Học với giáo viên nước ngoài chưa hề có tại Eagle Education

Chương trình học với giáo viên nước ngoài Trung tâm Eagle Education không hề có. Bị lừa, đó là niềm tin còn lại duy nhất của hàng nghìn người; từng là học viên và nhân viên của Trung tâm anh ngữ này.


Danh sách 40 cơ sở hoành tráng cùng lời khẳng định chắc nịch; “Eagle muốn mang đến cho các bạn một môi trường học tiếng Anh chuyên nghiệp hiện đại. Để giúp các bạn trẻ Việt Nam ngày càng phát triển hơn và khiến cho tương lai của các bạn càng ngày càng mở rộng”. Nhưng hãy xem điều gì thực sự có đằng sau những lời quảng cáo hoa mỹ này.

Hàng nghìn người mất tiền tại trung tâm ngoại ngữ không đủ uy tín như Eagle Education.

Một vài sự chia sẻ của học viên Trung tâm Anh ngữ

Em Đào Thị Thu – học viên Trung tâm Anh ngữ Eagle Education – cho hay. “Về trình độ của giáo viên, khi dạy, giáo viên thường hỏi bọn em là. Câu này em thấy thế nào, bạn kia thấy thế nào. Khi em bảo đúng thì thầy bảo ừ, cũng có thể là đúng nhở. Một bạn khác nói thầy cũng bảo ừ cũng có thể là đúng nhở. Người thầy giáo không có chính kiến của bản thân mình”.

Chương trình học với giáo viên bản ngữ hoàn toàn không có tại trung tâm Eagle Education

Vậy mà hàng loạt những hình ảnh long lanh, lấp lánh, giả tạo cứ được truyền thông khắp nơi. Thật khó để trách tại sao nhiều người lại dễ lọt bẫy đến vậy. Diệp vốn là nhân viên cũ của trung tâm nhưng sau khi bị doanh nghiệp nợ lương. Cũng đã cùng đồng hành cùng nhiều học viên khác để lên tiếng tố cáo những hành vi gian dối của doanh nghiệp.

Học với giáo viên nước ngoài chưa hề có tại Eagle Education

“Bản thân em cũng thấy có lỗi với cả học viên. Có nghĩa là em nhận thức rõ được những ưu đãi này. Bọn em nói ra là để lôi kéo học viên. Chứ thực chất bọn em không thể đáp ứng được cho học viên. Ví dụ như vẫn còn tồn tại những giáo viên không có bằng IELTS hoặc IELTS quá thấp. Chương trình học với giáo viên nước ngoài, em chưa bao giờ nghe thấy. Chương trình đấy không có trong khóa đào tạo của trung tâm nhưng vẫn cố đưa thêm vào”. Nguyễn Linh Diệp – nguyên nhân viên Trung tâm Anh ngữ Eagle Education Hà Nội – cho hay.

Hiện trên website của Eagle Education cứ 3 giây lại có người đăng ký học. Trong khi nhiều tháng nay đã không còn cơ sở nào hoạt động. Lúc 6 năm phát triển, khi lại 10 năm hình thành, bề dày lịch sử này chẳng rõ có từ đâu. Trong khi điều tra giấy phép hoạt động của doanh nghiệp mới chỉ có từ 1 năm trước.

Theo: VTV.vn

Bài Viết Liên Quan