nhiều hơn, dạy kèm tiếng Anh tại nhà tức là hình thức học tiếng Anh một thầy một trò hoặc một thầy và một nhóm học viên. Điều này rất quan trọng, giúp học viên được trao đổi kiến thức với giáo viên nước ngoài nhiều hơn. Giáo viên sẽ giúp bạn sửa những lỗi dù là nhỏ nhất, điều này sẽ giúp học viên cải thiện được tiếng Anh từng ngày.
 • Dựa theo nhu cầu và mục tiêu học của từng học viên mà phía công ty và giáo viên tiếng Anh sẽ xây dựng riêng một bộ giáo trình phù hợp với.
 • Thời gian và điểm học linh hoạt phù hợp nhất với thời gian của từng học viên đưa ra. Ngoài ra từ phía học viên cân đối thời gian và đưa ra thời gian phù hợp để phía Minh Quang sẽ tìm sắp xếp giáo viên dạy tiếng Anh tại nhà phù hợp nhất.

day-kem-tieng-anh-tai-nha-1

Vậy quy trình tuyển chọn giáo viên dạy kèm tiếng Anh tại nhà như thế nào?

Bước 1: Dựa vào nhu cầu tìm giáo viên tiếng Anh của từng đối tượng học viên như:

 • Đối tượng học là ai: trẻ mầm non, học sinh, sinh viên hay người đi làm
 • Mục tiêu học viên muốn sau khóa học là gì?

Bước 2: Sau khi đã nắm rõ được nhu cầu thực tế từ phía học viên, đội ngũ chuyên môn sẽ thảo luận, phân tích  và đưa ra kết luận sẽ chọn giáo viên nước ngoài nào phù hợp nhất.

Bước 3: Tiến hành gửi hồ sơ giáo viên đến học viên và đặt lịch phỏng vấn

Bước 4. Khi phỏng vấn thành công  và học viên đồng ý với giáo viên đó sẽ chính thức nhận việc và tiến hành học như đã trao đổi trước đó.

day-kem-tieng-anh-tai-nha

 

Minh Quang hiện là công ty hàng đầu trong lĩnh vực cung cấp giáo viên nước ngoài, giáo viên dạy kèm tiếng Anh tại nhà chất lượng tốt nhất. Các bạn muốn cải thiện khả năng giao tiếng tiếng Anh của mình để phục vụ công việc, học tập. Vậy thì không nên bỏ qua phương pháp dạy kèm tiếng Anh tại nhà. Minh Quang tin tưởng rằng sẽ giúp học viên nhanh chóng cải thiện được khả năng ngôn ngữ, cải thiện trình độ, tự tin giao tiếp tiếng Anh hàng ngày.

Chúng tôi hiện cung cấp giáo viên dạy kèm tiếng Anh cho mọi đối tượng như sau:

 • Khối mầm non, tiểu học
 • Khối trung học cơ sở, trung học phổ thông
 • Học sinh, sinh viên các trường đại học
 • Người đi làm.
 • Công nhân viên chức muốn thăng tiến trên con đường sự nghiệp

Mọi thông tin liên hệ các bạn vui lòng gửi về:

CÔNG TY CP HỢP TÁC QUỐC TẾ MINH QUANG

HÀ NỘI : Tòa nhà Win, Số 12, Phố Đồng Me, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.

TP HỒ CHÍ MINH : Lầu 5, Parkson Hùng Vương, P.12, Q.5

Hotline : 024.6685.3355 – 0974. 622. 815 – 0966 188 169

Email : giaovientienganh.edu@gmail.com

Website:https://giaovientienganh.edu.vn

Từ khóa tìm kiếm:

 • dạy kèm tiếng Anh tại nhà
 • dạy tiếng Anh tại nhà
 • day kem tieng anh tai nha
 • dạy tiếng Anh tại nhà với giáo viên nước ngoài

 

Bài Viết Liên Quan