Nữ giáo viên Tiếng Anh truyền lửa đam mê cho lớp trẻ Việt Nam

Nữ giáo viên Tiếng Anh khát khao truyền lửa cho các bạn lớp trẻ Việt Nam. Với mong muốn mang lại sự hứng thú và niềm yêu thích môn tiếng Anh. Nữ giáo viên 9x Đào Phương Anh đang thực hiện kế hoạch nghiên cứu và hợp tác với; các giảng viên đến từ nước Anh để hoàn thiện bộ giáo trình học Ielts.

Nữ giáo viên theo đuổi con đường trở thành giảng viên tiếng Anh

Là cử nhân Đại học Kinh tế Quốc dân, nhưng sau khi tốt nghiệp. Chị lại theo đuổi con đường trở thành giảng viên tiếng Anh. Với cách dạy độc đáo, mang tính khoa học cao. Hệ thống bài tập chặt chẽ, sát với chương trình học tập ở trường. Cách truyền đạt dễ hiểu cùng cách quan tâm sâu sát đến học sinh. Cô giáo trẻ được học trò hết mực yêu quý.

Cô giáo Đào Phương Anh

Hệ thống bài tập trong lớp tiếng Anh của chị luôn được chú trọng; xây dựng dựa trên cấu trúc đề thi, các điểm yếu của học sinh. Nhằm nâng cao khả năng học và tiếp thu kiến thức; qua đó cung cấp tất cả các kỹ năng, bí quyết; cũng như những lưu ý khi làm bài kiểm tra, bài thi. Quan điểm giảng dạy của chị là lấy học sinh làm chính cùng với sự nhiệt tình giảng dạy. Nền tảng kiến thức rộng, phong phú. Không những giúp các bạn học viên nâng cao khả năng tiếng Anh; mà còn tạo hứng thú và say mê với môn học. Nhờ vậy, số lượng học sinh, sinh viên theo học trung tâm của chị ngày càng đông.

Để nâng cao trình độ, cô giáo Phương Anh học thêm bằng; MA Enterprise and Entrepreneurship Education tại Coventry UK. Về Việt Nam, chị Phương Anh bắt tay vào thực hiện ước mơ truyền lửa đam mê cho lớp trẻ. Xây dựng cộng đồng các giáo viên yêu nghề và kĩ năng sư phạm tốt.

Sự đánh đổi và niềm đam mê

Để có được thành công như ngày hôm nay. Nữ giáo viên trẻ nhận thấy giảng dạy tiếng Anh ở Việt Nam chưa có tính ứng dụng cao. Chị đi du học để nâng cao hiểu biết và mở rộng tầm nhìn của mình về giáo dục.

“Nhiều khi trong lúc giảng dạy và đứng lớp đến 5 ca, tôi gần như kiệt sức. Nhưng các bạn học viên chính là nguồn động lực của tôi. Hằng ngày, tôi có thể nhìn thấy các bạn đam mê; trên ted và “wow” khi thấy những điều mới lạ. Đó là lúc tôi cảm thấy hạnh phúc và như được tiếp thêm sức mạnh. Tôi rất vui vì mình là người truyền cảm hứng cho các bạn học viên. Trong đó nhiều bạn sau khi tốt nghiệp, cũng muốn trở thành giáo viên dạy tiếng Anh giống tôi.

Lớp học Tiếng Anh của cô giáo trẻ mang lại bầu nhiệt huyết của các bạn trẻ.

Cho đến bây giờ, dù đã có trung tâm và đội giáo viên trẻ nhiệt huyết. Tôi vẫn luôn cố gắng đứng lớp để có thể tiếp tục giảng dạy cho các bạn”. Nữ giáo viên Phương Anh hào hứng chia sẻ.

Nuôi dưỡng tương lai với bộ giáo trình tiếng Anh

Khi được hỏi về những dự định trong tương lai, chị Phương Anh tiết lộ. “Hiện nay, tôi đang liên kết với các cựu giám khảo của kì thi Ielts tại Anh. Để hoàn thành bộ giáo trình tinh gọn và giúp đỡ học sinh Việt Nam. Phát triển ngôn ngữ từ gốc, kế hoạch này đã được tôi ấp ủ trong suốt 2 năm nay”.

Giáo viên tiếng Anh giỏi thì nhiều. Nhưng người dạy khiến học viên say mê và thu hút thì chỉ đếm trên đầu ngón tay. Với “cái tầm” và “cái tâm” của mình, nữ giáo viên không chỉ là giảng viên tiếng Anh; mà còn là người truyền cảm hứng, truyền ngọn lửa đam mê; cho nhiều bạn trẻ đang mơ hồ với tương lai phía trước của mình.

Theo: Thanh Huyền

Thông tin liên hệ đăng ký thuê giáo viên và nhận sự hỗ trợ:
Cộng đồng Giáo Viên Ngoại Ngữ
Địa chỉ: Tầng 2, số 229, Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

CÔNG TY CP HỢP TÁC QUỐC TẾ MINH QUANG
 HÀ NỘI : 229 Trần Quốc Hoàn – Dịch Vọng- Cầu Giấy – Hà Nội.

Hotline : 024.6685.3355 – 0974. 622. 815 – 0966 188 169
Email : giaovientienganh.edu@gmail.com
Skype : giaovientienganh.edu

Xem thêm blog – giáo viên tiếng Anh

Bài Viết Liên Quan