Khóa học Tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài

Khóa học Tiếng anh giao tiếp với người nước ngoài nhằm giúp cho học viên phát triển 2 kỹ năng nghe và nói. Với chương trình đào tạo luôn được cập nhật liên tục với các chủ đề gần gũi với công sở, đời sống hàng ngày, giúp học viên ứng dụng được ngay vào môi trường thực tế.

Bài viết liên quan: 

giao tiếp tiếng anh với giáo viên bản ngữ

Học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài

Khóa học Tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài bao gồm:

– Giao tiếp căn bản áp dụng cho học viên có vốn từ vựng ít và ngữ pháp căn bản.

Sau khi kết thúc khóa học này, học viên có thể sử dụng tiếng Anh, có kinh nghiệm dùng các mẫu câu thông thường theo từng hoàn cảnh.

Khởi đầu là việc chuẩn hóa ngữ âm và những kiến thức cơ bản tiếng Anh áp dụng cho học viên. Giai đoạn này, học viên sẽ được học phát âm, thông qua học cách đặt môi, răng, lưỡi, cách bật hơi từ họng của từng âm. Kĩ thuật đơn giản như nối âm, nhấn trọng âm, trọng âm câu, ngữ điệu khi giao tiếp, trang bị cho bạn kiến thức nền tảng vững chắc.

– Giao tiếp nâng cao dành cho các học viên có ngữ pháp vững vàng, có kiến thức và vốn từ vựng khá.

Sau khi kết thúc khóa học, học viên có thể giao tiếp tiếng Anh thành thạo, sử dụng các mẫu câu linh hoạt, đa dạng, nâng cao khả năng tiếng Anh chuyển tiếp lên các khóa học tiếng Anh chuyên sâu.

Nhập vai để trải nghiệm vào các tình huống thực tế trong khóa học sẽ được giáo viên bản ngữ hướng dẫn để thực hành tiếng Anh. Ngoài ra hoạt động ngoại khóa sẽ được xen kẽ giúp học viên cọ sát, mang lại cảm giác mới lạ, tạo động lực học tiếng Anh theo sở thích. Vừa học vừa chơi là cách mà khóa học muốn học viên của mình tiếp thu tiếng Anh hiệu quả nhất. Do vậy, bạn hoàn toàn có thể học tốt tiếng Anh chỉ với 2 lộ trình học giao tiếp trên.

giao tiếp tiếng anh với giáo viên bản ngữ 1

Mục tiêu của khóa học:

– Phát triển kĩ năng phát âm và kĩ năng học tập độc lập của học viên

– Phát triển suy nghĩ logic bằng tiếng Anh thay vì tiếng Việt.

– Mở rộng vốn từ vựng, ngữ pháp cơ bản và nâng cao thông qua các bài tập dựa trên các tình huống hàng ngày.

– Nâng cao sự tự tin giao tiếp tiếng Anh, xử lý tình huống giao tiếp.

– Luyện nói với nhiều chủ đề khác nhau.

– Học tiếng Anh với người nước ngoài, tạo môi trường anh ngữ thực sự, nói không với Tây ba lô.

giao tiếp tiếng anh với giáo viên bản ngữ 2

Ưu thế của khóa học giao tiếp với giáo viên nước ngoài

– Ngôn ngữ tiếng Anh sẽ được sử dụng trong mỗi giờ học, giúp học viên vận dụng giao tiếp tiếng Anh hiệu quả, không sử dụng tiếng Việt trong giờ học

– Song song với kĩ năng Nghe, Nói, trong mỗi buổi học, giáo viên nước ngoài sẽ đưa ra những dạng bài tập nhằm giúp học viên viết và diễn đạt, ôn tập ngay tại lớp. Từ đó, học viên có thể hình thành và phát triển kĩ năng cá nhân.

– Môi trường học tập quốc tế với giáo viên bản ngữ, những người có đầy đủ bằng cấp, năng lực, họ nắm rõ điểm mạnh, điểm yếu học sinh Việt Nam, từ đó có biện pháp giảng dạy sao cho phù hợp nhất.

– Đan xen các buổi học là những bài thảo luận giúp học viên có cơ hội thuyết trình, giúp học viên tự tin hơn với ngôn ngữ tiếng Anh của mình.

– Thiết kế mô hình: tiếng anh 1 thầy 1 trò, gia sư tiếng Anh tại nhà giúp học viên và giáo viên nước ngoài trao đổi bài với nhau đồng thời giáo viên cũng có thể quan tâm tới học viên.

Việc tham gia khóa học tiếng Anh giao tiếp với người nước ngoài là thực sự cần thiết. Để được tư vấn về khóa học vui lòng truy cập tại đây: Tiếng anh 1 thầy 1 trò.

Bài Viết Liên Quan