Top 07 ứng dụng tốt nhất trên điện thoại mà người học tiếng Anh phải biết

Bên cạnh sách vở, video học tiếng Anh hay đến các trung tâm Anh ngữ thì việc học ngoại ngữ thông qua các ứng dụng trên điện thoại cũng là một phương pháp lý tưởng cho những ai đam mê tiếng Anh.

Dù bạn là người bắt đầu học hay đã học tiếng Anh một thời gian và mong muốn được cải thiện khả năng tiếng Anh của mình thì không thể bỏ qua TOP 7 ứng dụng học tiếng Anh tuyệt vời dưới đây.

Đọc thêm:

Chắc chắc trong thời đại công nghệ số như hiện nay thì việc sỡ hữu một chiếc điện thoại thông minh là một điều không hề khó khăn. Nếu đang sở hữu chúng mà bạn không biết sử dụng phục vụ cho việc học của mình thì đó quả là một điều sai lầm. Hãy biến chiếc điện thoại thông minh của mình thành công cụ để cải thiện kỹ năng nghe, nói, đọc, viết tiếng Anh của mình thông qua những ứng dụng sau:

1. VnDoc.com

Hiện tại VnDoc là ứng dụng đang có sẵn trên 2 hệ điều hành thông dụng nhất là Android và IOS. Trước khi có quyết định nên mua các khoá học hay không bạn có thể tải ứng dụng và học một số chương trình miễn phí.

Trong toàn bộ các khoá học của VnDoc đều được tổ chức dưới dạng các chò trơi giáo dục. Đây là phương pháp học tập có tính tương tác cao, người học vừa có thể học vừa có thể chơi. Điều này sẽ khiến cho quá trình tiếp thu kiến thức của người học trở nên hiệu quả hơn. Với các bài học đa dạng, phong phú với các kỹ năng khác nhau như nghe, nói, đọc, viết sẽ giúp bạn học một cách toàn diện hơn.

2. Memrise

Chỉ cần 5 phú chơi và học mỗi ngày, bạn sẽ cảm thấy việc học tiếng Anh lại đơn giản đến vậy. Với ứng dụng Memrise bạn sẽ không phải lo lắng học nhàm chán bởi ứng dụng sở hữu một số lượng các bài học đa dạng và rất phong phú với các chủ điểm khác nhau. Là ứng dụng có sẵn trên 2 nền tảng là Androi và IOS, phù hợp với rất nhiều đối tượng và đặc biệt là hoàn toàn miễn phí.

Một số điểm nổi bật của Memrise:

 • Sỡ hữu trên 1000 Video tiếng Anh với giọng nói của người bản ngữ.
 • Các khoá học phong phú và đa dạng giúp người học thoải mái lựa chọn bài học phù hợp nhất.
 • Khả năng học từ vựng hiệu quả.
 • Ứng dụng có sẵn trên hai hệ điều hành là Androi và IOS.

3. Busuu

Busuu là một ứng dụng học ngoại ngữ, tiếng Anh là một trong số đó. Đây là ứng dụng hiện đã có trên 50 triệu người sử dụng trên toàn thế giới.  Nếu bạn thực sự muốn cải thiện khả năng ngoại ngữ của mình thì không nên bỏ qua ứng dụng tuyệt vời này. Đặc biệt là được giao tiếp và trao đổi trực tiếp với người bản ngữ.

Một số điểm nổi bật của ứng dụng:

 • Luyện tập và thực hành trực tiếp với giáo viên bản ngữ.
 • Nội dung phong phú và đa dạng với nhiều bài học khác nhau.
 • Ứng dụng có sẵn trên hai hệ điều hành là Androi và IOS.
 • Cải thiện được vốn từ vựng của người học.

4 . SpeakingPal

SpeakingPal là một sự lựa chọn thông minh cho những ai muốn học tiếng Anh. Bạn có thể học trên máy tính, điện thoại và máy tính bảng. Ngoài ra với khả năng nhận dạng giọng nói sẽ cải thiện được kỹ năng nghe và nói tiếng Anh của bạn trong một thời gian ngắn.

Một số tính năng nổi bật từ ứng dụng:

 • Nhận phản hổi giọng nói qua hệ thống ứng dụng.
 • Số lượng video da dạng và phong phú.
 • Được luyện tập tiếng anh với các nhân vật trong video.
 • Có cả trên Androi và IOS.

 5. Supiki

Luyện tập với 100 % người bản ngữ, đó là ưu điểm tuyệt vời nhất với những ai mong muốn được cải thiện kỹ năng nghe và nói tiếng Anh của mình. Thông thường có nhiều người học tiếng Anh và có thể sử dụng thành thạo nhưng lại không tự tin trong giao tiếp nhất là khi nói chuyện với người nước ngoài. Và Supiki sẽ giúp bạn đánh bại sự thiếu tự tin nhé. Hãy để ứng dụng này là một người bạn đồng hành của bạn trên con đường chinh phục tiếng Anh.

6. ESL Podcast

Dù cho bạn là người mới học tiếng Anh hay người đã nắm vững ở một mức độ nào đó thì ESL Podcast sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm vô cùng thú vị đó. Với hàng trăm ESL Podcast và được hướng dẫn vô cùng chi tiết chắc chắn sẽ giúp người học cải thiện được khả năng ngôn ngữ trong thời gian ngắn nhất.

Nội dung của ESL Podcast bao gồm:

 • Những tình huống thường ngày
 • Kinh doanh
 • Du lịch
 • Và một số chủ đề phổ biến khác

7. Open Language

Open Language sử dụng khung năng lực ngoại ngữ chung do cơ quan khảo thí đại học Cambridge và Hội đồng châu Âu xây dựng nhằm đánh giá khả năng ngôn ngữ của người sử dụng tiếng Anh. Với mọi chủ đề trong cuộc sống thường ngày, chắc chắn đây là ứng dụng đáng học mà mỗi người học tiếng Anh nên sử dụng.

Trên đây là 7 ứng dụng tốt nhất trên điện thoại mà người học tiếng Anh phải biết. Chắc chắn những ứng dụng trên sẽ đem lại những điều bất ngờ trong tiến trình cải thiện kỹ năng tiếng Anh của bạn.

Minh Quang đang là đơn vị cung cấp giải pháp học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài, giáo viên bản ngữ vô cùng hiệu quả cho người học. Chúng tôi luôn cam kết chất lượng dạy và học, đảm bảo rằng sau mỗi khoá học, khả năng tiếng Anh của bạn sẽ được cải thiện một cách đầy ngạc nhiên.

Bài Viết Liên Quan