Học tiếng Anh cho người mất gốc – Phương pháp nào là hiệu quả?

Có khá nhiều các phương pháp học tiếng Anh cho người mất gốc nhưng nó không thể áp dụng cho đại trà. Mỗi cá nhân sẽ có một chương trình học riêng, phù hợp với năng lực tiếng Anh hiện tại của họ. bài viết dưới đây chúng ta cùng tìm hiểu phương pháp hiệu quả đang được nhiều học viên quan tâm tại Mic.

Một số bài viết liên quan:

tieng-anh-cho-nguoi-mat-goc

Phương pháp học tiếng Anh cho người mất gốc

Câu hỏi để lựa chọn phương pháp học tiếng Anh cho người mất gốc

    ☛ Liệu bạn có cho rằng việc học tiếng Anh với người nước ngoài đã cần thiết với bạn chưa và bạn có nhu cầu học tiếng Anh, cần MIC tư vấn không?

   ☛ Bạn có muốn học tiếng Anh theo kiểu truyền thống, không muốn chuyển sang một phương pháp học tiếng Anh khác.

   ☛ Nếu bạn tin vào trong thời gian ngắn sẽ giao tiếp thành thạo tiếng Anh như các trung tâm quảng cáo hãy tắt bỏ bài viết này.  Bởi đây là cách dễ nhất để bạn đạt được mục đích nếu bạn tin tưởng nó là đúng?

   ☛ Nhưng nếu các bạn muốn tìm hiểu Phương pháp học tiếng Anh cho người mất gốc – phương pháp học tiếng Anh mới lạ và hiệu quả hãy tiếp tục đọc bài viết nhé!

tieng-anh-cho-nguoi-mat-goc-1

Tiếng Anh cho người mất gốc

Bạn đã tìm được phương pháp học tiếng Anh phù hợp chưa? 

Học tiếng Anh không tốn quá nhiều công sức như các bạn đã nghĩ, chính vì mình biết mỗi thứ 1 chút, không chịu thay đổi nên tiếng Anh bạn vẫn chưa chinh phục được.

Hầu hết các bạn cũng đã thức tỉnh và nhận ra những sai lầm trước đó và mong muốn tìm đến rất nhiều các phương pháp mới mẻ để cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh.

Effortless English: Phương pháp học tiếng Anh do ông  A.J. Hoge – một giảng viên có bằng Master of TESOL  xây dựng và phát triển. Phương pháp  này tập trung nhiều vào kỹ năng nghe. Khả năng nghe của bạn được cải thiện đồng nghĩa bạn sẽ nói dễ dàng hơn. Khi bạn nghe tiếng Anh quen thuộc, bạn sẽ tự bật ra ngôn ngữ mà không cần phải suy ngẫm. Hạn chế của phương pháp này là chỉ có giọng đọc của 1 người, gây nhàm chán cho người học.

Nếu bạn biết cách chọn lọc ưu điểm của phương pháp này và ứng dụng ngay vào thực tế thì chắc chắn trình độ tiếng Anh sẽ được cải thiện nhanh chóng. Học tiếng Anh cho người mất gốc ở đây, học viên sẽ nhập vai nhân vật, trải nghiệm tình huống thực tế. Nói liên tục tới khi ghi nhớ 100% bài giảng ngay tại lớp.

Casting: Nhập vai trải nghiệm vào các tình huống thực tế ngay tại lớp học để thực hành tiếng Anh giúp ghi nhớ 100% bài học ngay trên lớp.

tieng-anh-cho-nguoi-mat-goc-2

Lộ trình học học tiếng Anh cho người mất gốc bao gồm các công đoạn:

  1. Phát âm: các bài học dạy phát âm chuẩn dành cho người mất gốc
  2. Từ vựng liên quan đến các chủ đề trong cuộc sống
  3. Speaking and Listening: các đoạn hội thoại ngắn, cấu trúc câu giúp các bạn vận dụng tốt từ vựng để giao tiếp trôi chảy và tự nhiên.

Với kinh nghiệm đào tạo ngoại ngữ cho hàng nghìn học sinh, sinh viên, MIC đã có thể giúp bạn giải quyết được toàn bộ vấn đề mà một người học Tiếng Anh dễ mắc phải trong quá trình học. Vấn đề nào cũng có cách giải quyết của nó.

Phương pháp học tiếng Anh cho người mất gốc chính để lại thông điệp rằng: Đây là cách dễ nhất để chinh phục tiếng Anh, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán,  mất quá nhiều thời gian, công sức mà vẫn có thể học tiếng Anh một cách thoải mái và đạt kết quả cao nhất. Hãy đến với phương pháp học tiếng Anh của Mic để được trải nghiệm miễn phí với đội ngũ giáo viên nước ngoài chất lượng. Để biết thêm thông tin chi tiết về giáo viên tiếng Anh, vui lòng truy cập tại đây: Cung cấp giáo viên bản ngữ.

Bài Viết Liên Quan