• Cung cấp giáo viên bản ngữ

[:vi]Tăng cơ hội làm việc tại công ty nước ngoài nhờ giỏi tiếng Anh[:]

[:vi]

Tự tin vào khả năng giao tiếp tiếng Anh là một ưu điểm cũng như một điểm cộng giúp bạn có nhiều cơ hội làm việc tại các công ty nước ngoài, cơ hôi tăng lương và thăng tiến trong sự nghiệp.

Đọc thêm:

gioi-tieng-anh

Làm việc tại những công ty đa quốc gia

Làm việc tại các công ty đa quốc gia là mơ ước của nhiều người nhất là các bạn sinh viên vừa ra trường. Không chỉ rèn luyện được chuyên môn, cải thiện được khả năng ngoại ngữ mà còn cơ hội được mở rộng mối quan hệ với nhiều đồng nghiệp đến từ khắp nơi trên thế giới.

Bên cạnh đó thì sự đa dạng về các nền văn hoá khác nhau cũng tạo ra áp lực trong công việc. Chính điều này cũng là yếu tố giúp cho bạn tiến lên để tiến xa hơn trên con đường sự nghiệp. Tuy nhiên, yếu tố đầu tiên để được làm việc tại đây chính là ngoại ngữ, đó cũng là yếu tố bắt buộc với ứng viên. Tiếng Anh được coi là “miếng trầu mở đầu câu chuyện” đối với bất kỳ một ứng viên nào.

Lới khuyên cho các bạn sinh viên không chỉ làm việc tại các công ty nước ngoài mà làm việc tại bất cứ đâu đó là nhanh chóng cải thiện khả năng ngoại ngữ của mình. Bạn nên cải thiện khả năng tiếng Anh của mình ngay từ bây giờ.

Cơ hội thăng tiến sự nghiệp

gioi-tieng-anh-1

Khả năng sử dụng ngoại ngữ là một trong những tiêu chí hàng đầu nếu muốn thăng tiến lên các vị trí cao hơn, đặc biệt với cấp độ quản lý cấp cao. Có khả năng ngoại ngữ tốt giúp bạn làm việc và thương thảo với các đối tác nước ngoài. Điều đó giúp bạn khẳng định vị trí trước bạn bè quốc tế mà còn giúp công ty gia tăng cơ hội mở rộng trên toàn thế giới.

Được hưởng mức lương cao và cạnh tranh

Theo như báo cáo của một số công trình nghiên cứu, trong đó có TITA Research Việt Nam, cùng một vị trí trong doanh nghiệp, nhân viên có khả năng tiếng Anh tốt hơn sẽ có mức lương cao hơn từ 6 đến 22 % so với các nhân viên kém ngoại ngữ. Vị trí làm việc càng cao thì sự chênh lệch về mức thu nhập càng lớn.

Nếu không muốn bị bỏ quá xa, bạn cần chủ động cải thiện khả năng ngoại ngữ của mình càng sớm càng tốt. Một trong những phương pháp cải thiện trình độ tiếng Anh được người học áp dụng nhiều nhất là sử dụng giáo viên nước ngoài, giáo viên bản ngữ. Những ưu điểm của họ là khả năng phát âm chuẩn, kỹ năng sư phạm tốt và khả năng truyền đạt kiến thức rất tốt.

Có cơ hội được đi tu nghiệp nước ngoài

Tại nhiều công ty đặc biệt là những công ty đa quốc gia, mỗi năm đều có những xuất đi tu nghiệp tại nước ngoài với những nhân viên xuất sắc của mình. Điều này nhằm nâng cao năng lực chuyên môn cho những nhân viên giỏi, Chính vì vậy tiếng Anh là yếu tố cần thiết với những nhân viên của mình.

Hiện nay tại Việt Nam có một số công ty đa quốc gia đang hoạt động mạnh như Unilever, IBM, Samsung, Microsoft.

Nếu bạn có mục tiêu làm việc cho các công ty đa quốc gia thì ngay từ bây giờ hãy nâng cao trình độ ngoại ngữ của mình.

Hiện Minh Quang đang là đơn vị cung cấp giáo viên nước ngoài, cung cấp giáo viên bản ngữ chất lượng cho các trung tâm tiếng Anh, trường học và các cá nhân, tổ chức. Hãy liên hệ với chúng tôi để tư vấn phương pháp học tiếng Anh phù hợp nhất.

CÔNG TY CP HỢP TÁC QUỐC TẾ MINH QUANG

HÀ NỘI : Tòa nhà Win, Số 12, Phố Đồng Me, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.

TP HỒ CHÍ MINH : Lầu 5, Parkson Hùng Vương, P.12, Q.5

Hotline : 024.6685.3355 – 0974. 622. 815 – 0966 188 169

Email : giaovientienganh.edu@gmail.com

Website:https://giaovientienganh.edu.vn

[:en] [:]

Bài Viết Liên Quan