Cung cấp giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh tại Bắc Ninh

• Bạn đang tìm giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh tại Bắc Ninh?
  • Trường học, trường mầm non của bạn đang có nhu cầu sử dụng giáo viên nước ngoài ?
  • Bạn đang tìm giáo viên nước ngoài, giáo viên bản ngữ dạy tiếng Anh cho các trung tâm Anh ngữ tại Bắc Ninh?

Đọc thêm:

cung-cap-giao-vien-nuoc-ngoai-tai-bac-ninh

Bạn đang tìm giáo viên nước ngoài tại Bắc Ninh

Cung cấp giáo viên nước ngoài tại Bắc Ninh

Hiện Minh Quang đang là đơn vị cung cấp giáo viên nước ngoài, giáo viên bản ngữ số một trên toàn quốc. Chúng tôi đã và đang khẳng định được vị thế của mình trong ngành giáo dục đào tạo tiếng Anh. Minh Quang sở hữu đội ngũ giáo viên nước ngoài chất lượng, uy tín và có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại nhiều nước trên thế giới.

Đặc biệt, giáo viên của chúng tôi chủ yếu đến từ các quốc gia bản ngữ Anh, Mỹ, Úc… Vì vậy khách hàng rất tin tưởng khi đăng ký dịch vụ học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài tại giaovientienganh.edu.vn.

Hiện tại, Minh Quang đang cung cấp giáo viên nước ngoài, giáo viên bản ngữ cho mọi đối tượng từ mầm non, tiểu học đến học sinh, sinh viên, người đi làm.

Bắc Ninh đang là tỉnh mà chúng tôi đang cung cấp rất nhiều giáo viên nước ngoài bởi vì nhu cầu học tiếng Anh tại tỉnh này rất cao. Đội ngũ chuyên môn tại Minh Quang chúng tôi chịu trách nhiệm tuyển dụng, đạo tạo và quản lý về chuyên môn với các giáo viên nước ngoài để luôn đảm bảo đáp ứng nhu cầu cung cấp giáo viên nước ngoài đi các tỉnh, đặc biệt là Quảng Ninh.

Quy trình cung cấp giáo viên nước ngoài dạy tiếng Anh tại Minh Quang

Nhằm cung cấp những giáo viên nước ngoài chất lượng cho những đối tượng khác nhau, chúng tôi đã tiến hành xây dựng nên một quy trình hoàn thiện và đầy đủ:

• Bước 1: Thu thập, xác định những yêu cầu về nhu cầu thuê giáo viên nước ngoài của từng đối tượng.
  • Bước 2: Căn cứ vào những thông tin nhận được, đội ngũ chuyên môn sẽ tiến hành tuyển chọn giáo viên phù hợp với đối tượng, lịch học theo đúng yêu cầu của học viên.
  • Bước 3: Tiến hành gửi hồ sơ giáo viên và đưa ra lịch phỏng vấn dưới sự có mặt của cả hai bên.
  • Bước 4: Nếu khách hàng đồng ý với giáo viên nước ngoài đó, nhân viên kinh doanh sẽ tiến hành gửi và trao đổi hợp đồng với khách hàng và đi tới ký kết hợp đồng.
  • Bước 5: Sau thời gian dạy demo, giáo viên sẽ chính thức dạy tiếng Anh cho các đối tượng.

Đối tượng Minh Quang đã và đang hướng tới:

• Cung cấp giáo viên nước ngoài, giáo viên bản ngữ cho các trường mẫu giáo, tiểu học tại Bắc Ninh.
  • Cung cấp giáo viên nước ngoài cho học sinh, sinh viên các trường đại học, cao đẳng trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh.
  • Cung cấp giáo viên bản ngữ cho các cá nhân, tổ chức có nhu cầu học tiếng Anh, đặc biệt là người đi làm.

Tại Minh Quang, chúng tôi cam kết:

• 100 % giáo viên bản ngữ, giáo viên nước ngoài đến từ quốc gia nói tiếng Anh là tiếng mẹ đẻ như Úc, Canada, Mỹ, Anh…
  • Giáo viên nước ngoài có đầy đủ bằng cấp, chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh. Họ được đào tạo từ những môi trường tiên tiến và phát triển trên thế giới.
  • Giáo viên bản ngữ đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh tại Việt Nam.
  • Giáo viên nước ngoài là người có tinh thần trách nhiệm, hoà đồng và đặc biệt là yêu trẻ.
  • Chi phí thuê giáo viên nước ngoài cân đối phù hợp với mọi đối tượng.

Mọi thông tin về chi phí cũng như những yêu cầu về việc tìm giáo viên nước ngoài tại Bắc Ninh, xin vui lòng liên hệ với Minh Quang:

CÔNG TY CP HỢP TÁC QUỐC TẾ MINH QUANG

HÀ NỘI : Tòa nhà Win, Số 12, Phố Đồng Me, P. Mễ Trì, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Hotline : 024.6685.3355 – 0974. 622. 815 – 0966 188 169

Email : giaovientienganh.edu@gmail.com

Từ khoá google:

• cung cấp giáo viên nước ngoài tại Bắc Ninh
  • tìm giáo viên nước ngoài tại Bắc Ninh
  • thuê giáo viên nước ngoài tại Bắc Ninh
  • tim giao vien nuoc ngoai tai bac ninh
  • thue giao vien nuoc ngoai tai bac ninh