Nơi cung cấp giáo viên nước ngoài số 1 tại Việt Nam

 

  • Bạn đang có hệ thống các trường học cần giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh cho học sinh của mình?
  • Bạn muốn giáo viên phải đảm bảo chất lượng 100% là người bản ngữ?
  • Có quá nhiều trung tâm cung cấp giáo viên tiếng Anh, bạn băn khoăn không biết lựa chọn đơn vị nào?

Trong bài viết dưới đây chúng ta cùng khám phá nơi cung cấp giáo viên nước ngoài số 1 tại Việt Nam nhé.

Tìm hiểu thêm:

cung cấp giáo viên nước ngoài số 1

Cung cấp giáo viên nước ngoài chất lượng nhất

Mic không phải là một trung tâm tiếng Anh

Minh Quang là công ty cung cấp giáo viên dạy cho các trường học, doanh nghiệp, cá nhân, gia đình, người đi làm … Mục tiêu hoạt động của công ty không đặt lợi nhuận hàng đầu, đem cơ hội học tiếng Anh với người nước ngoài được thiết kế do toàn bộ giáo viên bản ngữ tại Mic biên soạn và giảng dạy. Đem lại môi trường tiếng Anh thực sự.

Học tiếng Anh thành thạo, điều tối thiểu là các bạn cần có cơ hội sử dụng tiếng Anh hoàn toàn, đây cũng là lý do vì sao phải học với giáo viên nước ngoài, để muốn hiểu họ nói gì, bạn cần phải suy nghĩ và nói bằng tiếng Anh. Hơn nữa khi chúng ta tiếp xúc với giáo viên nước ngoài, bạn sẽ tự tin hơn khi giao tiếp với người bản ngữ, thiết lập hành trang mỗi khi cần sử dụng tiếng Anh khi đi du lịch, phỏng vấn, nói chuyện với người nước ngoài….

cung cấp giáo viên nước ngoài số 1 Việt Nam

Cung cấp giáo viên bản ngữ uy tín nhất

Tổ chức các buổi ngoại khóa cho học sinh, sinh viên

+ Coffee: Đây là nơi để học sinh nói chuyện bằng tiếng Anh với các vị khách nước ngoài. Tất nhiên, những người bạn tiếp xúc chuẩn bản ngữ 100%, tạo phản xạ ngôn ngữ rất tốt, thay vì phải tới Bờ Hồ săn Tây.

+ Sứ giả du lịch nằm trong chương trình hoạt động tại Mic. Học sinh sẽ được trực tiếp dẫn đoàn du lịch người nước ngoài thăm các địa danh đẹp ở Việt Nam. Đó là những phương pháp học tiếng Anh với những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời.

+ Học tiếng Anh qua bài hát và Film : học các phát âm, ngậm âm, nuốt âm, nối âm và ngữ điệu nói tiếng Anh thông qua những bộ phim và bài hát. Đây là phương pháp học tiếng Anh thú vị, không khiến bạn nhàm chán.

Khi đến với Mic, bạn sẽ được chăm sóc vô thời hạn, phòng chăm sóc tận tâm giảng dạy, hướng dẫn và giải đáp về  kiến thức, theo sát lộ trình học tiếng Anh.

cung cấp giáo viên nước ngoài số 1 Việt Nam 2

Lợi ích khi tìm giáo viên nước ngoài tại Minh Quang

– Học phí tại Mic luôn được cam kết là phù hợp nhất cho đối tác. Công ty luôn cập nhật những chương trình Tri ân khách hàng, giảm chi phí sử dụng người nước ngoài, đảm bảo điều kiện học tập tốt nhất cho học viên.

– Đội ngũ giáo viên hùng hậu, sẵn sàng đi các tỉnh dạy fulltime hoặc partime theo yêu cầu.

– Chương trình liên kết đào tạo tiếng Anh các cấp, giúp học viên học tiếng Anh tốt nhất.

– Một thực tế cho thấy, vấn đề mà các trường học gặp phải là đảm bảo giáo viên giảng dạy liên tục. Như vậy, ngoài nhu cầu cơ bản là có được giáo viên bản ngữ phù hợp, nhà trường cần giáo viên ở lại Việt Nam giảng dạy lâu dài, tránh đổi đi đổi lại, thay thế những giáo viên mới. Nắm bắt được tâm lý khách hàng, Mic tập trung hướng trọng tâm vào việc cung cấp giáo viên bản ngữ ổn định và lâu dài. Đối tác của Mic hoàn toàn có thể tin tưởng nguồn cung cấp giáo viên tốt nhất.

Mic là nơi đem đến những giáo viên thực sự chất lượng và nhận được đánh giá phản hồi tích cực từ đối tác lâu năm. Đây được coi một kênh quảng cáo tuyệt vời cho lĩnh vực kinh doanh giáo dục, tiết kiệm cho một khoản chi phí quảng cáo khổng lồ. Mọi thắc mắc vui lòng truy cập tại đây: Cung cấp giáo viên bản ngữ số 1 Việt Nam.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CP HỢP TÁC QUỐC TẾ MINH QUANG

HÀ NỘI : Tòa nhà Win, Số 12, Phố Đồng Me, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.

TP HỒ CHÍ MINH : Lầu 5, Parkson Hùng Vương, P.12, Q.5

Hotline : 024.6685.3355 – 0974. 622. 815 – 0966 188 169

Email : giaovientienganh.edu@gmail.com

========================================================================================

Từ khoá tìm kiếm:

  • cung cấp giáo viên nước ngoài
  • cung cấp giáo viên bản ngữ
  • giáo viên nước ngoài
  • cung cap giao vien nuoc ngoai

Bài Viết Liên Quan