Những lý do khiến bạn chọn giáo viên có chứng chỉ TESOL

Ngày nay không biết có phải do nhịp sống ngày càng hiện đại hay không mà nhu cầu học tiếng Anh trở nên thiết yếu. Chính vì vậy mà nghề giáo viên tiếng Anh cũng trở thành một nghề HOT với mức thu nhập ổn định. Tại Việt Nam có rất nhiều giáo viên dạy anh ngữ không chỉ là người Việt Nam mà còn có nhiều giáo viên nước ngoài. Tuy nhiên do vẫn bị ảnh hưởng của lối dạy truyền thống. Phương pháp này đang dần trở nên thiếu hiệu quả. Thay vào đó cần phải có một phương pháp, kỹ năng sư phạm được chuẩn hóa Quốc tế.

Tại Việt Nam, chứng chỉ Tesol đã trở thành yêu cầu đối với giáo viên dạy tiếng Anh tại những tổ chức đào tạo chuyên nghiệp. Vậy chứng chỉ Tesol là gì? tại sao lại là Tesol?.

Bài viết liên quan:

chung-chi-tesol

Chứng chỉ tiếng Anh Tesol

Chứng chỉ TESOL là gì?

TESOL (Teaching English To Speakers of Other Languages) là chứng chỉ quốc tế về phương pháp giảng dạy tiếng Anh dành cho giáo viên giảng dạy tiếng Anh tại những quốc gia sử dụng tiếng Anh như một ngoại ngữ. Chương trình TESOl mang đến cho người học những phương pháp giảng dạy tiếng Anh tiên tiến nhất, mang tính thực hành cao chứ không chỉ đơn giản là học thuật như một số chương trình đào tạo tiếng Anh khác tại Việt Nam.

TESOL là chứng chỉ được sử dụng và công nhận trên 80 quốc gia trên thế giới và được chấp nhận bởi hơn 1000 trường học, trung tâm ngoại ngữ trên toàn thế giới.

Đối tượng nên tham gia học chứng chỉ TESOL

  • Sinh viên chuyên ngành tiếng Anh tại tất cả các trường Đại học, Cao đẳng trên toàn quốc.
  • Sinh viên học ngành khác nhưng muốn học thêm để trở thành giáo viên dạy tiếng Anh.
  • Giáo viên tiếng Anh đang giảng dạy tại các trung tâm, các trường đại học ở tất cả mọi cấp độ

Vì sao lựa chọn chứng chỉ TESOL?

Không chỉ tại Việt Nam mà hơn 80 quốc gia trên thế giới có nhiều chương trình đào tạo, định hướng phương pháp sư phạm tiếng Anh cho độ ngũ giáo viên. TESOL là chương trình uy tín và được đánh giá cao nhất trong những chương trình giảng dạy nhờ những yếu tố sau:

  • TESOL cung cấp cho người học những phương pháp tiên tiến mang tính thực tiễn và thực hành cao. Với các khóa đào tạo TESOL, giáo viên sẽ được hướng dẫn tổ chức lớp học xen lẫn những hoạt động ứng dụng ngôn ngữ ngay trong bài giảng, giúp học viên sáng tạo và năng động, dễ tiếp thu các bài giảng. Ứng dụng những tình huống thực tế vào chính bài học.
  • Chứng chỉ TESOL được sử dụng rộng rãi trên 80 quốc gia trên thế giới và được công nhận bởi hơn 1000 trung tâm, trường học ngoại ngữ trên toàn thế giới. Khi tham gia khóa học TESOL và đạt chứng chỉ sẽ có rất nhiều cơ hội cho học viên ở bất cứ quốc gia nào trên thế giới.

Học phí học chương trình TESOL là bao nhiêu?

Với những lợi ích tuyệt vời khi tham gia chương trình TESOL thì học phí không hề rẻ. Trung bình mỗi một khóa học tại các trung tâm vào khoảng tử 5.000.000 đến 10.000.000 tùy vào mỗi trung tâm. Bạn có thể tham khảo chi phí tại website của trung tâm đó.

Liên hệ công ty Minh Quang để biết thêm thông tin chi tiết:

MIC – Minh Quang International Cooperation., JSC

Hà Nội: Tòa nhà Win – Số 12, Phố Đồng Me – Phường Mễ Trì

Quận Nam Từ Liêm – Hà Nội.
HCM: Lầu 5, Parson Hùng Vương, P.12, Q.5

Điện thoại: 04.66.85.33.55 * Mr. Hau 0974. 622. 815 * Ms. Huong  0966 188 169

Email: giaovientienganh.edu@gmail.com

Website:https://giaovientienganh.edu.vn

Từ khóa google:

  • chứng chỉ Tesol
  • chứng chỉ tesol là gì
  • chứng chỉ tiếng anh tesol

Bài Viết Liên Quan