• Cung cấp giáo viên bản ngữ

Lưu ý tìm gia sư tiếng Anh tại nhà cho con

Nhu cầu tìm gia sư tiếng anh tại nhà của các bậc phụ huynh ngày càng nhiều , nhưng đa phần trong số học không viết tìm gia sư tiếng Anh là người nước ngoài ở đâu  chất lượng, cần dựa vào tiêu chí gì để đánh giá năng lực giảng dạy của họ. Do đó Công ty Minh Quang được thành lập cộng tác với rất nhiều giáo viên nước ngoài giảng dạy trên toàn quốc nhằm đáp ứng nhu cầu của phụ huynh.

Gia sư là giáo viên bản ngữ chất lượng dựa vào tiêu chí đánh giá như sau:

Để có một đội ngũ giáo viên nước ngoài chất lượng: chúng tôi tuyển dụng, phỏng vấn, demo những giáo viên bản ngữ có kinh nghiệm giảng dạy nhiều năm tại Việt Nam, nắm bắt tâm lý, những điểm mạnh và khó khăn trong khi học tiếng Anh của học sinh, sinh viên, các em mầm non trong độ tuổi nhận thức bắt đầu phát triển. Họ không chỉ có bằng cấp đại học, thạc sĩ của các trường danh tiếng trên thế giới, nơi mà sinh viên quốc tế mơ ước được đặt chân tới mà còn có nghiệp vụ sư phạm vững chắc, phương pháp dạy hóm hỉnh, giúp học viên tiếp cận ngôn ngữ một cách tự nhiên.

Với phương châm “Khách hàng phát triển – Chúng tôi thành công” quý phụ huynh có thể đặt niềm tin đối với Minh Quang.

Minh Quang có sự khác biệt với trung tâm tiếng Anh khác:

  1. Giáo viên dạy tiếng Anh hoàn toàn là giáo viên bản ngữ chuẩn Anh – Mỹ, có tố chất và đạo đức tốt, tâm huyết với học sinh.
  2. Các đối tượng học viên được giảng dạy theo đúng mục đích, giáo trình học trên lớp và nâng cao, giúp cải thiện điểm số và năng lực tiếng Anh tốt hơn.
  3. Tất cả các giáo viên nước ngoài được kiểm tra liên tục, đào tạo nghiệp vụ sư phạm
  4. Gia sư người nước ngoài có đầy đủ hồ sơ cá nhân, giấy phép lao động, các thủ tục theo quy định về người nước ngoài dạy tiếng Anh tại Việt Nam.

gia sư tiếng anh tại nhà cho con 1

Lưu ý chọn gia sư tiếng anh tại nhà cho con

– Xác định rõ mục tiêu tìm gia sư cho con để làm gì?

Nếu bạn thấy con em mình yếu kém tiếng Anh ở điểm nào thì thuê giáo viên nước ngoài dạy cho con phần đó. Dạy con từ kiến thức cơ bản để con có nền tảng, nguồn gốc tiếng Anh vững chắc. Việc xác định Mục tiêu là bước đi đầu giúp các con học tiếng Anh tốt nhất.

– Chú ý đến chất lượng giáo viên

Một thực tế cho thấy, giáo viên giỏi luôn có học phí dạy kèm tiếng Anh tại nhà cao hơn giáo viên trong nước. Tuy vậy, giá cả luôn đi kèm với chất lượng, phụ huynh cần tỉnh táo khi tìm gia sư tiếng Anh cho con.

– Thống nhất với gia sư về thời gian học và quản lý các con

Mọi thứ sẽ trở nên dễ dàng nếu các vị phụ huynh thống nhất giờ gia sư cho con. Ngoài giờ học trên trường, chúng ta cần sắp xếp khung giờ hợp lý, không làm các em thấy mệt mỏi, kiệt sức giờ học trên lớp lại phải học thêm. Khả năng tiếp thu bài học sẽ giảm đi rất nhiều, thậm chí bị giảm tác dụng.

Ngoài ra, giáo viên nước ngoài sẽ kèm cặp, theo dõi những thay đổi của các em để có biện pháp kịp thời khi trẻ trong độ tuổi mới lớn, đang phát triển về tư duy và thể chất.

– Chọn trung tâm tiếng Anh

Trung tâm là nơi có nhiều giáo viên với trình độ giảng dạy khác nhau. Phụ huynh cần chọn trung tâm uy tín, nhiều năm kinh nghiệm, có cam kết về chất lượng giảng dạy và kết quả học tập của các con.

gia sư tiếng anh tại nhà cho con 2

Hiện nay, hầu hết các trung tâm đều có chương trình học thử tiếng Anh miễn phí. Đây là cơ hội tốt để các em có thể quyết định nên học trung tâm tiếng Anh này hay không.

Minh Quang không chỉ tập trung nâng cao kiến thức mà còn trang bị phương pháp tư duy toàn diện cho học viên. Phụ huynh hoàn toàn hài lòng về một kết quả học tập của các em trong vài buổi dạy.

Bài Viết Liên Quan