4 đặc quyền khi sử dụng giáo viên nước ngoài tại MIC

Minh Quang đang là đơn vị hoạt động chính trong lĩnh vực cung cấp giáo viên nước ngoài, giáo viên bản ngữ chất lượng tại Hà Nôi. Chúng tôi luôn cam kết mang đến giá trị lớn nhất cho đối tác. Bài viết sau là cam kết mà chúng tôi muốn trao giá trị đên Quý đối tác.

4 cam kết với giáo viên nước ngoài tại Minh Quang

1. Cam kết chất lượng giáo viên bản ngữ bằng hợp đồng, hoàn trả lại nếu giáo viên không đúng với chất lượng.

Chất lượng luôn là vấn đề đặt lên hàng đầu đã được MIC kiểm chứng hầu hết các trung tâm tiếng Anh, trường học trên toàn quốc khi sử dụng giáo viên bản ngữ tại Minh Quang. Để đối tác yên tâm với chất lượng và phương pháp giảng dạy, ngay khi đăng kí giáo viên,  chúng tôi sẽ ký cam kết sau khi học với giáo viên nước ngoài mà không thể tự tin giao tiếp với người bản ngữ. Bản cam kết được ký nếu như chúng tôi đã làm mất thời gian, tiền bạc của học viên.

giáo viên nước ngoài chất lượng 80

2. Học phí siêu tiết kiệm cùng kiến thức bảo hành trọn đời

Chất lượng đào tạo là ưu thế số một và học phí canh tranh, hợp lý với giáo viên nước ngoài là ưu thế thứ 2 tại Minh Quang. Chúng tôi luôn mong muốn học viên nhận được nhiều lợi ích từ chương trình, tối ưu hóa chi phí giáo trình, bài học giúp các em tiến bộ nhanh nhất.  Sau khi hoàn thành khóa học, học viên sẽ được nhận thẻ bảo hành kiến thức nếu bạn thấy tiếng Anh ngày càng kém sau 1 thời gian học ở trung tâm.

3. Được tiếp cận phương pháp học tiếng Anh chưa bao giờ dễ dàng đến vậy

Mic luôn áp dụng phương pháp giảng dạy cho các đối tượng lười học tiếng Anh, phương pháp học đọc quyền do toàn bộ đội ngũ giáo viên nước ngoài tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng trên thế giới biên soạn, chỉ có tại MIC. Đây là phương pháp học tiếng Anh giúp bạn chinh phục ngôn ngữ mới! Bạn sẽ không còn cảm thấy nhàm chán và khó khăn về kiến thức cũ đã học nhưng không biết cách vận dụng.

giáo viên bản ngữ 455

Ưu điểm nổi bật phương pháp học tại MIC

☛ Học tự động, không cố gắng ghi nhớ mà tiêu hóa một cách tự nhiên

☛ Phương pháp học đi sâu vào tiềm thức, ghi nhớ kiến thức lâu nhất.

☛  Nhập vai vào các tình huống giao tiếp hàng ngày,  bạn có thể ghi nhớ 100% bài học

☛ Học tiếng Anh giống trẻ em nước ngoài

☛ Tạo thói quen sử dụng Tiếng Anh thường xuyên.

4. Giờ học và thời gian học linh động

Các bạn có thể thấy các lớp học do giáo viên bản ngữ MIC giảng dạy thường rất vui nhộn, bạn có thể thoải mái trao đổi, rèn luyện tiếng Anh trong giờ học, đúng theo bản  chất của nước ngoài.

Lộ trình học tiếng anh với người nước ngoài tại Minh Quang:

giáo viên bản ngữ 456

Giao tiếp cơ bản

Giao tiếp cơ bản là giai đoạn dành cho các bạn lười học tiếng Anh. Học viên cần chuẩn hóa ngữ âm và những kiến thức cơ bản trong tiếng Anh.

Các bài học giao tiếp được thiết kế gần gũi với cuộc sống , giúp học viên tạo động lực học tiếng Anh. Lúc này, bạn sẽ hoàn toàn tự tin khi giao tiếp tiếng Anh, không lười học nữa mà thay vào đó là cảm giác muốn chinh phục nó bằng được.

Giao tiếp nâng cao

Bạn sẽ được học và phát triển 4 kĩ năng Nghe- nói –đọc – viết, giai đoạn này bạn sẽ được nắm toàn bộ kỹ năng nghe và trả lời, bước đầu tạo phản xạ tiếng Anh tự nhiên.

 Giao tiếp tự tin

Sau khi trải qua 2 giai đoạn trên thì bạn không có lý do gì không đạt tới mức giao tiếp tự tin. Các giáo viên nước ngoài sẽ trực tiếp giao tiếp, phỏng vấn, thuyết trình, tranh luận với bạn về các vấn đề cuộc sống và xã hội. Level tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện nhanh nhất có thể.

Mỗi một giai đoạn học tiếng Anh đòi hỏi các bạn phải nỗ lực và kiên trì, thực sự khao khát muốn chinh phục tiếng Anh. Hãy cùng đội ngũ giáo viên nước ngoài Minh Quang giúp bạn chạm tới mục tiêu đó nhé.

Bài Viết Liên Quan