Nhận dạy kèm tiếng Anh tại nhà cho mọi đối tượng

• Bạn có ý định tìm gia sư nhận dạy kèm tiếng anh tại nhà uy tín?
  • Bạn đã đi làm hoặc đi học thời gian gò bó, cần có lịch học phù hợp?
  • Minh Quang (MIC) sẽ giúp bạn giải quyết những khó khăn bạn đang mắc phải.

Dạy kèm tiếng Anh tại nhà cho mọi đối tượng

Tại MIC, các lớp gia sư tiếng Anh tại nhà luôn hướng tới chất lượng, mục tiêu cá nhân, với đội ngũ giáo viên nước ngoài chất lượng và khung giáo trình đào tạo chuẩn quốc tế, công ty đang tạo niềm tin đối với mỗi học viên khi đến với Mic.

Tìm hiểu thêm:

nhận dạy kèm tiếng anh uy tín 12

Dịch vụ dạy kèm tiếng Anh tại nhà

Dạy kèm tiếng Anh cho học sinh, sinh viên:

Học và ôn thi các chứng chỉ, vượt qua các kì thi của nhà trường tổ chức.

Dạy kèm tiếng anh tại nhà cho người đi làm.

• Chuẩn bị công tác ở nước ngoài nhưng chưa tự tin vào khả năng giao tiếp tiếng Anh
  • Công việc đang làm phải tiếp xúc với nhiều khách hàng người nước ngoài
  • Công ty đang có định hướng khai thác thị trường ở nước ngoài…

Với những lí do khác nhau, mà bạn cần tìm gia sư tiếng Anh tại nhà. Tại Mic, giáo viên thường sử dụng khung giáo trình đảm bảo lợi ích cho tất cả học viên theo học, nhất là mỗi học viên có trình độ tiếng Anh khác nhau, công ty sẽ phân loại và cử giáo viên bản ngữ kèm học.

Dạy kèm tiếng Anh tại nhà, học viên sẽ được gì:

• Mức độ tương tác nhiều hơn với giáo viên nước ngoài, lớp học này mang tính chất 1 thầy – 1 trò, giáo viên bám sát vào khả năng tiếp thu học viên từ đó, sửa chữa những lỗi sai dù là nhỏ nhất, đốt cháy giai đoạn học.
  • Giáo trình giảng dạy tại Mic được thiết kế dành riêng cho người học theo cấp độ khác nhau, do vậy học viên sẽ được test đầu vào, định hướng phương pháp học tốt nhất.
  • Thời gian và địa điểm học linh hoạt tùy thuộc vào nhu cầu học viên.

nhận dạy kèm tiếng anh uy tín 13

Minh Quang cam kết chất lượng dạy tiếng Anh tại nhà:

• Học sinh tiến bộ từ buổi thứ 5 trở đi.
  • MIC sẽ cùng với phụ huynh thường xuyên kiểm tra chất lượng của gia sư, chất lượng học tiếng Anh của các em trong quá trình dạy.
  • Đổi giáo viên nước ngoài nếu không đáp ứng yêu cầu mà gia đình đề ra
  • Thường xuyên nâng cao kiến thức để học viên tiếp thu tiếng Anh nhanh nhất
  • Kết quả giảng dạy tiếng Anh tại nhà và sự tiến bộ của học viên sẽ được trung tâm cập nhật thường xuyên và thông báo đến phụ huynh hàng tuần.

Mic cam kết toàn bộ học viên theo học các khóa tại công ty sẽ giao tiếp tiếng Anh thành thạo, đáp ứng mục tiêu khóa học của học viên đề ra trước khi đến với Minh Quang.

day-kem-tieng-anh-tại-nha

Dịch vụ thuê giáo viên nước ngoài dạy kèm tiếng Anh tại nhà

Lợi ích khi gia sư tiếng Anh tại nhà:

– Giảng dạy và học tập của giáo viên bản ngữ, học viên tập trung hơn

Người học sẽ trực tiếp giao tiếp với giáo viên bản ngữ, nghe giảng 1 cách kỹ lưỡng, không hiểu có thể hỏi lại ngay, gia sư tiếng Anh tại nhà sẽ tập trung giảng dạy cho 1 học sinh.

– Lựa chọn giờ học tiếng Anh theo lịch của học viên

Bạn hoàn toàn có thể sắp xếp thời gian học của mình 1 cách phù hợp với lịch hoạt động của bản thân. Thêm vào đó, học tiếng Anh tại nhà mang đến cho người học cảm giác thoải mái hơn.

Nhận dạy kèm tiếng Anh tại nhà cho mọi đối tượng sẽ đánh giá chuẩn xác năng lực tiếng Anh của các bạn để từ đó thiết kế chương trình và phương pháp giảng dạy phù hợp.

Các bạn có nhu cầu theo học các khóa gia sư tiếng anh tại nhà Hà Nội xin vui lòng liên hệ đến hotline: 04. 66 85 33 55 để được tư vấn và hướng dẫn đăng kí lớp học.