Đừng để rào cản tiếng Anh làm khó cho công việc của bạn

Ngày nay, rào cản tiếng Anh đã trở thành một trong những yếu tố lo ngại; khi một doanh nghiệp muốn tìm kiếm thành viên mới. Vì vậy, nhiều người đã mất cơ hội tìm cho mình một công việc trả lương cao; dễ thăng tiến, dễ tiếp xúc với môi trường quốc tế.

Bạn đang gặp rào cản trong công việc vì tiếng Anh kém? Bài viết này sẽ giúp bạn nhận biết những nguyên nhân và cách khắc phục, hãy tham khảo ngay nhé!

Bạn đang gặp rào cản trong công việc vì tiếng Anh kém?

Trước tiên, bạn nên hiểu vì sao giỏi tiếng Anh sẽ đem đến cho bạn lợi ích trong công việc. Có rất nhiều lý do vì sao tiếng Anh lại trở nên quan trọng trong môi trường làm việc đến như vậy.

Tiếng Anh đã được xem là ngôn ngữ doanh nghiệp tại các công ty lớn, công ty quốc tế. Hiện nay hầu hết những trao đổi qua mail; văn bản và các tóm tắt đều được thực hiện trong tiếng Anh, phản hồi bằng tiếng Anh. Vì vậy, khi không giỏi tiếng Anh, bạn có khả năng sẽ không được tham gia vào những hoạt động này, hoặc nếu có thì cũng dễ dính vào những sai sót, hiểu nhầm từ bất đồng ngôn ngữ. Đây có phải trường hợp mà bạn đang gặp rắc rối trong công việc vì tiếng Anh kém?

Khi học kém tiếng Anh, bạn đang bỏ qua phần lớn những thông tin; và xu hướng đang diễn ra trong thị trường. Ngày nay, hầu hết những thông tin mới nhất đều được lưu hành bằng tiếng Anh. Vì vậy, nếu muốn là người nắm bắt xu hướng và xử lý thông tin nhanh chóng. Bạn nên ít nhất có một vốn tiếng Anh đọc hiểu nhất định. Google dịch có thể giúp bạn, nhưng chắc chắn sẽ không đủ nhanh chóng. Bạn sẽ tốn thời gian xem lại những chỗ mà Google dịch đã dịch sai.

 

Học tiếng anh một thầy một trò là sự cứu tinh cho vốn từ của bạn

Một trong những phương pháp thích hợp nhất dành cho người bận rộn. Chính là học tiếng Anh 1 kèm 1. Vì sao lại như thế?

  • Thứ nhất: Với khóa học tiếng Anh một thầy một trò. Người đi làm có thể thoải mái sắp xếp lịch học phù hợp với giờ giấc làm việc của mình.
  • Thứ hai: Người học sẽ được tập trung hết mức bởi giáo viên khi là học viên duy nhất của lớp học, bài giảng cũng sẽ được thiết kế phù hợp với nhu cầu của bạn.

Ngoài ra, với sự tập trung và và sự linh hoạt mà lớp tiếng Anh một thầy một trò mang lại. Bạn sẽ thấy được sự tiến bộ rõ rệt trong một thời gian rất ngắn.

Bạn đang gặp rắc rối trong công việc vì tiếng Anh kém? Đừng lo lắng nữa, vì bạn đã có MIC!

Bài Viết Liên Quan