Cung Cấp Giáo Viên Tiếng Anh Cho Trường Học

Để nâng cao chất lượng giảng dạy của các nhà trường thì MIC là đơn vị cung cấp giáo viên tiếng Anh uy tín và chất lượng. Với chương trình giảng dạy theo chuẩn quốc tế, đội ngũ giáo viên có chuyên môn cao, MIC cam kết đảm bảo chất lượng đầu ra cho học sinh theo học tại các trường học.

Hiện nay các trường học từ mầm non mẫu giáo tới cấp 1, cấp 2, cấp 3…thậm chí là các trường CĐ, ĐH chưa có sự đầu tư cho việc học tiếng Anh một cách bài bản. Các em học sinh gần như đều chưa biết giao tiếp tiếng Anh, chưa thể nghe nói với người nước ngoài, vậy chúng ta phải làm sao để cải thiện trình độ tiếng Anh, làm sao để thành thạo ngôn ngữ quốc tế này ???

Vì thế nên dịch vụ Cung cấp giáo viên tiếng Anh cho trường học ra đời. MIC tự hào là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực tuyển dụng, quản lý và cung ứng giáo viên nước ngoài chất lượng cho các trường học, doanh nghiệp và cá nhân. Chúng tôi tự hào là đối tác cung cấp giáo viên bản ngữ cho các trường Trung học – Tiểu học khắp các tỉnh, thành phố lớn trên cả nước. Với quy trình tuyển dụng và quản lý chuyên nghiệp, MIC cam kết cung cấp giáo viên nước ngoài và chương trình học tốt nhất nhằm nâng cao chất lượng giảng dạy của nhà trường.

Giáo viên chất lượng

  • Giáo viên bản ngữ đến từ các quốc gia nói tiếng Anh (Anh, Mỹ, Canada, Úc, New Zealand…). Và cùng nhiều giáo viên Châu Âu khác.
  • Giáo viên với bằng cấp giảng dạy tiếng Anh được công nhận trên toàn thế giới.
  • Giàu kinh nghiệm, tác phong chuyên nghiệp và kỹ năng sư phạm xuất sắc.

Quản lý chuyên nghiệp

  • Các thủ tục pháp lý của giáo viên được thực hiện và đảm bảo bởi MIC
  • Chúng tôi thực hiện chính sách chất lượng đồng bộ từ giáo viên đến chương trình học.
  • Lịch giảng dạy được sắp xếp phù hợp với nhu cầu của từng trường.

Có thể bạn quan tâm: Giáo viên dạy tiếng Anh tại nhà chất lượng tại Hà Nội

Cung cấp giáo viên tiếng Anh cho trường học hiệu quả

  • Chương trình học được thiết kế linh hoạt, phù hợp với mục tiêu và yêu cầu của nhà trường và học viên
  • Phương pháp dạy học trực quan sáng tạo vừa sinh động hấp dẫn vừa mang đến hiệu quả cao nhất, phù hợp với từng nhóm độ tuổi.

MIC cung cấp giáo viên bản xứ cho trường học theo các gói sau:

Cung cấp giáo viên tiếng Anh dạy toàn thời gian (full-time)

  • Số giờ dạy: 80 – 100h /1 tháng

Cung cấp giáo viên tiếng Anh dạy bán thời gian (part-time)

  • Cung cấp giáo viên nước ngoài theo yêu cầu về lịch dạy của nhà trường.

Không chỉ dừng lại ở việc cung cấp giáo viên bản ngữ theo yêu cầu, MIC còn chủ động cung cấp, hỗ trợ giáo viên tham gia các dịp đặc biệt của trường như lễ khai giảng, lễ bế giảng và buổi giới thiệu thông tin của trường.

Xem thêm: Quy trình cung cấp giáo viên nước ngoài tại MIC

Cung ứng giáo viên nước ngoài giúp gì cho trường học?

Với kinh nghiệm và uy tín lâu năm trong lĩnh vực đào tạo ngoại ngữ chất lượng cao và cung cấp giáo viên bản ngữ, MIC hiện là công ty được đánh giá cao về chất lượng cung ứng giáo viên bản ngữ đến từ các quốc gia lớn như Anh, Úc, Mỹ, Canada,… Với chương trình giảng dạy riêng biệt theo chuẩn quốc tế, đội ngũ giáo viên nhiệt huyết và chuyên môn cao, MIC cam kết đảm bảo chất lượng đầu ra cho học sinh theo học tại các trường học, trung tâm ngoại ngữ trên phạm vi cả nước.

Đây là giải pháp cung ứng giáo viên bản ngữ toàn diện. Căn cứ trên nhu cầu cụ thể của từng Ban Giám Hiệu trường, MIC sẽ tư vấn và lựa chọn giáo viên phù hợp nhất giúp trường tiết kiệm về thời gian và chi phí cho việc tuyển dụng, quản lý cũng như đào tạo các giáo viên.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CP HỢP TÁC QUỐC TẾ MINH QUANG

HÀ NỘI : Số 229 Trần Quốc Hoàn, P. Dịch Vọng Hậu, Q. Cầu Giấy, TP. Hà Nội.

TP HỒ CHÍ MINH : Lầu 5, Parkson Hùng Vương, P.12, Q.5

Hotline : 024.6685.3355 – 0974. 622. 815 – 0966.188.169

Email : giaovientienganh.edu@gmail.com

Bài Viết Liên Quan