Lựa chọn giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh tại các tỉnh thành

Lựa chọn giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh là điều ưu tiên của học viên hiện nay. Do nhiều lý do về trình độ và cọ sát. Lựa chọn giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh có nhiều lợi ích hơn; giáo viên người Việt cùng trình độ. Nhưng với giá cả thường đắt và khó tìm giáo viên hơn tại các tỉnh thành; liệu đây có phải là lựa chọn tốt ?

Lựa chọn giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh tại các tỉnh thành lớn

Với các tỉnh thành lớn như Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội. Việc tìm kiếm giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh là không hề khó. Do có lượng người nước ngoài lưu trú và làm việc nhiều; nền nguồn cung giáo viên tương đối dễ kiếm. Việc dễ tìm giáo viên sẽ có những lợi ích và khuất mắt khác nhau.

Tìm kiếm giáo viên có kinh nghiệm ở tỉnh thành lớn thuận lợi hơn

Khi ở các thành phố lớn, tìm kiếm giáo viên và các công ty quản lý giáo viên là rất dễ dàng. Cũng vì lý do đó, ở các thành phố lớn; việc tìm giáo viên có trình độ học vấn và kinh nghiệm cũng đơn giản hơn.

Về kinh nghiệm giảng dạy. Các bạn thậm chí có thể thuê được giáo viên đang dạy của các trung tâm Anh ngữ lớn tại thành phố.

Vì số lượng giáo viên lớn nên đương nhiên rằng giá cả sẽ tốt hơn. Vì không phải tính vào các chi phí như đi lại, ăn trưa, v.v

Lựa chọn và tìm kiếm giáo viên tiếng Anh có kinh nghiệm ở tỉnh thành gặp khó khăn hơn so với thành phố lớn.

Cần đảm bảo trình độ và bằng cấp của giáo viên

Việc người nước ngoài sinh sống và làm việc nhiều tại các thành phố lớn. Dẫn tới nhiều người sẽ đi tìm kiếm các công việc giảng dạy. Đồng nghĩa là sẽ có nhiều hơn những giáo viên tiếng Anh không đảm bảo trình độ và bằng cấp. Hoặc các tổ chức quản lý giáo viên tiếng Anh sử dụng bằng giả để thu lợi.

Lời khuyên: khi tìm kiếm giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh. Hãy tìm tới những trung tâm quản lý giáo viên uy tín. Ngoài ra, người thuê nên có động thái kiểm tra bằng cấp của giáo viên; (ngày, tháng, năm cấp, chữ ký hiệu trưởng, cơ sở cấp bằng, v.v.)

Lựa chọn giáo viên dạy tiếng Anh tại các tỉnh lẻ

Với các tỉnh lẻ, dễ thấy nhất là giáo viên nước ngoài sẽ khó kiếm hơn hẳn. Tùy tỉnh thành, thành phố mà việc tìm giáo viên sẽ dễ hay khó. Nhưng một điểm chung là khi thuê giáo viên ở các tỉnh thì số tiền bỏ ra cũng cao hơn.

Tìm giáo viên tại các tỉnh cận thành phố lớn

Khi tìm giáo viên nước ngoài tại các khu vực giáp ranh thành phố lớn; chất lượng của giáo viên cũng tương tự như các khu vực trong thành phố. Chỉ có chăng là tăng thêm chi phí đi lại và ăn uống. Nên các khu vực giáp ranh không cần phải lo lắng quá nhiều về giáo viên.

Sự khó khăn khi tuyển giáo viên dạy tiếng Anh bản ngữ ở tỉnh lẻ

Các tỉnh xa khó tìm được nguồn giáo viên nước ngoài ổn định. Do đó, nguồn giáo viên có sẵn thường có giá cao hơn. Ngoài ra chất lượng giáo viên sẽ khó kiểm soát hơn do nhiều lý do.

Ngoài ra còn có một nguồn giáo viên nữa là ký hợp đồng với giáo viên ở xa. Đương nhiên sẽ đắt hơn nhiều so với thành phố. Do trong hợp đồng phải kèm theo các chi phí khác như di chuyển, nơi ở. Do đó thuê giáo viên nước ngoài ở các tỉnh xa sẽ có giá cao hơn.

Thông tin liên hệ đăng ký thuê giáo viên và nhận sự hỗ trợ:
Cộng đồng Giáo Viên Ngoại Ngữ
Địa chỉ: Tầng 2, số 229, Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

CÔNG TY CP HỢP TÁC QUỐC TẾ MINH QUANG
 HÀ NỘI : 229 Trần Quốc Hoàn – Dịch Vọng- Cầu Giấy – Hà Nội.

Hotline : 024.6685.3355 – 0974. 622. 815 – 0966 188 169
Email : giaovientienganh.edu@gmail.com
Skype : giaovientienganh.edu

Xem thêm blog – giáo viên tiếng Anh

Bài Viết Liên Quan