Học tiếng Anh với giáo viên Philippines liệu có hiệu quả như người bản xứ

Học tiếng Anh với giáo viên Philippines liệu có hiệu quả như người bản xứ. Người bản xứ vì thừa hưởng khả năng tiếng Anh từ nhỏ nên khả năng nói tốt nhất. Giáo viên Philippines cũng có môi trường tốt; có thể truyền đạt từ vựng, cấu trúc câu, ngữ pháp cho học viên.

Với các học viên mới học tiếng Anh ở trình độ cơ bản; trung cấp thì rất khó để các bạn có thể nghe hiểu được. Học tiếng Anh với giáo viên Philippines hiện tại cũng là cách học tốt nhất. Để các học viên có thể làm quen với tiếng Anh. Vì phát âm của hầu hết các giáo viên Philippines đều chậm và rõ ràng.

Nên học tiếng Anh với giáo viên người Philippines

Đứng trước nhiều sự hoài nghi về chất lượng giảng dạy của người Philippines vì “là nước châu Á”. Vậy liệu vì sao chúng ta nên học tiếng Anh với giáo viên Philippines.

Môi trường người Philippines được đào tạo tiếng Anh bài bản từ nhỏ

Phương pháp giáo dục của đất nước này không coi tiếng Anh là một môn học; như nhiều quốc gia châu Á khác. Với người dân Philippines, tiếng Anh là công cụ giao tiếp. Trẻ con được học tiếng Anh ngay từ nhỏ trong trường học; Có cơ hội được thực hành nó ngoài lớp học.

Người Philipines phát âm tiếng Anh không nặng như người Singapore hay Malaysia, Ấn Độ. Đại bộ phận giáo viên tiếng Anh Philipines được đào tạo về cơ bản. Mà nói tiếng Anh của họ như là tiếng Anh của CNN, tiếng Anh chuẩn của Hoa Kỳ.

Tại Philippines, các trường đại học nổi tiếng top đầu của cả nước; đều đào tạo sinh viên bằng tiếng Anh. Do đó, sinh viên không chỉ có thể giao tiếp tốt. Mà còn được chuẩn bị cho môi trường công việc với tiếng Anh là ngôn ngữ chính.

Các học viên Việt Nam đều có phản hồi tốt khi học tiếng Anh với giáo viên Philippines

Giáo viên phải làm những kì thi nghiêm ngặt

Các giáo viên dạy tiếng Anh của Phillippines phải tốt nghiệp Đại học. Có bằng cấp chuyên môn giảng dạy (Licensure examination for teacher); thông qua kì thi TESOL quốc tế. (Teaching English to speaker of other languages) và các kỳ thi tuyển khác.

Ngoài ra, các giáo viên phải trải qua khóa training nghiêm ngặt. Với những kì thi tuyển và các buổi dạy thử của trường để đảm bảo chất lượng giáo viên.

Các giáo viên Philippines luôn được tin tưởng; để dạy tiếng Anh cho các học viên Hàn Quốc, Nhật Bản… Những đất nước có chất lượng giáo dục hàng đầu. Nên chúng ta không còn gì có thể nghi ngờ về trình độ sư phạm của họ.

Học phí rẻ hơn người bản xứ nhưng chất lượng tương dương

Trung bình một lớp học tiếng Anh 1 kèm 1 với giáo viên Philippines; từ 150-200 nghìn đồng cho một buổi học. Vì mức lương trung bình nếu dạy tại Philippines là 1.000 USD/1 tháng; và 2000 USD/1 tháng nếu dạy tại Việt Nam. Với mức lương đó, chúng ta không thể thuê một giáo bản ngữ có bằng cấp.

Đó chính là lý do vì sao khi các bạn học tiếng Anh với người Phillippines. Các bạn sẽ nhận được chất lượng giáo dục hàng đầu theo chuẩn. Với học phí rẻ hơn so với học tiếng Anh với người Anh hoặc Mỹ.

Giáo viên Philippines nhiệt tình, hài hước và thấu hiểu

Với kinh nghiệm dạy tiếng Anh cho phần lớn học viên Châu Á. Các giáo viên Philippines có sự thấu hiểu về các vấn đề; và hạn chế trong học tiếng Anh của học viên Việt Nam. Đặc biệt là khả năng phát âm nên sẽ xây được lộ trình phù hợp đảm bảo sự tiến bộ cho học viên.

Các học viên Việt Nam đều có phản hồi tốt về sự nhiệt tình của giáo viên Philippines. Họ có khả năng mang lại sự hào hứng, thú vị trong học tập. Nếu trong các lớp học họ biết cách kết hợp khéo léo giữa học tập và giải trí.

Thông tin liên hệ đăng ký thuê giáo viên và nhận sự hỗ trợ:
Cộng đồng Giáo Viên Ngoại Ngữ
Địa chỉ: Tầng 2, số 229, Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

CÔNG TY CP HỢP TÁC QUỐC TẾ MINH QUANG
 HÀ NỘI : 229 Trần Quốc Hoàn – Dịch Vọng- Cầu Giấy – Hà Nội.

Hotline : 024.6685.3355 – 0974. 622. 815 – 0966 188 169
Email : giaovientienganh.edu@gmail.com
Skype : giaovientienganh.edu

Xem thêm blog – giáo viên tiếng Anh

Bài Viết Liên Quan