Bạn đã thật sự giỏi tiếng Anh như bạn nghĩ hay chưa?

Học giỏi tiếng Anh hiện nay trở một tiêu chuẩn thật sự quan trọng với nhiều người Việt Nam. Vậy liệu ban đá thật sự giỏi tiếng Anh như bạn đã nghĩ hay chưa. Hôm nay hãy cùng MIC tìm hiểu như thế nào là giỏi ngôn ngữ tiếng Anh này nhé.

 

Giỏi tiếng anh thông qua bằng cấp liệu đã thật sự đủ cho bạn?

Ngày nay, rất nhiều cha mẹ đặt kỳ vọng ở môn tiếng Anh cho con của mình. Từ các giải thưởng của cuộc thi tiếng Anh, đến chứng chỉ quốc tế, IELTS… Đã trở thành những điều quen thuộc của nhiều cha mẹ; là định nghĩa cho khả năng giỏi tiếng anh thật sự của con mình.

Giỏi tiếng Anh với các kỳ thi đạt kết quả cao liệu đã thật sự nói được tiếng Anh.

Ta thử lấy ví dụ về hình ảnh của một vài học sinh thi IELTS 7.5; thậm chí đạt 8.0 khi mới học lớp 8-9. Nhưng khi sang Mỹ du học lại phát hoảng vì ngồi trong lớp vẫn không hiểu bài. Sang đây mới biết là tiếng Anh học ở nhà để đi thi IELTS hay TOEFL chẳng ăn thua gì. Môn Văn học Anh – Mỹ, phải viết các bài nghị luận, bình luận văn học là chào thua.

Dù không thể phủ nhận tầm quan trọng của các chứng chỉ quốc tế. Nhưng khi giỏi tiếng Anh với các kỳ thi đạt kết quả cao liệu đã thật sự giỏi. Người học vẫn không thể ứng dụng nó vào cuộc sống hằng ngày. Vậy liệu các chứng chỉ có phải bằng chứng mạnh nhất cho ‘học giỏi’?

Giỏi ngôn ngữ tiếng Anh hiểu thế nào cho đúng

Có thể sử dụng tiếng Anh như một ngôn ngữ bình thường, trong cuộc sống hằng ngày. Thay cho ngôn ngữ chỉ dùng để học và thi. Từ đó sẽ giúp tiếng Anh trở nên gần gũi, quen thuộc hơn với người học. Có thể dùng tiếng Anh trong trò chuyện; đọc sách, báo, truyện, nghe nhạc, xem phim và viết bài hay nhật ký. Mới là minh chứng chân thật nhất của ‘giỏi tiếng Anh.

 

Đội ngũ giáo viên ngoại ngữ MIC với mục tiêu giúp người học vận dụng tối đa kiến thức từ vựng, ngữ pháp vào luyện tập nghe – nói. Giúp tăng khả năng ghi nhớ và phản xạ và tư duy tiếng Anh tự nhiên cho học viên.

Tư duy bằng tiếng Anh sẽ giúp ta sử dụng ngôn ngữ ấy như một thói quen hằng ngày. không chỉ dùng đến mỗi khi luyện những đề thi tiếng Anh; với lượng kiến thức lớn nhưng lại ít tính ứng dụng hơn.

Với mục tiêu tạo ra môi trường sử dụng tiếng Anh với người nước ngoài. Rèn luyện khả năng tư duy bằng tiếng anh cho người học. MIC xây dựng giáo trình đa dạng, lộ trình riêng cho người học. Mỗi học viên sẽ được thiết kế riêng theo mục tiêu, trình độ đầu vào của từng học viên.

 

Thông tin liên hệ đăng ký thuê giáo viên và nhận sự hỗ trợ:
Cộng đồng Giáo Viên Ngoại Ngữ
Địa chỉ: Tầng 2, số 229, Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

CÔNG TY CP HỢP TÁC QUỐC TẾ MINH QUANG
 HÀ NỘI : 229 Trần Quốc Hoàn – Dịch Vọng- Cầu Giấy – Hà Nội.

Hotline : 024.6685.3355 – 0974. 622. 815 – 0966 188 169
Email : giaovientienganh.edu@gmail.com
Skype : giaovientienganh.edu

Xem thêm blog – giáo viên tiếng Anh

Bài Viết Liên Quan