Chắp cánh ước mơ du học với triển lãm du học quốc tế 2020

Triển lãm Du học Quốc tế 2020 tới đây là nơi quy tụ của nhiều tổ chức giáo dục, các trường uy tín hàng đầu đến từ Mỹ, Canada, Úc và Trung Quốc, cùng nhiều học bổng trị giá lên đến 100% cho các bậc trung học, cao đẳng, đại học và sau đại học.

Thông tin triển lãm về sự kiện du học quốc tế:

HN: 15g – 19g thứ bảy 7/11 KS Hilton – 1 Lê Thánh Tông.

TP.HCM: 15g – 19g chủ nhật 8/11 KS Rex – 141 Nguyễn Huệ.

NT: 16g – 20g thứ ba 10/11 KS Sheraton – 26-28 Trần Phú.

DN: 16g – 20g thứ năm 12/11 KS Novotel – 36 Bạch Đằng.

HP: 15g – 19g thứ bảy 14/11 KS Mercure – 12 Lạch Tray.

Tình hình dịch bệnh xuất hiện và tiếp diễn từ đầu năm 2020 đến nay đã ảnh hưởng không nhỏ đến kế hoạch học tập của du học sinh quốc tế nói chung và các bạn du học sinh Việt Nam nói riêng. Capstone vẫn luôn đồng hành sát cánh, hỗ trợ các bạn du học sinh đang học tập tại nước ngoài, cũng như các bạn du học sinh đã tạm quay về Việt Nam để học online thời gian này. Bên cạnh đó, chúng tôi vẫn luôn nỗ lực tìm kiếm các cơ hội học tập tốt nhất giúp các em học sinh, sinh viên đã và đang có kế hoạch du học từ trước tiếp tục thực hiện kế hoạch học tập của mình. Chúng tôi mang trên mình mong muốn “Chắp cánh ước mơ du học” và tạo ra các cơ hội mở để học sinh và sinh viên tiếp cận luồng thông tin chính thống và hữu ích.

Tới triển lãm du học quốc tế, khách tham dự sẽ được:

Trao đổi với các đại diện tuyển sinh của các trường.

Nhận tư vấn miễn phí 1 – 1 cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp.

Định hướng ngành nghề và tìm hiểu nhóm ngành “hot” trong tương lai.

Đánh giá kỹ năng nói tiếng Anh chuẩn quốc tế.

Quà tặng đặc biệt dành cho khách tham dự

Cơ hội nhận Gói tư vấn định hướng nghề nghiệp CareerCoach trị giá 4.000.000đ.

TẶNG 2.000.000đ phí dịch thuật & 3.500.000đ phí dịch vụ tư vấn visa.

Nhận mã kích hoạt miễn phí sử dụng ELSA Speak – ứng dụng luyện phát âm & giao tiếp tiếng Anh có Trí Tuệ Nhân Tạo TOP 5 thế giới, với khả năng chỉnh sửa lỗi sai chi tiết & chuẩn xác.

Hỗ trợ miễn phí thông tin nhà ở và vé máy bay.

Miễn phí tư vấn từ hơn 500 trường đối tác của Capstone.

(*) Áp dụng có điều kiện.

Bảng tham khảo thông tin học bổng các trường tham dự:

Theo: Kênh14