• Cung cấp giáo viên bản ngữ

Tự học tiếng anh tiết kiệm thời gian và hiệu quả với 1 thầy 1 trò

Cách học tiếng Anh tiết kiệm thời gian đã được chứng minh hiệu quả. Nhưng giá cả là vấn đề băn khoăn của nhiều bạn đúng không?

Hôm nay tôi sẽ chỉ cho các bạn phương pháp học tiếng Anh 1 thầy 1 trò tối ưu tiết kiệm nhất.

Học tiếng Anh thế nào là đắt hay rẻ?

Giá một khóa học tiếng anh giao tiếp trên thị trường hiện nay; rơi vào khoảng 3,5 triệu-5 triệu / người với nhóm 5,6 người. Còn gia sư 1 thầy kèm một trò thì khoảng 0,5 triệu- 1 triệu tùy trung tâm.

Tôi sẽ không nói mức giá đó là đắt hay rẻ. Vì nó là khái niệm tương đối. Đắt hay rẻ phải đặt trong tương quan so sánh hiệu quả của nó mang lại.

Nếu học xong bạn không có tiến bộ gì thì rẻ mấy cũng thành đắt. Còn có hiệu quả thực sự thì  mất chút chi phí cũng xứng đáng.

Tuy nhiên, nếu biết cách tận dụng, ta vẫn có thể tiết kiệm hơn nữa tới phương pháp này

Tận dụng tối đa thời gian nói chuyện với giáo viên bản xứ

Kỹ thuật pomodoro nổi tiếng của giáo sư Francesco Cirillo. Đã chứng minh rằng khoảng thời gian tập trung đạt hiệu quả cao nhất của con người là 25 phút.

Phương pháp học tiếng anh tiết kiệm thời gian đã được chứng minh hiệu quả rồi. Nhưng giá cả là vấn đề băn khoăn của nhiều bạn đúng không?

Từ đó, thời gian cho mỗi buổi học với giáo viên chỉ gói gọn trong 25 phút. Để tối ưu hóa khả năng hấp thụ của mỗi người. Do vậy bạn cần chuẩn bị thật kỹ bài học trước. Tập trung vào chủ đề đang học.

Lý tưởng nhất bạn nên học sau mỗi khóa. Nhưng hãy nhớ rằng học vs giáo viên không phải là một khóa học cố định. Thời gian hợp lý là công cụ hỗ trợ linh động nhằm tối ưu hóa hiệu quả học tiếng anh với công sức ít nhất.

Do đó, bạn có thể chủ động sắp xếp đặt lịch học với giáo viên bản ngữ. Mỗi khi gặp khó khăn cần giải đáp. Tôi chắc chắn phương pháp học như vậy sẽ cực kỳ hữu ích với bạn.

 

Thời gian chính là tiền?

Thực tế qua 11.500 học viên đã đã chứng minh. Học kèm thời gian không những giúp ngấm tiếng anh nhanh hơn. Mà còn rút ngắn thời gian học tiếng anh tới 200% so với không cách học thông thường.

Thời gian tiết kiệm được bạn có thể dùng trong công việc để kiếm ra tiền. Dùng để chăm sóc gia đình, để dành thời gian nghỉ ngơi cho bản thân, tái tạo lại sức lao động.

Đôi khi những giá trị đó còn quý báu hơn cả tiền.

Kết luận

Với bài viết này, tôi hy vọng bạn đã giải đáp được những khúc mắc về cách học tiết kiệm, tập trung để đạt hiệu quả cao nhất.

Hãy cho MIC biết cách thức học tối ưu của riêng bạn. Chúc bạn thành công.

Thông tin liên hệ đăng ký thuê giáo viên và nhận sự hỗ trợ:
Cộng đồng Giáo Viên Ngoại Ngữ
Địa chỉ: Tầng 2, số 229, Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

CÔNG TY CP HỢP TÁC QUỐC TẾ MINH QUANG
 HÀ NỘI : 229 Trần Quốc Hoàn – Dịch Vọng- Cầu Giấy – Hà Nội.

Hotline : 024.6685.3355 – 0974. 622. 815 – 0966 188 169
Email : giaovientienganh.edu@gmail.com
Skype : giaovientienganh.edu

Xem thêm blog – giáo viên tiếng Anh

Bài Viết Liên Quan