Tại sao bạn học Tiếng Anh thất bại và nguyên nhân chính là gì?

Tại sao bạn học Tiếng Anh thất bại nguyên nhân chính là gì? Ngôn ngữ tiếng Anh càng ngày càng trở nên phổ biến tại Việt Nam. Bài viết này sẽ cho bạn nhìn thấy những điều mà bạn thiếu khi học tiếng Anh. Nào cùng Mic tìm hiểu nhé.

 

Hiện nay, trung bình mỗi lớp học ở trung tâm ngoại ngữ sẽ từ; 15 – 20 học viên nhưng chỉ có duy nhất 1 giáo viên. Điều này, dẫn đến trong lớp học bạn sẽ không có nhiều cơ hội được giao tiếp với giáo viên. Đây chính là lý do tại sao nhiều người. Dù theo học ở trung tâm nhiều năm nhưng vẫn không thể giao tiếp tiếng Anh.

Bạn thất bại do phương pháp học tiếng Anh không phù hợp

Một trong những lý do khiến nhiều người học tiếng Anh thất bại chính là học sai phương pháp. Với nhiều người chỉ cần học tiếng Anh “bồi” có thể nghe – nói. Hoặc tự học tiếng Anh tại nhà, nhưng dù theo phương pháp nào; thì bắt buộc bạn phải có nền tảng cơ bản mới có thể tiếp thu được kiến thức. Để có được nền tảng tốt; bạn phải bắt đầu từ học phát âm, đây chính là yếu tố giúp bạn phát âm chuẩn tiếng Anh.

Chỉ khi bạn tìm ra phương pháp học phù hợp. Thì khả năng Anh ngữ của bạn mới nâng cao; mới có thể tự tin giao tiếp với người bản địa mà không ngại phát âm sai.

Khả năng Anh ngữ của bạn mới nâng cao với phương pháp phù hợp với bạn.

Thất bại với môn Tiếng Anh khi không có thời gian học

Đối với những bạn đã bắt đầu đi làm hoặc đi làm lâu năm. Dù muốn cải thiện tiếng Anh của bản thân; nhưng lại sợ không có thời gian học. Tâm trí bạn luôn suy nghĩ sẽ học tiếng Anh; để có thể thăng tiến dễ dàng trong công việc hoặc đổi một công việc tốt hơn?

Thật ra, chúng ta đều suy nghĩ giống nhau nhưng. Thành quả chỉ thuộc về những người biết cố gắng vượt qua khó khăn. Để học tiếng Anh hiệu quả, bạn nên lên thời gian biểu mỗi ngày. Để không ảnh hưởng đến công việc và cuộc sống.

Chi phí học luôn là gánh nặng của bạn

Hiện nay chi phí trung bình một khóa học vào khoảng 10 -15 triệu. Với ngần đó tiền bạn phải đóng một lần; chính vì vậy dù bạn muốn học nhưng không dám đăng ký.

Điều này, khiến bạn lo nghĩ khi phải trang trải cuộc sống, vừa theo học tiếng Anh.

Bạn bỏ qua sự nỗ lực của giáo viên khi không ôn lại bài

Chúng ta sẽ không thể giỏi tiếng Anh nếu không thường xuyên luyện tập. Có rất nhiều bạn lầm tưởng rằng chỉ cần học ở trên lớp, học ở trung tâm là có thể giao tiếp được tiếng Anh. Việc học với thầy cô chỉ giúp bạn có thêm môi trường luyện tập, cung cấp cho bạn nhiều từ mới, ngữ pháp nhằm giúp bạn có thể hiểu hơn về tiếng Anh. Chính vì vậy, việc chủ động ôn lại bài sẽ giúp bạn củng cố và ghi nhớ kiến thức lâu hơn.

 

“Dù học bất kỳ ngôn ngữ nào nhưng nếu bạn không thường xuyên giao tiếp hoặc sử dụng thì rất có thể bạn sẽ không bao giờ thành thạo ngôn ngữ ấy. Đặc biệt, khi tiếng Anh không phải là ngôn ngữ chính của nước ta. Mic cùng đội ngũ giáo viên chúc bạn thành công trong việc học tiếng Anh của mình nhé”

 

Thông tin liên hệ đăng ký thuê giáo viên và nhận sự hỗ trợ:
Cộng đồng Giáo Viên Ngoại Ngữ
Địa chỉ: Tầng 2, số 229, Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

CÔNG TY CP HỢP TÁC QUỐC TẾ MINH QUANG
 HÀ NỘI : 229 Trần Quốc Hoàn – Dịch Vọng- Cầu Giấy – Hà Nội.

Hotline : 024.6685.3355 – 0974. 622. 815 – 0966 188 169
Email : giaovientienganh.edu@gmail.com
Skype : giaovientienganh.edu

Xem thêm blog – giáo viên tiếng Anh

Bài Viết Liên Quan