Giáo viên tiếng Anh là thí sinh được chú ý tại cuộc thi Rap Việt 2020

Ngay từ vòng đầu tiên, Gonzo từng giới thiệu mình là một giáo viên tiếng Anh. Song song với công việc này, anh chàng còn quản lý một nhóm; tập hợp những người yêu Rap tại thủ đô Hà Nội mang tên Rapital.

Ngoài rap còn có nhiều chứng chỉ, bằng khen, dày cộm của RPT Gonzo

Tiết lộ này càng khiến khán giả thêm tò mò và hứng thú về anh chàng. Một thầy giáo dạy tiếng Anh lấn sân sang chơi rap, với skill cực đỉnh và không chê vào đâu được.

Mới đây, “thầy giáo Nam” vừa chia sẻ lại đoạn tiktok. Thực hiện thử thách #Nerd_check, khoe thành tích học tập của mình trên trang cá nhân. Khán giả không khỏi shock khi đoạn video vỏn vẹn 10 giây. Nhưng anh chàng kịp khoe giàn giấy khen, chứng chỉ, bảng điểm dày cộm của mình. Nào là các bằng khen về thành tích học tập, hoạt động ngoại khóa; chứng chỉ các khóa học lớn nhỏ vừa ở trường đại học vừa ở các tổ chức khác tràn ngập không gian căn phòng của Gonzo.

Gonzo có cú rẽ ngang để trở thành một nghệ sĩ rap thay vì trở thành một thầy giáo.

Được biết, sau khi tốt nghiệp cấp 3 tại trường THPT Yên Hòa năm 2013, anh đỗ vào ngành Quốc tế học, trường Đại học Khoa học Xã hội & Nhân văn – ĐHQG Hà Nội với số điểm cực cao. Anh thi khối D với điểm số lần lượt các môn là Toán 8.25, Văn 6.5, Tiếng Anh 9.0.

Thời sinh viên, giáo viên tiếng Anh Nam rất tích cực trong các hoạt động do nhà trường tổ chức. Anh còn tham gia vào đội ngũ ban cán sự, góp mặt vào nhiều sự kiện giao lưu. Anh còn từng có cơ hội trải nghiệm môi trường học tập tại nước ngoài thông qua các chuyến đi ngoại khóa.

Tuy nhiên, người giáo viên tiếng anh này đã khiến nhiều người bất ngờ. Với cú rẽ ngang để trở thành một nghệ sĩ rap thay vì trở thành một thầy giáo. Hoặc làm việc trong các tổ chức quốc tế như đúng chuyên ngành. Nhưng có lẽ, với sự lựa chọn này thì những gì anh đang thể hiện; đã chứng minh anh đã có cú “twist” đúng đắn cho cuộc đời mình. Anh chia sẻ trên trang cá nhân: “Dù con bạn có đem về khoe bạn một điểm 10 hay một cặp vần ba; hãy xoa đầu và âu yếm nó một cách tự hào nhất. Vì miễn là đứa trẻ tự tin làm điều nó thích, mọi thành quả đều là đáng tự hào.

Theo: Trí Thức Trẻ

Bài Viết Liên Quan