Phương pháp học tiếng Anh giao tiếp với giáo viên bản ngữ

Làm thế nào để học tốt giao tiếp tiếng Anh là vấn đề tranh cãi muôn thuở?

Tiếng anh giao tiếp có rất nhiều phương pháp để học nhưng học tiếng anh với giáo viên bản ngữ là phương pháp được sử dụng nhiều nhất. Ngày nay có nhiều bạn tìm đến những trung tâm Anh ngữ sử dụng giáo viên bản ngữ. Nhưng liệu như vậy có thực sự chất lượng hay không?

Đầu tiên phải kể đến đó là nguyên nhân khiến các bạn gặp khó khăn trong việc giao tiếp Tiếng Anh, mặc dù các bạn đã bỏ ra rất nhiều thời gian cho nó.

Ngày nay nhiều người học đã lựa chọn tìm trung tâm tiếng Anh có giáo viên bản ngữ để theo học. Nếu như thực sự quyết tâm, người học sẽ cải thiện được kỹ năng tiếng Anh của mình trong một thời gian ngắn nhất có thể.

Tìm hiểu thêm:

tiếng anh giao tiếp với giáo viên bản ngữ

Phương pháp học tiếng Anh với giáo viên bản ngữ

Ai cũng khẳng định có 3 yếu tố để học tiếng anh tốt: Phát âm, Ngữ điệu và Nối vần.

Phát âm: giáo viên bản ngữ  thông thường sẽ hướng dẫn các bạn về vấn đề phát âm tiếng anh sao cho chuẩn, nếu các bạn gặp một từ mới chưa biết phát âm thế nào, bạn cần nhờ tới sự hỗ trợ giáo viên nước ngoài.

Ngữ điệu: học giao tiếp Tiếng Anh cần phải có ngữ điệu, bạn cần nắm vững chỗ nào cần lên giọng, chỗ nào xuống giọng. Điều này, trong Tiếng Anh có nguyên tắc cụ thể. Nói tiếng Anh các bạn cần có ngữ điệu thì người nghe mới hiểu điều bạn muốn truyền đạt là gì.

Nối vần: trong Tiếng Anh việc phát âm còn liên quan tới việc nối vần. Người bản xứ không nói Tiếng Anh từng từ mà họ có xu hướng nối các từ với nhau. Bạn có thể học nối âm bằng cách nghe các bài hát tiếng Anh, nghe VOA thường xuyên, điều này sẽ giúp bạn cải thiện khá nhiều về kỹ năng nghe.

tiếng anh giao tiếp với giáo viên bản ngữ 2

Đây cũng là nguyên nhân khiến cho việc giao tiếp Tiếng anh cho người đi làm của các bạn chưa tốt. Vậy làm sao để có thể khắc phục và cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh của các bạn? Phương pháp tốt nhất là bạn nên học với giáo viên nước ngoài.

1. Học tư duy bằng Tiếng Anh trước khi nói

Thật sai lầm nếu bạn suy nghĩ dịch câu đó ra Tiếng Việt rồi mới suy ra tiếng Anh. Các giáo viên tiếng anh luôn muốn bạn phản xạ trực tiếp chứ không qua trung gian. Chỉ cần bạn muốn nói, đừng quan tâm đến ngữ pháp, nếu người nghe là  người nước ngoài, họ sẽ biết bạn muốn nói gì và giúp bạn sửa sai.

2. Luôn áp dụng những từ mới ngay trong giao tiếp

Tiếng Anh cũng như Tiếng Việt, vô cùng phong phú và đa dạng. Bạn nên áp dụng từ mới để ghi nhớ lâu dài. Giáo viên nước ngoài thường đưa ra lời khuyên, khi không thể nhớ ra từ vựng cần nói, hãy giải thích cho người nghe hiểu bằng những từ khác có nghĩa tương đương.

3. Tận dụng tối đa cơ hội để nói Tiếng Anh

Đừng nghĩ giao tiếp tiếng Anh chỉ dùng để nói chuyện với giáo viên nước ngoài. Bạn có thể giao tiếp với bạn bè, đồng nghiệp, người thân trong gia đình ở mọi lúc mọi nơi. Đừng ngại khi ai đó cười bạn vì bạn nói tiếng Anh với người Việt. Hãy nghĩ rằng bạn tự tin và cố gắng làm tốt những điều bạn muốn.

tiếng anh giao tiếp với giáo viên bản ngữ 3

Học giao tiếp tiếng Anh với giáo viên bản ngữ là thực sự cần thiết. Hiểu được nhu cầu đó, công ty hợp tác quốc tế Minh Quang cung cấp giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh cho mọi đối tượng, là cầu nối giữa học viên với giáo viên các nước nói chuẩn tiếng Anh trên thế giới. Khóa học Tiếng Anh tại MIC  được tổ chức  phù hợp với trình độ của học viên, phương pháp giảng dạy thực tế và sáng tạo nhằm cải thiện các kỹ năng còn yếu của học viên như luyện phát âm, tăng sự tự tin cho học viên khi giao tiếp với người nước ngoài, tham gia các hoạt động quốc tế…

Nếu bạn muốn biết thêm thông tin về Chương trình học tiếng Anh giao tiếp với giáo viên nước ngoài tại MIC, hãy click tại đây: Cung cấp giáo viên bản ngữ.

Thông tin liên hệ: 

CÔNG TY CP HỢP TÁC QUỐC TẾ MINH QUANG

HÀ NỘI : Tòa nhà Win, Số 12, Phố Đồng Me, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.

TP HỒ CHÍ MINH : Lầu 5, Parkson Hùng Vương, P.12, Q.5

Hotline : 024.6685.3355 – 0974. 622. 815 – 0966 188 169

Email : giaovientienganh.edu@gmail.com

========================================================================

Từ khoá google:

  • giáo viên bản ngữ
  • tìm giáo viên bản ngữ dạy tiếng Anh
  • giao vien ban ngu
  • thue giáo viên bản ngữ dạy tiếng Anh

 

Bài Viết Liên Quan