Giao tiếp tiếng Anh với giáo viên bản ngữ, bạn đã thử chưa?

\Không ai phủ nhận việc tham gia khóa học giao tiếp với giáo viên bản ngữ lại không hiệu quả, thậm chí bạn phải bất ngờ với những gì mình đã bỏ ra là xứng đáng. Hãy cùng tôi khám phá khóa học tiếng Anh này nhé.

Tìm hiểu thêm: 

giao-tiep-tieng-anh-voi-giao-vien-nuoc-ngoai

Giao tiếp tiếng Anh với giáo viên nước ngoài

Ai nên tham gia khóa học giao tiếp tiếng Anh với giáo viên nước ngoài?

– Các bạn có thể giao tiếp tiếng Anh cơ bản nhưng chưa nói được đa dạng chủ đề, vướng mắc vấn về ngôn ngữ ?

– Giao tiếp tiếng Anh chưa có ngữ điệu, không biết nối âm, nuối âm, nhấn trọng âm

– Bạn cần một môi trường quốc tế để thực hành Giao tiếp với giáo viên bản ngữ

– Các bạn đang vướng mắc trong việc vận dụng ngôn ngữ phù hợp với bối cảnh.

học tiếng anh với giáo viên nước ngoài 91

Chương trình học sẽ tập trung vào những vấn đề sau:

  • Hướng dẫn học viên có phản xạ ngôn ngữ, suy nghĩ bằng tiếng Anh và diễn dạt theo ý của mình, quá trình tiếp nhận này sẽ được giáo viên nước ngoài luyện tập cho học viên thường xuyên, cải thiện vốn từ vựng còn nghèo nàn của học viên khi bắt đầu theo học chương trình
  • Sự đan xen giữa giáo trình tiếng Anh chuẩn quốc tế và giáo án riêng từ kinh nghiệm giảng dạy của giáo viên bản ngữ sẽ đưa ra chương trình học phù hợp với trình độ của học viên, tạo nguồn cảm hứng cho học viên trong từng buổi học .
  • Sĩ số trong lớp tất nhiên sẽ dao động từ 1-3 học viên, giúp học viên tiếp xúc liên tục với người nước ngoài, giáo viên lúc này cũng sẽ quan tâm nhiều đến từng bạn, khắc phục những điểm yếu kém của nó.

Phương pháp đào tạo tiếng Anh

– Môi trường quyết định tới kết quả

Để nâng cao khả năng Nghe – Nói, học viên cần thực hành thường xuyên. Đó là lý do MIC cung cấp giáo viên bản ngữ dạy tiếng Anh thay vì tuyển giáo viên trong nước.

– Giảng dạy lấy học viên làm trung tâm

Tất nhiên học viên luôn là tâm điểm để giáo viên nước ngoài dành toàn bộ sức lực làm cho học viên đó đạt được mục tiêu đề ra. Do vậy việc các trung tâm đào tạo tiếng Anh ca kết chất lượng đầu ra cũng có cái lý của họ.

– Tạo cơ sở vật chất tốt nhất cho học viên

Cơ sở vật chất cũng là điều kiện để các trung tâm Anh ngữ tồn tại và phát triển. chỉ khi tạo cơ sở hạ tầng tốt, họ sẽ được cơ quan chức năng cho vào hoạt động. Mọi lợi ích phải dựa vào lợi ích của khách hàng. Đây là tiêu chí bất di bất dịch mà bất cứ chủ doanh nghiệp nào cũng cần nắm rõ.

giao-tiep-tieng-anh-voi-giao-vien-nuoc-ngoai-1

Học tiếng Anh giao tiếp với giáo viên nước ngoài

Lợi ích sau khi kết thúc khóa học

  • Kỹ năng nghe và nói được cải thiện rõ rệt, tự tin giao tiếp với người nước ngoài và có phản xạ tự nhiên đối với các chủ đề khác nhau, có khả năng tranh luận, trình bày vấn đề xã hội.
  • Các lỗi sai trong quá trình Phát âm được chỉnh sửa ngay lập tức. Nói đúng ngữ điệu giống với người bản ngữ thực thụ
  • Có nền tảng nghe-nói, vốn từ vựng được trau dồi phong phú, tạo nền tảng cho các khóa học tiếng Anh chuyên sâu.
  • Nhận được chứng chỉ sau khi hoàn thành khóa học.

Đăng ký đánh giá năng lực tiếng Anh

Các bạn muốn biết chính xác trình độ tiếng Anh của bạn đang ở mức nào, hãy tham gia vào các bài test online của chúng tôi. Sau đó các giáo viên nước ngoài sẽ nhận xét đưa ra cho bạn phương pháp học theo trình độ mà bạn đang có. Tất nhiên việc kiểm tra như vậy sẽ miễn phí hoàn toàn.

Hãy tham gia khóa học giao tiếp tiếng Anh với giáo viên bản ngữ để cùng trải nghiệm và đạt được mục tiêu học tiếng Anh của bạn nhé. Công ty Minh Quang sẽ luôn theo sát và giúp đỡ bạn bất cứ lúc nào bạn cần.

Bài Viết Liên Quan