Dịch vụ cung cấp giáo viên nước ngoài

Công ty Cổ phần hợp tác Quốc tế Minh Quang là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp giáo viên nước ngoài, tư vấn thành lập trung tâm tiếng Anh… Hiện nay chúng tôi đã và đang là đối tác tin cậy của nhiều trung tâm, trường học, các cá nhân tổ chức trên toàn quốc. Bên cạnh đó chúng tôi đông thời sở hữu hệ thống 18 cơ sở đào tạo tiếng Anh đã khẳng định được chất lượng, thương hiệu của công ty. Với đội ngũ giáo viên bản ngữ mà chúng tôi sở hữu chắc chắn sẽ giúp người học đạt được kết quả nhanh chóng.

1. Cung cấp giáo viên nước ngoài khối mầm non, tiểu học

Hiểu được những khó khăn các bé học tiếng Anh khi từ khi còn nhỏ, Minh Quang cung cấp giáo viên nước ngoài và chương trình giáo dục đạt chuẩn Quốc tế. Việc được học tiếng Anh ngay từ khi còn nhỏ sẽ giúp ích cho các bé rất nhiều.

dich-vu-cung-cap-giao-vien-nuoc-ngoai

Dịch vụ cung cấp giáo viên nước ngoài trên toàn quốc

Tiếp thu tiếng Anh một cách tự nhiên hơn

Khi còn nhỏ tuổi các bé sẽ dễ dàng tiếp thu tiếng Anh một cách tự nhiên với các kỹ năng như: nghe nói, đọc, viết. Nhờ đó mà trẻ sẽ học nhanh và thích thú hơn những bài học mà giáo viên truyền đạt.

Nghe và phát âm chuẩn ngay từ đầu

Do chưa tiếp xúc tiếng Anh bao giờ nên nếu ngay từ đầu các bé được học tiếng Anh ngay từ đầu sẽ giúp các bé nghe và phát âm chuẩn.  Nếu phụ huynh biết cách lựa chọn trung tâm hay gia sư tiếng Anh tại nhà cho bé một cách kỹ lưỡng chắc chắn, các bé sẽ học tiếng Anh chuẩn ngay.

Giúp các bé tư duy, cải thiện trí thông minh

Với độ tuổi từ 3 đến 5 tuổi là độ tuổi mà các bé đang muốn khám khá thế giới xung quanh mình. Đặc biệt theo những nghiên cứu khoa học đã được chứng minh rằng học tiếng Anh giúp phát triển trí não, kích thích sự tò mò của bé.

2. Cung cấp giáo viên nước ngoài cho học sinh, sinh viên

Trong thời đại phát triển không ngừng thì nhu cầu học tiếng Anh tại các cơ sở giáo dục đào tạo ngày một chú trọng. Hơn thế nữa hiểu được những lợi ích khi học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài. Chính vì vậy mà ngày càng có nhiều trường trung học cơ sở, trung học phổ thông cần những giáo viên nước ngoài giúp nâng cao được trình độ tiếng Anh và cải thiện được khả năng giao tiếp tiếng Anh.

Minh Quang hiện đã và đang là một trung tâm liên kết đào tạo tiếng Anh, cung cấp giáo viên tiếng Anh chất lượng cho rất nhiều đối tác trên cả nước.

3. Cung cấp giáo viên tiếng Anh cho nhóm người đi làm

Hiện nay, các cá nhân, những người đi làm có công việc bận rộn rất muốn được cải thiện khả năng tiếng Anh của mình. Tuy nhiên họ lại chưa thể thu xếp được thời gian phù hợp. Phương pháp tốt nhất là thuê giáo viên tiếng Anh một kèm một, phương pháp được nhiều cá nhân lựa chọn.

 

cung-cap-giao-vien-nuoc-ngoai-2

Cung cấp giáo viên nước ngoài trên toàn quốc

Không chỉ giúp cải thiện được khả năng tiếng Anh mà còn tiện lợi cho người học thu xếp thời gian phù hợp. Tuy chi phí có đắt hơn so với học tại các trung tâm nhưng nó có hiệu quả tức thì và tiết kiệm được thời gian của người học.

Nếu bạn muốn thăng tiến trong sự nghiệp, giao tiếp tiếng Anh phục vụ công việc thì không nên bỏ qua cách thức học tiếng Anh cho người đi làm này.

4. Cung cấp gia sư tiếng Anh cho các trung tâm tiếng Anh

Một trung tâm tiếng Anh hoạt động hiệu quả hay không phụ thuộc rất nhiều vào đội ngũ giáo viên tiếng Anh nước ngoài. Các trung tâm hiện tại có xu hướng sử dụng giáo viên nước ngoài hơn giáo viên bản địa. Giáo viên nước ngoài ngoài khả năng phát âm chuẩn còn hiểu được sự tinh tế trong việc sử dụng ngôn từ tiếng Anh một cách chuẩn xác và thực tế nhất.

Minh Quang bên cạnh cung cấp giáo viên nước ngoài chất lượng cho các trung tâm tiếng Anh còn tư vấn thành lập trung tâm ngoại ngữ trên các tất cả các tỉnh thành.

Nếu bạn quan tâm thời dịch vụ tư vấn thành lập trung tâm tiếng Anh thì có thể theo dõi dưới đường link dưới:

http://giaovientienganh.edu.vn/tu-van-thanh-lap-trung-tam-tieng-anh/

5. Cam kết giáo viên nước ngoài đến từ Minh Quang:

  • 100% giáo viên bản ngữ đến từ các quốc gia người bản xứ như: Anh, Mỹ, Canada, Úc…
  • Luôn quan tâm chất lượng giáo viên nước ngoài là đầu tiên.
  • Giáo viên nước ngoài có đầy đủ chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh quốc tế và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại Việt Nam.
  • Tính cách hòa đồng, vui vẻ nhiệt tình và có tư duy sáng tạo phương pháp giảng dạy phù hợp với từng đối tượng khác nhau.

6. Thông tin liên hệ

giaovientienganh.edu.vn tự hòa là đơn vị cung cấp các dịch vụ trong ngành tiếng Anh chất lượng cho các cá nhân, tổ chức, trung tâm tiếng Anh trường học. Nếu có bất cứ thắc mắc xin liên hệ với chúng tôi:

Hotline: 024 66 82 33 55 – Mr Hậu 0974 622 815, Ms Hương 0966 188 169.

Địa chỉ:

  • HÀ NỘI : Tòa nhà Win, Số 12, Phố Đồng Me, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.
  • TP HỒ CHÍ MINH : Lầu 5, Parkson Hùng Vương, P.12, Q.5

Email: giaovientienganh.edu@gmail.com

 

Bài Viết Liên Quan