Thực hành Tiếng Anh chia sẻ những ký ức tuổi thơ Việt Nam

Các bạn học viên tham gia chương trình thực hành Tiếng Anh; và Anh Ngữ Thanh Thiếu Niên tại Đà Nẵng đã có những khoảnh khắc đáng nhớ.

 

Đó là khi được thực hành Tiếng Anh một cách thú vị. Thông qua việc ôn lại những ký ức tuổi thơ cùng bạn bè; và lắng nghe các thầy cô giáo đến từ nhiều nền văn hóa khác nhau trên thế giới. Chia sẻ cảm nhận về một không khí ấm áp mà nhiều ý nghĩa tại Việt Nam.

Dưới ánh nến lung linh, đèn ông sao lấp lánh; Những câu chuyện tuổi thơ hồn nhiên tràn về trong kỷ niệm. Không khí vì thế thật sôi động và ấm cúng hơn bao giờ hết.

Hòa mình trong bầu không khí thân thiện và cởi mở. Các bạn học viên vô cùng hào hứng sử dụng tiếng Anh để kết bạn; chia sẻ kinh nghiệm và tư vấn học tiếng Anh hiệu quả.

Ngoài sân chơi ngôn ngữ thực hành Tiếng Anh. Hoạt động mới mẻ xuyên suốt chương trình; là quyên góp từ thiện, đấu giá kịch tính, trao đổi đồ cũ. Nét văn hóa đặc sắc ở các nước phương tây; nhằm gây quỹ từ thiện cho Trung Tâm Bảo Trợ Trẻ Em Đường Phố Đà Nẵng. Trao tặng niềm vui, đón nhận yêu thương; hoạt động này không chỉ thu hút được học viên và các bậc phụ huynh. Các bạn trẻ khác cũng rất hào hứng tham gia; không khí buổi tiệc sôi động dưới sự dẫn dắt của thầy John Bancroft.

Đi từ sân chơi tiếng anh bổ ích đến các hoạt động xã hội cộng đồng tích cực. ILA Đà Nẵng luôn mong muốn sẽ mang đến nhiều hơn nữa giá trị yêu thương và kiến thức bổ ích. Đến gần các bạn học viên đúng như thông điệp giáo viên luôn từ hào – We Care & Share.

Theo: k14

Thông tin liên hệ đăng ký thuê giáo viên và nhận sự hỗ trợ:
Cộng đồng Giáo Viên Ngoại Ngữ
Địa chỉ: Tầng 2, số 229, Trần Quốc Hoàn, Cầu Giấy, Hà Nội.

CÔNG TY CP HỢP TÁC QUỐC TẾ MINH QUANG
 HÀ NỘI : 229 Trần Quốc Hoàn – Dịch Vọng- Cầu Giấy – Hà Nội.

Hotline : 024.6685.3355 – 0974. 622. 815 – 0966 188 169
Email : giaovientienganh.edu@gmail.com
Skype : giaovientienganh.edu

Xem thêm blog – giáo viên tiếng Anh

Bài Viết Liên Quan